Những lợi ích khi liên kết Instagram với fanpage Facebook

 Những lợi ích khi liên kết Instagram với fanpage Facebook

Instagram đã được facebook mua lại nên bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản IG từ chính facebook của mình. 

Và nếu bạn đang bán hàng trên fanpage thì hãy liên kết nó với Instagram để tăng hiệu quả bán hàng hơn.

Đây là những lợi ích chính khi bạn liên kết tài khoản Instagram của mình với một fanpage Facebook.

lien ket fanpage voi instagram

1. Xây dựng lòng tin của khách hàng

Đừng bỏ qua tầm quan trọng của việc cung cấp trải nghiệm trực tuyến mượt mà cho khách hàng. Bằng cách kết nối các tài khoản của bạn, những người theo dõi bạn có thể tin tưởng rằng họ đang giao dịch với cùng một doanh nghiệp và bạn có thể cung cấp các tương tác liền mạch.

2. Lên lịch đăng bài trên các nền tảng

Nếu bạn có một lịch trình bận rộn hoặc chạy nhiều tài khoản, bạn đã biết lợi ích của việc lên lịch cho các bài đăng . Để lên lịch đăng bài cho Instagram và Facebook , bạn cần kết nối các tài khoản của mình.

3. Trả lời tin nhắn nhanh hơn

dich vu fanpage

Khi liên kết tài khoản Instagram và Facebook, bạn có thể quản lý tin nhắn của mình ở một nơi. Điều này giúp bạn dễ dàng duy trì thời gian phản hồi nhanh hơn rất nhiều và cho phép bạn truy cập vào nhiều công cụ hộp thư đến hơn, từ nhãn khách hàng đến bộ lọc thư.

4. Nhận thông tin chi tiết sắc nét hơn

Với cả hai nền tảng được kết nối, bạn có thể so sánh đối tượng, hiệu suất bài đăng, ... Xem những nỗ lực không phải trả tiền của bạn đang diễn ra ở đâu và xác định nơi nào là hợp lý nhất để đầu tư vào quảng cáo.

5. Chạy quảng cáo tốt hơn

Ở một số vị trí, bạn cần liên kết trang Facebook để chạy quảng cáo. Ngay cả khi không bắt buộc, việc kết nối tài khoản cho phép bạn chạy quảng cáo trên cả hai nền tảng và thanh toán cho chúng ở một nơi.

6. Mở một cửa hàng Instagram

Nếu bạn quan tâm đến việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ trên Instagram, bạn cần một trang Facebook được liên kết để thiết lập cửa hàng. Bằng cách kết nối các tài khoản, bạn cũng có thể đồng bộ hóa thông tin doanh nghiệp và sử dụng các tính năng như nút cuộc hẹn và hình dán quyên góp.

dich vu instagram

7. Cách liên kết fanpage với instagram

>> Cách liên kết fanpage với instagram : https://thuatnguyencorp.com/blog/cach-lien-ket-tai-khoan-instagram-voi-fanpage-facebook

>> Cách liên kết instagram với fanpage:

+  Đăng nhập vào Instagram và vào trang cá nhân của bạn.

+  Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ .

+  Trong Thông tin Hồ sơ / Doanh nghiệp Công khai, chọn Trang .

+ Chọn trang Facebook mà bạn muốn kết nối. Nếu bạn chưa có, hãy nhấn Tạo trang Facebook mới .

>> Bạn cần thay đổi trang Facebook được liên kết với tài khoản Instagram thì bạn chỉ cần ngắt kết nối trang Facebook với instagram là được : https://thuatnguyencorp.com/blog/ngat-ket-noi-giua-fanpage-va-instagram

Thuật Nguyễn Corp hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ trên fanpage và instagram, có nhu cầu gì bạn cứ gọi ngay cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan