Nội dung thu hút tăng like facebook hiệu quả

Nội dung thu hút tăng like facebook hiệu quả

Facebook luôn nhận được sự quan tâm đến từ người dùng chính vì thế tăng like facebook cá nhân hay fanpage của bạn là hết sức cần thiết. Đây như một trong những cách rất hiệu quả để tăng tương tác với khách hàng, giúp khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, để tăng lượt like trên facebook là không hề dễ dàng, nếu bạn không biết cách thì phải mất rất nhiều chi phí.

Sau đây là những nội dung thu hút like bạn có thể tham khảo .

tang luot like tren facebook

1. Video viral trên Facebook

Viral là khi nội dung của bạn thu hút và được lan truyền một cách nhanh chóng trên mạng xã hội. Các video viral lan truyền cũng là một cách hút like facebook hiệu quả. Với những video hay nó luôn khiến người dùng nhấn nút chia sẻ khi đó video đó có thể đạt tới cả triệu lượt xem trực tuyến.

Viral video có sự ảnh hưởng lớn trong giới truyền thông và marketing vì sự lan truyền rất nhanh của nó đến người xem. Những video đón trend, bắt đúng tâm lý người xem thì bạn sẽ nhận được nhiều lượt chia sẻ và hàng triệu lượt view… Qua các video viral đó lượt fan/follow sẽ tăng đáng kể.

Tận dụng ưu điểm này, các doanh nghiệp đầu tư cho việc quảng cáo trên facebook thông qua video viral để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình bằng những video kéo like, quan tâm và tương tác từ người xem. Các video này sẽ tồn tại bên trên facebook trong một thời gian dài và khách hàng có thể chủ động xem chúng bất cứ khi nào họ mong muốn. 

tang like facebook

2. Bài viết theo trend

Những câu status hài hước, duyên dáng, thú vị và trở thành trend luôn khiến người dùng facebook thích thú và nhấn like. Kết quả là lượt tương tác tăng lên rất nhanh, bài post trở nên hút like facebook hơn.  

Tuy nhiên khi bạn bắt nội dung theo trend thì sẽ không được sử dụng lâu dài. Chính vì thế không nên bắt trend quá mức mà làm mất đi hình ảnh của bản thân và thương hiệu của mình nếu có mục đích quảng bá thương hiệu nhé. 

3. Mini Game, khuyến mãi, tặng quà 

Một trong những cái hay của mini game đó chính là tính viral lan truyền. Người tạo mini game thường đặt ra điều kiện để nhận được quà là người chơi phải share/like bài viết ở chế độ công khai và tag bạn bè của họ  vào. 

Vì vậy, fanpage hay trang cá nhân sẽ được rất nhiều người biết tới, giúp hút lượt like và lượt follow nhanh chóng, tăng độ nhận dạng thương hiệu, rất có ích cho việc kinh doanh online của bạn thông qua livestreams. Sử dụng mini game giúp bạn thu hút được lượng lớn khách hàng mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí.

tang like fanpage

4. Hình ảnh hài hước, giải trí

Người dùng facebook phần lớn hiện nay là giới trẻ, chính vì vậy việc sử dụng những hình ảnh hài hước, giải trí để hút like là một cách rất hay. Điển hình là hình ảnh chế facebook không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ. Những hình ảnh giải trí khiến người dùng thư giãn thoải mái và họ không tiếc gì 1 nút like. Chính vì vậy, những Fanpage facebook giải trí hiện nay có lượt follow rất nhiều. 

5. Chia sẻ nội dung có giá trị, hình ảnh chất lượng

Một bài đăng hút được nhiều like facebook khi nó mang thông tin thực sự hữu ích đến cho người đọc. Khi bạn có nội dung sáng tạo , chia sẻ nội dung có giá trị là một cách tăng like facebook cá nhân và tăng like Fanpage miễn phí và lâu bền nhất.

Nội dung bài đăng cần ngắn gọn, cụ thể, dễ đọc và dễ hiểu, vì khối lượng bài đăng trên facebook quá nhiều nên trung bình người ta chỉ dừng lại để đọc một bài nào đó chỉ có vài giây, nên nếu nội dung mà bạn đăng khó hiểu, dài dòng thì ngay lập tức họ sẽ lướt qua ngay. Ngoài ra, nếu đăng hình ảnh, video thì cần phải chú trọng chất lượng để tạo được ấn tượng với người xem ngay khi họ nhìn thấy nó. 

Xem thêm:

3 chiến lược để tìm thời điểm tốt nhất để đăng lên Facebook 

7 thủ thuật tăng like Fanpage tự nhiên và hiệu quả

Trên đây là những nội dung thu hút tăng like facebook. Nếu bạn muốn tăng tương tác tự động trên facebook có thể liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan