Làm cách nào để tăng lượt share facebook 

Làm cách nào để tăng lượt share facebook 

Tăng share facebook , tăng chia sẻ là cách tăng số lượng chia sẻ trên 1 status, 1 bài viết bất kỳ của nick cá nhân hoặc fanpage, nhằm tăng sự tin tưởng cho nick facebook của bạn trong mắt bạn bè hoặc page trong mắt các fan.

Dịch vụ Tăng share được dành cho những bạn đang kinh doanh bán hàng trên facebook mà có ít tương tác tiếp cận hay đang tham gia 1 cuộc thi bình chọn qua facebook...

tang share facebook

Tác dụng dịch vụ tăng share Facebook

Facebook ngày càng thắt chặt lượng tương tác tự nhiên đối với các bài đăng trên trang bán hàng, khiến cho các bài đăng lên được phân phối rất ít đến số lượng fan của Fanpage, số lượng tương tác giảm chỉ còn 1-3%.

Một trang Fanpage có vài chục nghìn like, nhưng đăng bài lên chỉ có vài người có thể xem được, lượng tiếp cận rất thấp. Với những shop nhỏ hoặc công ty nhỏ, ngân sách dành cho marketing còn nhỏ, không thể bài nào cũng bỏ tiền ra chạy quảng cáo để tăng tương tác, thu hút sự quan tâm của người dùng.

Mỗi lượt share trên Facebook sẽ làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giúp truyền thông tự nhiên tốt nhất trên Facebook. Nếu mỗi bài viết của doanh nghiệp nhận được hàng trăm lượt bình luận và hàng ngàn lượt share chứng tỏ mức độ ảnh hưởng, sự uy tín vô cùng lớn, khách hàng tin tưởng vào những gì đơn vị cung cấp.

tang share

Chính vì thế tăng share facebook được rất nhiều người quan tâm bởi :

+ Tăng lượng tương tác tự nhiên và số người tiếp cận bài viết trên facebook, vì khi tăng share bạn sẽ có thêm hàng ngàn người trong nhóm, bạn bè của người khác,...  sẽ thấy được bài viết của mình

+ Tăng hiệu quả bán hàng, có nhiều lượt chia sẻ thì sẽ tăng độ TRUST giúp tạo uy tín cá nhân, xây dựng thương hiệu tốt.

+ Tăng số lượng người xem cho bài viết nhiều hơn

+ Thúc đẩy quá trình quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng

+ Tạo niềm vui khi nhận được nhiều share.

Và người kinh doanh nên tăng lượng like, tăng comment, tăng share cho các bài đăng trên facebook của mình.

Giải pháp tự động chia sẻ bài viết của Thuật Nguyễn Corp đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề này, sau khi sử dụng, bài đăng sẽ được chia sẻ bởi nhiều người, nhằm tăng lượng tiếp cận thật đến với bạn bè của các nick đi chia sẻ.

>> 5 mẹo tăng lượt share trên facebook nhanh chóng

2 cách tăng chia sẻ facebook phổ biến hiện nay 

tang chia se facebook

Hiện tại có 2 cách tăng Share được dùng phổ biến hiện nay, đó là:

Cách 1: Kêu gọi bạn bè chia sẻ, kêu gọi Fan chia sẻ bài viết, cách này tương đối khó khăn, để dễ dàng hơn cho việc kêu gọi bạn bè và Fan chia sẻ lên tường hay Group, bạn cho cho họ 1 giá trị gì đó, như quà tặng, dịch vụ, hoặc bốc thăm trúng thưởng...sẽ giúp chia sẻ được dễ dàng hơn.

Cách 2: Sử dụng các công cụ tăng like, tăng chia sẻ như tại Thuật Nguyễn Corp, hệ thống có 1 số lượng người dùng Facebook khổng lồ có thể đáp ứng lên tới hàng ngàn chia sẻ một lúc. 

Thuật Nguyễn Corp đã xây dựng một hệ thống với rất nhiều tài khoản Facebook khác nhau, tăng lượng chia sẻ bài viết facebook chất lượng nhất cho khách hàng, sử dụng dịch vụ tăng share được bảo đảm an toàn TUYỆT ĐỐI

Có nhu cầu tăng share facebook đừng bỏ qua Thuật Nguyễn Corp bạn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan