Cách tăng số lượng người đăng ký YouTube 2021

Cách tăng số lượng người đăng ký YouTube 2021

Nếu bạn có một kênh YouTube, hẳn bạn sẽ tìm cách để có thêm người đăng kí kênh cũng như tăng phạm vi tiếp cận các video YouTube của mình?

Với hơn một tỷ người truy cập mỗi tháng vào YouTube, lượng khán giả tiềm năng cho mỗi video được tải lên là rất lớn. 

Các cách tốt nhất để có thêm người đăng ký trên YouTube.

tang sub youtube

1. Sản xuất nội dung hấp dẫn, tuyệt vời

Bạn cần tạo ra nội dung video hấp dẫn, nhiều thông tin và giải trí. Đảm bảo rằng nó vẫn như vậy trong suốt thời lượng của video. Một bước quanh co và nó sẽ khiến bạn phải trả giá rất nhiều.

Nội dung hoạt động tốt hơn nữa là nội dung giải trí và thông tin. Mặc dù điều này đúng với bất kỳ hình thức nội dung nào, nhưng điều này còn đúng hơn đối với các video cung cấp thông tin và giải trí và thường là một thành công toàn diện.

Tốt nhất, hãy thử đăng hai loại video:

+ Các video tạo ra tác động tại thời điểm này 

+ Video phù hợp cho người xem ở tất cả các thời điểm

2. Tăng tần suất các bài đăng của bạn

Lý do chính khiến một người đăng ký kênh YouTube là họ yêu thích công việc của người biên tập và muốn xem nhiều video hơn.

Người xem luôn muốn nhiều hơn nữa, đặc biệt là khi nói đến giải trí. Do đó, bạn phải có khả năng đáp ứng các yêu cầu từ người đăng ký của mình.

Nhất quán là chìa khóa để phát triển mối quan hệ lâu dài với những người theo dõi bạn.

Phân phối video của bạn kịp thời, định kỳ và có cấu trúc. Cố gắng mỗi tuần cần có 1 video đăng lên youtube.

Hãy tuân thủ lịch trình đăng video lên kênh của bạn không tải video lên ngoài lịch trình đó. Cách làm này hơi giống với việc bạn xem phim truyền hình yêu thích: các tập mới thường được phát sóng theo lịch cụ thể. Sự nhất quán này sẽ giúp người xem tiếp tục tương tác.

tang luot theo doi youtube

3. Tối ưu hóa tiêu đề video YouTube

Nổi bật giữa đám đông là khía cạnh quan trọng nhất tạo nên thành công của YouTube.

Một cách tốt để làm điều này là đặt các tên khác nhau cho video của bạn. Một cách tốt để thu hút những người tò mò, phải không?

Để có được nhiều lượt xem nhất, bạn cũng cần phải đi sâu vào phần SEO của tiếp thị YouTube. Một số mẹo tối ưu hóa tiêu đề YouTube của bạn để tăng phạm vi tiếp cận:

+ Sử dụng từ khóa trong tiêu đề.

+ Sử dụng Google Adwords để xác định những gì những thứ đang được tìm kiếm trên web. 

+ Tiêu đề lý tưởng cho video của bạn không được vượt quá 50 ký tự. 

4. Tùy chỉnh hình thu nhỏ

Tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh cho từng video thay vì để YouTube tạo hình thu nhỏ ngẫu nhiên cho bạn.

Sử dụng chú thích và hình ảnh có liên quan làm hình thu nhỏ tùy chỉnh cho video YouTube của bạn sẽ tăng CTR cho video của bạn. Hình thu nhỏ được cá nhân hóa với một chút chú thích sẽ cho người dùng biết video của bạn đang nói đến điều gì.

cach tang sub youtube

5. Sử dụng "Kêu gọi hành động"

Sử dụng Kêu gọi hành động một cách khôn ngoan, bạn có thể thu hút được nhiều người đăng ký hơn bằng cách khiến khách truy cập nhấp vào trong khi xem video.

Sau đó, một liên kết đơn giản yêu cầu người xem đăng ký kênh có thể được đặt làm lời kêu gọi hành động trong video của bạn. Nếu bạn đang sử dụng hình ảnh để thêm lời kêu gọi hành động, bạn có thể tạo hình ảnh động cho nó bằng chú thích lời gọi hành động. 

Xem thêm:

Cách tăng lượt like video youtube hiệu quả

Cách thu hút nhiều người xem video youtube

Trên đây là một số mẹo giúp tăng sub youtube miễn phí, nếu bạn muốn kênh youtube của mình có thêm nhiều lượt đăng kí kênh có thể liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan