Làm thế nào tăng sub trên youtube 2020 ?

Làm thế nào tăng sub trên youtube 2020 ?

Nút sub chính là giúp các youtuber kiếm ra tiền. Càng nhiều sub, sản phẩm của mọi người lại càng nổi tiếng, thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Thuật Nguyễn Corp chia sẻ cách tăng sub trên youtube hiệu quả , cùng theo dõi ngay nhé.

tang sub youtube

1. 3 yếu tố cần tối ưu đối với kênh youtube

1.1. Avatar & Cover art

Ảnh đại diện và ảnh bìa kênh Youtube vô cùng quan trọng, đây là ấn tượng đầu tiên mà bạn sở hữu thể ghi được điểm trong mắt người xem để họ đi đến quyết định đăng ký kênh.

Chất lượng ảnh đại diện và ảnh bìa phải cao . Việc sở hữu 1 hình ảnh biểu hiện làm gương mặt brand riêng sẽ giúp bạn có khả năng có mặt mọi nơi từ Google, Youtube đến Facebook … giúp viral kênh tốt hơn.

Thông số kỹ thuật căn bản mà Google đưa ra cho Avatar kênh Youtube là:

+ Hình ảnh 800 x 800 px 

+ Ảnh vuông hoặc ảnh tròn hiển thị ở 98 x 98 px.

Ảnh bìa kênh Youtube sẽ phần nào miêu tả được nội dung kênh của bạn đang làm, cá tính riêng của bạn và cả sự chuyên nghiệp.

Kích thước tối thiểu cho ảnh bìa kênh Youtube là 2560 x 1440 px.

1.2. Miêu tả kênh

Việc tốt nhất và bổ sung phong phú thông tin cá nhân cực kì quan trọng, điều này có thể giúp bạn có được những lợi ích như:

+ Được Youtube đánh giá tốt về kênh. 

+ Tạo ra được thương hiệu tốt.

+ Sở hữu thiện cảm với những người coi khó tính, khi mà họ đòi hỏi channel mà họ nhấn nút subcriber phải là người thật, việc thật, nội dung thật & minh bạch.

+ Có khả năng kéo traffic đi đến bất kỳ đâu mà bạn mong muốn

+ Hãy để mọi người biết bạn là ai.

tang like youtube

1.3. Bảo đảm chất lượng nội dung video

Việc tăng sub, like & tăng view youtube không những là thời gian đầu, mà nó sẽ là những gì bạn cần phải duy trì & làm tốt hơn mỗi ngày, miễn sao đúng với “chất” vốn có trong mỗi video của bạn.

Chất lượng thông tin clip được kéo dài phong độ là yếu tố gíup bạn giữ chân được những người theo dõi cũ.

Những người đã đăng ký sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn truyền bá kênh qua các mạng xã hội lớn ngày nay nếu như thông tin clip của bạn đủ “hấp dẫn” họ.

Làm ưng ý người cũ cũng là bí quyết hỗ trợ bạn tiết kiệm tiền bạc & công sức trong việc tăng sub, like & view.

Xem thêm:

3 cách giúp tăng 4000 giờ xem youtube

Làm thế nào tăng view youtube nhanh chóng an toàn ?

2. Cách tăng sub youtube 

2.1. Sử dụng các trang tăng sub youtube 

Để bật được kiếm tiền trên youtube thì phải có số lượng người theo dõi và số lượng giờ xem nhất định. Khi kênh bạn còn mới và chưa có nhiều người biết đến.

Bí quyết nhanh nhất để phát triển kênh của mình là tham gia những trang tăng sub youtube hoặc trao đổi view trên các group kênh social.

Nhưng với cách này nó không lâu bền và không quá tốt cho quá trình phát triển kênh của bạn nên không khuyến khích sử dụng.

cach tang sub youtube

2.2. Khung giờ đăng video

Một trong các cách để có thể được Youtube đề nghị đến đúng đối tượng người coi từ đấy tăng sub, view và line thì việc chọn lựa khung giờ đăng cũng rất quan trọng.

Bạn nên test clip theo nhiều khung giờ không giống nhau và so sánh xem khung giờ nào thì đạt kết quả cao nhất. Và bạn cần tránh khung giờ mà các đối thủ thường hay đăng để tránh việc cạnh tranh.

2.3. Tăng Sub bằng việc mua bán Sub

Đây cũng là một bí quyết mà các Youtuber thường dùng để kéo sub cho kênh. Tuy vậy hiện tại các chủ đạo sách của Youtube đã thắt chặt hơn nhiều vì thế khi dùng những dịch vụ này bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn dịch vụ uy tín để hạn chế vi phạm chủ đạo sách của Youtube.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc kéo sub, tăng view youtube... liên hệ Thuật Nguyễn corp tư vấn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan