3 cách giúp tăng 4000 giờ xem youtube nhanh chóng

3 cách giúp tăng 4000 giờ xem youtube nhanh chóng

YouTube đang thắt chặt chính sách với đối tác của mình và gia tăng yêu cầu với các kênh/người sáng tạo nội dung, buộc họ đáp ứng những yêu cầu nhất định mới có thể kiếm tiền.

Một kênh YouTube buộc phải có hơn 4.000 giờ xem video trong vòng 12 tháng trước và có ít nhất 1.000 người theo dõi. Để đạt được 1000 sub thì có thể bạn đi sub chéo, trao đổi sub nhưng còn 4000 giờ thì bạn không thể trao đổi hoặc tự “cầy giờ” được.

Bạn đang cần 4000 giờ xem video để bật kiếm tiền cho kênh Youtube ? Vậy kiếm ở đâu ra 4000h xem video bây giờ khi kênh bạn chưa có nhiều sub, content chưa tạo được hiệu ứng viral. 

Sau đây là các cách dành cho bạn. 

tang gio xem youtube

1. Tại sao nên tăng giờ xem Youtube ?

+ Tăng tương tác

Các video up lên kênh có thời lượng xem video càng cao, thì tỷ lệ tương tác kênh sẽ càng tốt. Điều này tạo điều kiện phát triển kênh

+ Tăng đề xuất

Youtube đánh giá cao những kênh Youtube có thời lượng xem cao từ phía người dùng. Khi đó việc mua giờ xem video Youtube sẽ hỗ trợ tăng tần xuất hiện thị video thông qua những lượt đề xuất được Youtube tạo ra

+ Bật kiếm tiền kênh

Hiện tại nếu bạn muốn kiếm tiền từ quảng cáo hiển thị trên Youtube, yêu cầu bạn cần phải bật được kiếm tiền cho kênh. Và điều kiện để bật kiếm tiền kênh chính là: 1000 sub và 4000 giờ xem. Nếu bạn chưa đạt điều kiện 4000h xem video, thì cần phải tìm cách để đạt đủ số giờ xem theo quy định youtube. 

2. Cách tăng 4000 giờ xem youtube thường sử dụng

tang view youtube

2.1. Sub chéo, trao đổi sub và phút xem youtube

Tham gia vào các groups trao đổi sub trên Facebook. Bạn sub và xem video cho họ và họ sẽ sub và xem video lại cho mình.

Cách tăng giờ xem youtube này thường khá lâu. Để tăng 4000 giờ xem youtube theo cách này có khi mất cả năm. Nhược điểm của cách này là sẽ bị bỏ sub và họ không xem video lại.

2.2. Chạy quảng cáo tăng giờ xem youtube

Với cách này bạn phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn. Chạy quảng cáo video với nội dung hấp dẫn. Với tăng tăng sub youtube này bạn sẽ có được thêm nhiều lượt tăng view youtube và like kèm theo đó là giờ xem tăng lên đang kể. Nhược điểm của cách tăng 4000 giờ xem youtube này là rất tốn kém.

5 cách view youtube miễn phí nhanh chóng 

2.3. Mua 4000 giờ xem youtube 

Với cách này bạn chỉ cần chi 1 khoản tiền cho đơn vị bán giờ xem youtube. Chí phí để mua giờ xem youtube tùy vào từng thời điểm. Với cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vào việc kiếm giờ xem dành thời gian xây dựng content phát triển kênh tốt hơn.

Nhưng bạn cần chọn đơn vị uy tín để tăng giờ xem youtube tránh mua phải giờ xem kém chất lượng.

Hiện tại Youtube đang bật kiếm tiền hàng loại cho các kênh mới đủ điều kiện bật kiếm tiền. Chỉ cần gửi yêu cầu thì sau 2 đến 5 ngày gần như 98% là được bật kiếm tiền nếu kênh không có vị phạm chính sách. Cho nên bạn có thể thực hiện các cách trên để có đủ giờ xem và đăng kí kênh.

Nếu bạn cần tăng lượt xem youtube qua chạy quảng cáo , liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan