Những lợi thế khi bán hàng trên instagram

Những lợi thế khi bán hàng trên instagram

Bên cạnh facebook mang đến cho người kinh doanh môi trường tốt để bán hàng thì Instagram cũng là một môi trường với tiềm năng không hề kém cạnh.

Vậy bán hàng trên instagram có lợi thế gì ? Làm thế nào để phát triển kênh bán hàng instagram hiệu quả ??

ban hang tren instagram

1. Tại sao nên bán hàng trên Instagram?

1.1. Miễn phí

Facebook cũng là mạng xã hội cho người kinh doanh miễn phí nhưng chính sách hiển thị nội dung trên facebook đã thay đổi. Bán hàng trên facebook cần chạy quảng cáo khi muốn tăng lượng hiển thị và tiếp cận cho bài viết. Nhưng với Instagram thì hoàn toàn khác, chỉ cần tài khoản của bạn có một lượng người theo dõi follow nhất định, mức độ tương tác và tiếp cận của bài viết sẽ luôn được đảm bảo mà chưa cần đến sự hỗ trợ từ quảng cáo.

1.2. Đơn giản

Nếu như trên facebook bạn cần tạo lập fanpage và chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng, cần thời gian và công sức để tạo nội dung cho fanpage để thu hút like tương tác. Thì ở instagram bạn không cần làm thế, tất cả những gì bạn cần làm là chụp một bức ảnh sản phẩm thật lung linh. Instagram có rất nhiều công cụ khác nhau để người dùng có thể sáng tạo nội dung, kết nối và tiếp cận mọi người với bài đăng. 

tang follow instagram

1.3. Mức cạnh tranh thấp, tỷ lệ chuyển đổi cao

So với Facebook, Instagram ít được nhiều người kinh doanh tập trung đến để phát triển kinh doanh. Do không có nhiều thương hiệu biết cách khai thác tối đa tiềm năng mà Instagram mang lại, nên mức cạnh tranh còn thấp, tăng thêm cơ hội thành công cho bạn. 

Bán hàng trên Instagram có tỷ lệ chuyển đổi cao là vì Instagram giảm được rủi ro “like ảo” mà Facebook đang mắc phải. Những người nhấn Follow tài khoản Instagram đó sẽ là những khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của bạn.

1.4. Bài đăng không bị “trôi”

Trên Instagram toàn bộ nội dung đăng tải sẽ được xếp theo trình tự thời gian, vì vậy, bạn chỉ cần đăng tải thường xuyên thì khách hàng sẽ luôn nhìn thấy những bài đăng của bạn trên instagram dễ dàng . 

1.5. Trải nghiệm của khách hàng tốt hơn

Bán hàng trên Instagram có thể giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tốt hơn . Khi khách hàng bình luận vào bài đăng trên Instagram, mỗi bình luận đều là độc lập do đó nó không gây ảnh hưởng tới những bình luận khác, trừ phi có người tag trực tiếp tên. 

Xem thêm:

Vì sao cần tăng follow theo dõi instagram ?

Những lợi ích khi tài khoản instagram nhiều follow

2. Cách giúp kênh bán hàng instagram hiệu quả

Muốn bán hàng trên instagram hiệu quả hơn thì kênh của bạn cần có nhiều lượt follow theo dõi. Nhưng làm thế nào ???

cach tang follow instagram

Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn tăng follow instagram nhanh chóng hiệu quả và an toàn nhất.

Bạn có thể sở hữu hàng nghìn hàng chục nghìn lượt follow thật cho nick instagram để tăng độ uy tín cho kênh cũng như có thể tạo được lòng tin của khách hàng từ đó chốt đơn dễ dàng hơn. 

Thuật Nguyễn Corp sẽ mang đến những lượt theo dõi với mức giá siêu rẻ do đó hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan