Những lợi ích khi tài khoản instagram nhiều follow

Những lợi ích khi tài khoản instagram nhiều follow

Instagram là nền tảng cực kỳ phù hợp cho những cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm cho giới trẻ như: công nghệ, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, thời trang ...

Tuy nhiên với những người mới bắt đầu với Instagram sẽ gặp vấn đề đó là không có tương tác vì không có nhiều followers. Do đó, bài viết này Thuật Nguyễn Corp sẽ hướng dẫn bạn cách tăng follow trên Instagram an toàn & hiệu quả cũng như cách để bạn tận dụng được tệp follow của mình.

tang follow tren instagram

1. Lợi ích khi có nhiều follower tiềm năng trên Instagram

1.1. Bán hàng trên Instagram

Instagram có một lượng người dùng khá lớn, vì thế, đây chính là một nền tảng cực kỳ tiềm năng để bán hàng online.

Khi bạn đã có một lượng follow với nhiều khách hàng tiềm năng trong đó thì bạn có thể bán hàng và trực tiếp chốt đơn trên Instagram hoặc bạn có thể kéo traffic từ Instagram về website bán hàng của mình.

https://thuatnguyencorp.com/blog/6-cach-giup-ban-hang-tren-instagram-hieu-qua

1.2. Đăng các bài viết được tài trợ

Khi tài khoản instagram của bạn có ít nhất 50k followers với lượng tương tác cao ở mỗi bài viết thì bạn đã trở thành một influencer - người có sức ảnh hưởng. Khi đó các hãng liên hệ với bạn để đặt những bài quảng cáo, PR sản phẩm.

Những bài PR sản phẩm nó đơn giản thôi thường được đăng ở dạng ảnh hoặc video, kèm mô tả + hashtag + @tên brand.

tang follow instagram

1.3. Bán tài khoản Instagram

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tạo dựng những tài khoản instagram với những lượt follow khác nhau sau đó bán lại cho những người có nhu cầu, và đó là những người sẽ chủ động tìm và liên hệ với bạn.

Tùy theo số lượng theo dõi trên tài khoản mà sẽ có mức giá khác nhau và tùy thuộc vào 1 số yếu tố sau : 

+ Ngách : những ngách hot như làm đẹp thường có giá bán cao

+ Chất lượng follower, tỉ lệ tương tác trên tài khoản.

+ Tệp đối tượng có phù hợp với sản phẩm mà người muốn mua nick đang cung cấp

2. Có nên mua follow trên instagram hay không?

Nếu bạn đang muốn tạo cho profile Instagram của mình đẹp hơn để thu hút những follow chất lượng thì có thể dùng. Tuy nhiên khi chọn phải những đơn vị không uy tín thì những follow mà bạn bỏ tiền ra mua có thể là follow ảo và khôn có khả năng tương tác và tạo ra chuyển đổi.

mua follow instagram

Nếu bạn không muốn mạo hiểm tài khoản instagram của mình thì có thể thử một cách an toàn hơn. Đó chính là chạy quảng cáo.

Đây là cách được Instagram khuyến khích sử dụng, những followers đến với bạn theo cách này là bởi vì hứng thú với bạn, do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc mất tương tác nữa.

https://thuatnguyencorp.com/blog/bi-quyet-chay-quang-cao-instagram-hieu-qua

Còn khi bạn cần tăng follow cho tài khoản instagram nhanh chóng và an toàn bạn có thể tìm đến những địa chỉ uy tín. Thuật Nguyễn Corp là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow bạn có thể đặt niềm tin sử dụng dịch vụ.

Liên hệ Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn giải đáp chi tiết hơn về dịch vụ nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan