Làm thế nào tăng view youtube nhanh chóng an toàn ?

Làm thế nào tăng view youtube nhanh chóng an toàn ?

Khi bắt tay vào xây dựng một kênh youtube để kinh doanh hay đơn giản chỉ để nổi tiếng thì việc tăng view Youtube, tăng sub là việc quan trọng hàng đầu. Bởi nếu có được chỉ số tương tác, nhiều lượt sub, like cho kênh sẽ giúp bạn lại gần với fan hơn. Đặc biệt, nếu biết cách tối ưu thì việc kiếm thêm thu nhập khủng từ Youtube là điều hiển nhiên.

Vậy làm thế nào để có thể tăng view Youtube nhanh chóng, an toàn không phạm luật và hiệu quả nhất?

tang view youtube

1. Tại sao cần tăng view youtube ?

Để có thể kiếm tiền từ Youtube hay không phụ thuộc rất lớn vào lượt view video. 

Đa số người xem thường thích xem những video nổi tiếng, có lượt view cao. Bởi tâm lý chung học cho rằng, lượt view cao thì mới có nhiều người xem. Do đó với những video có mấy chục hay mấy trăm view thì rất khó để lên được top, khó phát triển.

Thực tế bạn cũng có thể thấy được rằng với những kênh nổi tiếng, chỉ cần đăng video mấy tiếng đã có đến hàng triệu lượt view. Tại sao lại như vậy? 

Lý do rất đơn giản. Bởi video đó đã đạt được 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký theo dõi, đủ tiêu chuẩn để bật chức năng kiếm tiền. Đây cũng chính là lý do vì sao khi kênh đó có video mới, youtube sẽ tự động bật thông báo rằng “đã có video mới” cho các thành viên đã đăng ký kênh đó.

tang view video youtube nhanh chong

Nếu kênh youtube của bạn hoạt động đã lâu năm, thì bạn không cần quan tâm đến lượt view mà chỉ cần quan tâm đến subcribe. Còn nếu kênh của bạn mới, bạn phải làm mới marketing một cách tốt nhất để nhanh chóng tăng lượt view youtube cho kênh của mình.

Việc tăng lượt view youtube luôn là trọng tâm của các kênh mới lập, lượt view vẫn là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của bạn. 

2. Cách tăng view youtube 

2.1. Tăng view video youtube bằng thủ công

Nếu bạn là một marketing nghiệp dư, bạn muốn tăng view kênh youtube của mình một cách tự nhiên. Chắc chắn bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Xây dựng kênh, đăng những video chủ đề của mình, kêu gọi bạn bè người thân like share bằng các mạng xã hội như Facebook, Instagram,…

Những thành quả nhận được là bạn có nhiều kinh nghiệm hơn để thu hút được nhiều người xem hơn. Đặc biệt, còn có cơ hội mở rộng lượng khán giả cho kênh youtube của mình.

cach tang view youtube

2.2. Tăng view youtube bằng phần mềm

Cách tăng view Youtube cũng được khá nhiều người dùng áp dụng nữa. Đó chính là sử dụng phần mềm tăng view video Youtube. Ưu điểm của loại hình này chính là bạn sẽ nhanh chóng đạt được tiêu chí 4000 giờ xem.

2.3. Tăng view bằng dịch vụ tăng view youtube

Tính đến thời điểm hiện tại, cách để tăng view Youtube nhanh nhất chính là mua view từ các dịch vụ tăng view Youtube. Nhưng cách này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, thậm chí là xóa kênh khỏi Youtube. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ và sử dụng dịch vụ tại những địa chỉ uy tín. Điển hình như dịch vụ Youtube do Thuật Nguyễn Corp cung cấp.

Xem thêm:

Giá dịch vụ tăng view video youtube thật  

Có nên dùng tool tăng view video Youtube không ?

Liên hệ Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn về tăng view video youtube chất lượng qua chạy quảng cáo nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan