5 cách view youtube miễn phí nhanh chóng 

5 cách view youtube miễn phí nhanh chóng 

Bạn có những video đăng tải lên youtube ? 

Bạn muốn có nhiều lượt xem trên youtube ?

Sau đây là 1 số cách tăng view youtube miễn phí dành cho bạn.

tang view youtube

1. Đầu tư nội dung và chất lượng video

Một video chất lượng về nội dung và hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất trong việc giữ chân khán giả của bạn. Xây dựng video với nội dung mang tính giải trí và đem lại kiến thức bổ ích cho người xem, đồng thời đăng tải đan xen các chủ đề phù hợp với lĩnh vực của bạn để tạo nhiều nội dung mới mẻ cho kênh của bạn. Youtube hỗ trợ rất nhiều độ phân giải, cao nhất là 8K với 4320p và thấp nhất là 144p. Độ phân giải cho video của bạn cần đạt từ 720 HD, như vậy mới mang đến chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho người xem.

Một video với nội dung hấp, chất lượng về âm thanh và hình ảnh chuyên nghiệp thu hút người xem ở lại video lâu hơn. Gia tăng thời gian watch time cho tài khoản, video được lên top và tiếp cận được nhiều người dùng. Đó là cách gia tăng view Youtube rất hiệu quả.

2. Tạo ra các nội dung viral

Tạo ra những video bám theo những xu hướng viral đang có thu hút được lượng nhiều xem rất lớn. Người xem có thói quen xem tất cả những gì họ quan tâm, đặc biệt là nội dung liên quan đến các sự kiện, nhân vật đang được chú ý nhiều.

Để tạo ra nội dung viral có rất nhiều hình thức tiêu biểu như: Reaction các sản phẩm âm nhạc mới ra mắt, MV Parody, MV nhạc chế...

cach tang vew youtube mien phi

3. Chia sẻ video lên các mạng xã hội khác

Nếu bạn mới bắt đầu làm Youtube, hãy chia sẻ cho bạn bè biết để nhận được sử ủng hộ. Ngoài mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo bạn có thể chia sẻ link video ở các trang, diễn đàn khác...

4. Tạo ảnh thumbnail bắt mắt

Thumbnail có thể hiểu là ảnh đại diện cho video. Hình ảnh này được thiết lập trong phần Hình thu nhỏ tùy chỉnh. Để có một thumbmail thu hút người xem hiệu quả, bạn cần nắm các nguyên tác sau:

+ Có độ phân giải chuẩn: 1280×720 px

+ Được tải lên ở các định dạng: JPG, .GIF, .BMP hoặc .PNG.

+ Dung lượng dưới giới hạn 2 MB.

+ Tỷ lệ cở cảnh 16:9

+ Hình ảnh thu nhỏ phải tuân thủ nguyên tắc cộng đồng

+ Thiết kế thumbnail bắt mắt kèm theo tiêu đề video

Một Youtube Thumbnail thu hút, hấp dẫn sẽ kích thích người click nhấn vào video, từ đó gia CTR và lượt xem tự nhiên cũng tăng lên.

5. Chọn thời điểm đăng video

Để video của mình có thể tiếp cận được nhiều người dùng và đạt được lượng view tối đa nhất có thể. Bạn cần lựa chọn thời gian đăng tải video hợp lý.

Đăng vào các khung giờ vàng của Youtube:

+ 2 đến 4 giờ chiều vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 4
+ 12 giờ trưa đến 3 giờ chiều các ngày thứ 5 và thứ 6
+ 9 đến 11 giờ sáng vào thứ 7 và chủ nhật

Chọn thời gian đăng, Bạn có thể dựa vào số liệu thực tế về lượt xem trên kênh của mình để xem xét giờ đăng video lên Youtube nào là phù hợp nhất cho kênh của bạn. Bạn xem mục số liệu này ở phần “Thời gian thực”. Vào Kênh của bạn , chọn tab Youtube Studio, chọn mục Số liệu phân tích.

Trên đây là 1 số cách giúp tăng view youtube miễn phí, nếu bạn muốn có nhiều lượt view cho video youtube liên hệ Thuật Nguyễn Corp ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan