Có nên dùng tool tăng view video Youtube không ?

Có nên dùng tool tăng view video Youtube không ?

Khi đăng các video trên youtube thì ai cũng muốn video của mình có nhiều lượt xem.

Mọi người đều cố gắng tìm các cách khác nhau để có thể kéo view về càng nhiều càng tốt ? Các bạn đang tìm kiếm các tool để tăng view ?

Nhưng các phần mềm tăng view youtube có thực sự hiệu quả hay không ? 

tang view youtube

1. Tool tăng view youtube có hiệu quả hay không ?

Tool tăng view Youtube là một phần mềm hỗ trợ tăng lượt người xem video trên Youtube một cách hoàn toàn tự động.

Các phần mềm tăng view thường có 2 hình thức đó là : miễn phí và trả phí. 

Cách thức hoạt động của các tool này sẽ khá là giống nhau như bạn xem video của người khác và người khác xem video của bạn. Thông thường khi bạn xem video bạn sẽ được tích điểm và với lượng điểm đó bạn sẽ thanh toán cho lượt xem trên video của mình . Xem đủ 30s bạn sẽ được tính là 1 lượt xem. 

Với các tích điểm này thì nó sẽ không đủ để giúp các video của bạn kéo về nhiều lượt xem. Nến các phần mềm sẽ cho phép bạn nạp tiền vào để quy đổi ra điểm từ đó tính ra cho các lượt view. 

Với cách sử dụng tool nó có thể giúp bạn kéo thêm nhiều lượt xem cũng như chi phí cũng rất thấp nhưng nói về hiệu quả cao hay không thì điều đó chưa chắc chắn. Nhưng không nên sử dụng nó là 1 cách lâu dài vì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến kênh youtube của bạn sau mỗi thuật toán của youtube. Nếu được thì bạn nên chạy quảng cáo tăng view video youtube để nhận được những lượt xem chất lượng hơn. 

tool tang view video youtube

2. Lợi ích khi chạy quảng cáo video youtube có nhiều lượt xem

+  Tăng view nhanh

Khi sử dụng chạy quảng cáo tăng lượt xem video Youtube, lượng view video tăng rất nhanh, điều này mang đến sự hài lòng cho bạn

+  Target video

Bạn muốn video nào đó tăng lượt xem thì hãy chạy quảng cáo cho video đó và dễ dàng có thể chọn đối tượng cho những người xem về giới tính, độ tuổi....

+  View thật

Việc sử dụng chạy quảng cáo tăng view youtube như thế này đảm bảo mang đến một lượng người xem tốt và xem thật tự nhiên cho video. Điều này rất tốt cho video và sự tăng trưởng của cả kênh Youtube.

+  Giúp video có được đề xuất tốt hơn

Một trong những lý do để nhiều người tìm hiểu và sử dụng cách chạy quảng cáo tăng view Youtube vì nó giúp video hiển thị dạng đề xuất nhiều hơn. Càng được đều xuất nhiều, video sẽ càng nhận được nhiều lượt xem từ chính những người dùng thực sự hoạt động trên Youtube.

tang luot xem youtube

Xem thêm:

Cách tăng like video youtube nhanh chóng

3 cách giúp tăng 4000 giờ xem youtube nhanh chóng

Nếu bạn mới xây dựng kênh youtube, có ít video cũng như chưa có nhiều ngân sách thì có thể tìm hiểu về các tool tăng view video youtube. Nếu bạn đang muốn có nhiều lượt xem cho video chất lượng hãy chạy quảng cáo. Bạn có thể liên hệ Thuật Nguyễn Corp bởi chúng tôi sẽ giúp bạn chạy quảng cáo tăng view đến đúng đối tượng mình mong muốn.

Bạn sẽ được tăng hàng chục nghìn lượt xem youtube nhanh nhất, liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan