Cách thu hút nhiều người xem video youtube

Cách thu hút nhiều người xem video youtube

Bạn đang băn khoăn về cách thu hút nhiều người xem video YouTube, tăng view video youtube tốt hơn? 

Sau đây là cách khuyến khích mọi người xem video lâu hơn và khám phá các kỹ thuật giữ chân người xem giúp tăng thời gian xem trên YouTube.

tang luot xem video youtube

1. Tại sao cần giữ mọi người xem video youtube ?

Lý do cần tạo video để người xem xem hết video là phục vụ cho người xem và phục vụ thuật toán của YouTube .

Bạn cần mọi người xem video của mình để họ thấy và nhận được giá trị mà bạn đang cung cấp, thúc đẩy họ xem đến cuối video.

Và nếu ai đó nhấp vào video của bạn và không xem đến hết, YouTube sẽ hiểu đó là trải nghiệm người xem không tốt và sẽ ngừng phân phát video của bạn trong kết quả tìm kiếm và đề xuất.

Hãy cung cấp cho người xem mọi thứ họ cần trong một video và làm điều đó càng ngắn gọn càng tốt để họ xem và xem toàn bộ video.

2. Cách tạo 1 video youtube thành công

2.1. Từ khóa

Muốn video tạo được sức hút thì nội dung đầu video cần phải cung cấp thông tin giá trị mà người xem đang muốn tìm kiếm.

Để thu hút người xem ngay lập tức, hãy phát triển một câu kết lặp lại các từ khóa chính xác liên quan đến câu hỏi của họ trong những giây đầu tiên kịch bản video của bạn.

Việc sử dụng cụm từ khóa chính xác rất quan trọng vì YouTube hiện đang phiên âm video của bạn và xem xét bên trong video để tìm ra nội dung của bạn. Mục tiêu của bạn là cung cấp cho YouTube mọi thứ bạn có thể để đưa nội dung của bạn lên nền tảng tốt nhất và hiển thị nội dung đó cho những người phù hợp trên YouTube và thường xuyên xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google .

tang view video youtube

2.2. Giới thiệu kênh youtube

Trong nội dung video hãy giới thiệu bản thân và kênh của bạn, đồng thời cung cấp thêm một chút thông tin chi tiết về nội dung bạn sẽ truyền tải.

Đồng thời cũng cho mọi người biết cách phân phối nội dung để họ có thể thư giãn và tự tin xem video của bạn.

2.3. Nội dung thu hút người xem

Cho dù nội dung của bạn hay đến đâu, nếu bạn ngồi nói chuyện mà không có yếu tố hình ảnh thú vị để người xem nhìn vào, họ sẽ cảm thấy nhàm chán.

Và khi bạn muốn tăng mức độ tương tác trên video, nghĩa là bạn muốn mọi người nhấp vào mọi thứ và tương tác với YouTube khi họ đang xem video của bạn. Bạn có thể khuyến khích người dùng hành động như like, share, comment, đăng kí kênh...

Nếu ai đó xem đến cuối video của bạn, họ muốn biết bước tiếp theo là gì thì bạn có thể định hướng như xem một video điều đó giúp tăng view video youtube của bạn tốt hơn.

Trên đây là cách giúp tăng lượt xem video youtube, hi vọng hữu ích cho bạn. 

Xem thêm:

https://thuatnguyencorp.com/blog/6-cach-tang-view-video-youtube-ban-nen-biet

https://thuatnguyencorp.com/blog/gia-dich-vu-tang-view-video-youtube-that

Nếu bạn đang gặp vấn đề đăng video lên youtube nhưng không có nhiều lượt xem ?

Bạn muốn tìm cách tăng view youtube nhanh chóng ?

Bạn có thể tìm đến Thuật Nguyễn Corp bởi chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tăng view chất lượng từ chạy quảng cáo cho các video trên youtube. Tăng view thật và có thể chọn lọc đối tượng xem theo mong muốn của khách hàng.

Gọi ngay để Thuật Nguyễn corp tư vấn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan