Thiết kế ảnh bìa facebook đẹp nhanh chóng

Thiết kế ảnh bìa facebook đẹp nhanh chóng

Thường ngày bạn vẫn hay up ảnh lên các trang fanpage facebook nhưng bạn lại chưa cảm nhận được mình đã có bức ảnh bìa facebook thật đẹp và tối ưu.

Làm thế nào để có thiết kế ảnh bìa facebook đẹp chuẩn ấn tượng và trông thật chuyên nghiệp. 

thiet ke anh bia

1. Kích thước ảnh bìa facebook chuẩn có tác dụng gì?

Khi bạn thiết kế ảnh bìa chuẩn kích thước theo quy định ảnh facebook chuẩn thì đương nhiên nó sẽ giúp bạn có bức ảnh đẹp nhất lung linh nhất. Nhất là khi bạn chạy chiến dịch quảng cáo fanpage thì kích thước ảnh rất quan trọng, khi nó chuẩn giúp quảng cáo của bạn tối ưu hơn, giảm thiểu chi phí hơn khi quảng cáo không được tối ưu.

Những ảnh có kích thước nhỏ hơn, lớn lớn bạn đều có thể sử dụng được nhưng khi hiện lên các giao diện khác nhau có thể không được đẹp mắt cho lắm, làm mất đi sự chuyên nghiệp cho facebook của bạn.

kich thuoc thiet ke anh bia facebook

2. Làm thế nào để chỉnh sửa ảnh cho chuẩn kích thước?

Có nhiều cách để chỉnh kích thước ảnh bìa facebook nhưng để chỉnh chuẩn xác nhất bạn có thể sử dụng phần mềm photoshop hoặc chỉnh trực tiếp trên điện thoại đều được.

Bạn sẽ được hình ảnh theo đúng kích thước mình mong muốn.

>> 3 Kích thước ảnh avatar - ảnh bìa Facebook đẹp nhất cho bạn

3. Định dạng ảnh nào là tốt nhất cho ảnh bìa facebook?

Hình ảnh thì có rất nhiều định dạng khác nhau và với mỗi định dạng ảnh sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng của nó. 

dinh dang thiet ke anh bia

Theo như facebook thì định dạng tốt nhất cho hình ảnh mà facebook hiển thị sẽ là định dạng PNG, JPEG hay GIF.. Chính vì thế bạn hãy cố gắng sử dụng những định dàng này để tối ưu nhất cho facebook cá nhân của mình hoặc page. Việc tối ưu định dạng ảnh này sẽ làm cho ảnh của bạn đẹp hơn, với page thì nó hỗ trợ công việc kinh doanh, chạy quảng cáo tốt hơn.

>> Một số lưu ý khi thiết kế ảnh bìa facebook

4. Sở hữu mẫu thiết kế ảnh bìa đẹp với Thuật Nguyễn Corp

Đương nhiên bạn có thể tự tạo cho mình mẫu ảnh bìa facebook nhưng khi bạn muốn fanpage hay trang cá nhân bán hàng quảng bá thương hiệu của mình chuyên nghiệp thì nên thiết kế thật đẹp thật ấn tượng.

Nếu bạn chưa biết phải làm thế nào thì hãy để Thuật Nguyễn Corp giúp bạn làm điều đó.

Là 1 đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế với nhiều chuyên viên thiết kế năng lực sáng tạo, Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn thiết kế bộ ảnh facebook : ảnh bìa - avatar - ảnh quảng cáo tốt nhất. 

Mọi yêu cầu ý tưởng thiết kế của khách hàng sẽ được sáng tạo thiết kế độc nhất nhanh nhất . Bạn có thể có nhiều lần chỉnh sửa nếu chưa cảm thấy thật sự hài lòng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhiệt tình nhất. 

Để có được một mẫu thiết kế đẹp bạn chỉ cần bỏ ra từ 200k . Thật quá rẻ phải không . Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ cho chúng tôi. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan