Cách tăng Reach cho Fanpage Facebook hiệu quả

Cách tăng Reach cho Fanpage Facebook hiệu quả

Bạn đang tìm cách tăng reach hiệu quả cho fanpage ?

Bạn thấy có nhiều fanpage có được số lượt theo dõi lớn, hàng nghìn lượt mỗi ngày ? Điều này là do những thủ thuật admin fanpage biết cách. 

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ bạn cách tăng reach cho fanpage facebook nhanh chóng.

tang reach fanpage

1. Tăng cường lượt like - share- comments 

Like - share và comments là yếu tố giúp fanpage xuất hiện nhiều trên facebook.

+ Like: giúp tăng số lượng người tiếp cận cho bài viết. Bài viết nhận được càng nhiều like, fanpage càng nhiều like theo dõi.

+ Share: giúp bài viết tăng reach cao hơn .

+ Comments: Đây là một cách mà khách hàng thể hiện ý muốn của họ về bài viết, lượng comments càng cao sẽ càng làm sáng tỏ cũng như hiểu được tâm lý của khách hàng nhiều.

Đối với những comments, admin fanpage facebook nên trả lời ngay khi xuất hiện comments của khách hàng để có sự tương tác hiệu quả nhất. 

tang like fanpage

2. Sử dụng những tiêu đề kích thích sự tò mò

Tiêu đề của bài viết lên facebook , yếu tố đầu tiên kích thích click là tên của tiêu đề, tiêu đề càng gây tò mò, càng dễ kích thích người xem chú ý đến post. Do đó trước khi viết bài đăng facebook, bạn cần sáng tạo tiêu đề hay hấp dẫn. 

Bên cạnh đó bạn cũng tìm hiểu cách xây dựng Content và thu hút đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả với quảng cáo Facebook Marketing.

3. Nội dung của bài viết rõ ràng, rành mạch

Content chính là yếu tố quan trọng để bài viết nhận được nhiều like, share và comments…muốn vậy, nội dung của bạn cần xác định rõ đối tượng người đọc bạn đang hướng tới, viết cho ai? viết về nội dung gì? 

4. Bắt trend nhanh

Lượng tìm kiếm và tiếp cận của fanpage sẽ tăng lên khi bạn đăng tải những xu hướng kịp thời. Facebook là một trang mạng tiếp cận luôn có những tin mới xuất hiện nhanh chóng, người dùng facebook thường theo dõi những tin tức mới trên đây. Vậy nên muốn tăng like fanpage facebook, hãy tìm hiểu những xu hướng mới nhất vận dụng vào bài viết của bạn.

5. Sử dụng video, hình ảnh bắt mắt

Sáng tạo các hình ảnh video hay vào bài đăng trên facebook sẽ giúp bài đọc của bạn trở nên ấn tượng  đối với người đọc. Nên sử dụng những hình ảnh thiết kế độc đáo với nội dung  muốn hướng tới. Hình ảnh video càng hay và lạ sẽ càng giúp người đọc thích thú đối với fanpage của bạn. 

tang comment

6. Thường xuyên đăng tải bài viết lên fanpage 

Bạn sẽ không phải lo lắng fan sẽ bị nhàm chán và cảm thấy vô vị khi fanpage thường xuyên đăng tải video, hình ảnh và bài viết . 

Fanpage của bạn cần chứa nhiều thông tin bổ ích, có đầy đủ những nội dung mà họ cần….

7. Tăng review giúp fanpage tăng reach

Review là những gì mà người sử dụng đã cảm nhận được từ bài viết, sản phẩm của bạn. Nhiều người dùng facebook khác sẽ theo dõi fanpage của bạn nếu thấy fanpage có các đánh giá tốt , đánh giá 5 sao, trang mang lại nhiều thông tin hay...

8. Sử dụng Hashtag # vào bài viết để tăng reach

Sử dụng Hashtag # giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm bài viết của bạn. Nếu như bạn tìm kiếm trên các trang mạng đặc biệt là facebook thì sử dụng Hashtag# bài viết của bạn sẽ được ưu tiên trước. 

9. Cài đặt fanpage để chế độ ưu tiên xem trước.

Các nick facebook cá nhân, Fanpage chính thức hay những Group được nhiều người sử dụng được đặt chế độ xem trước sẽ làm tăng reach hiệu quả.

Xem thêm:

Kinh nghiệm giúp tăng like tương tác fanpage

3 cách xác định thời điểm vàng đăng bài cho Facebook

Trên đây là những cách giúp tăng reach fanpage facebook. Nếu bạn cần hỗ trợ tăng tương tác facebook hiệu quả liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan