Một số cách tăng người xem livestream facebook

Một số cách tăng người xem livestream facebook

Livestream facebook là 1 hình thức bán hàng quảng bá thương hiệu phổ biến hiện nay vì những hiệu quả mà nó mang đến nhưng không phải bất cứ ai cũng biết cách livestream trên Facebook để có nhiều người xem. Nhiều người xem livestream có nghĩa là bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Sau đây là một số cách tăng người xem livestream facebook dành cho bạn.

cach tang nguoi xem livestream facebook

1. Xây dựng Group để chia sẻ livestream

Hiệu quả truyền thông của một Group facebook chất lượng là không thể bàn cãi. Nếu như trên fanpage thì chỉ người nắm vai trò quản trị page mới được đăng bài thì group lại khác. Nó là  nơi mọi người có cùng sở thích, cùng trí hướng có thể đăng bài thảo luận thoải mái… Do đó, Group facebook đang có sự tương tác cao hơn rất nhiều so với fanpage.

Bạn có thể thấy khi chia sẻ livestream lên các groups facebook là sẽ tăng lượt xem ngay lập tức. Nhưng để hiệu quả lâu bền hơn thì bạn nên tự mình xây dựng group riêng để chủ động quản lý cũng như xây dựng thương hiệu. Hoặc có thể liên hệ Thuật Nguyễn Corp để mua group facebook member thật nhé !

Nhưng lưu ý spam chia sẻ vào các group mà nên chọn lọc group phù hợp với chủ đề và sản phẩm của bạn. Spam nó có thể ảnh hưởng đến tài khoản facebook của bạn

tang luot xem livestream facebook

2. Sử dụng các mini game – tặng quà trong buổi livestream

Một trong những cách tăng người xem livestream trên facebook hiệu quả đó là tặng quà ngay trong livestream. Người dùng theo dõi ai livestream ai cũng đều muốn nhận được quà hay được hưởng các ưu đãi. Do đó, dù món quà nhỏ thôi như thẻ cào điện thoại, hay giảm giá, freeship… và họ sẵn sàng chia sẻ livestream của bạn rất nhiệt tình.

Thông thường, bạn sẽ tạo quy tắc để người đang theo dõi livestream có thể nhận được quà. Đó là follow facebook cá nhân, like fanpage và chia sẻ livestream lên tường, group nào đó ở chế độ công khai…

3. Chạy quảng cáo cho livestream

Đã nói kinh doanh, kiếm tiền thì việc bỏ vốn ra là điều tất yếu. Để tăng hiệu ứng và độ phủ cho livestream của mình thì nên chạy quảng cáo cho livestream đó.

vip mat

Nếu bạn có kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook thì nên tự mình làm. Còn không, bạn có thể lựa chọn thuê đơn vị trung gian chạy quảng cáo giúp bạn. Nếu thuê, ngoài ngân sách cho facebook, thường bạn sẽ mất thêm một khoản phí cho đơn vị chạy quảng cáo.

Bên cạnh việc sử dụng các cách trên thì bạn có thể liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp để được sử dụng dịch vụ tăng mắt live. Bạn có thể chọn tăng mắt xem cho 1 livestream bất kì nào đó hoặc sử dụng gói vip mắt cho 1 tháng luôn với chi phí vô cùng thấp. Chỉ cần bạn đăng kí sử dụng dịch vụ là khi bạn livestream sẽ có lượt xem lên 1 cách tự động và đảm bảo an toàn cho cả facebook cá nhân fanpage của bạn.

Giá tăng mắt xem livestream facebook 2020

Chia sẻ cách livestream facebook bán hàng hiệu quả

Muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tăng lượt xem livestream bạn cứ liên hệ theo hotline dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan