Hướng dẫn cách lấy ID facebook nhanh chóng dễ dàng

Hướng dẫn cách lấy ID facebook nhanh chóng dễ dàng

ID facebook chính là một số duy nhất gắn với mỗi tài khoản Facebook.

Khi bạn tạo một tài khoản facebook cá nhân hay một Fanpage đều sẽ được Facebook gắn cho một ID để sử dụng với nhiều mục đích. Và 2 thứ duy nhất không được phép trùng lặp trên Facebook chính là ID và username.

Thuật Nguyễn corp sẽ hướng dẫn bạn cách lấy id facebook 1 cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của bạn!

cach lay id facebook

1. Hướng dẫn cách lấy id facebook cá nhân

1.1. Đối với những nick cá nhân không có user name

Trường hợp với tài khoản facebook cá nhân chưa có user name thì để lấy ID rất dễ.  Bạn chỉ cần truy cập vào nick facebook cá nhân của người bạn muốn lấy ID, dãy số bắt đầu bằng 1000…. (sau “id=”) chính là dãy số ID của nick facebook đó.

cach lay id facebook ca nhan 1

1.2. Đối với facebook có user name

Hiện nay đa phần các tài khoản facebook cá nhân đều có user name để tăng tính chuyên nghiệp cho tài khoản do đó bạn có thể thao tác. 

Bạn vào facebook của người đó >> chọn xem 1 ảnh facebook bất kì. ID sẽ là dãy số như sau: 

cach lay id facebook ca nhan 2

2. Hướng dẫn cách lấy ID của fanpage Facebook 

Đối với những fanpage facebook chưa có user name thì muốn lấy ID fanpage rất dễ, bạn chỉ cần truy cập vào fanpage của họ và lấy id như sau:

lai id fanpage

3. Hướng dẫn cách lấy id của Facebook Group

Đối với group có user name, rất dễ dàng để bạn lấy được ID của group. Bạn chỉ cần ấn vào 1 bức ảnh bất kì trên group, sau đoạn “fbid.” là dãy số, thì dãy số này chính là id của group đó.

cach lay id group

4. Cách lấy ID bài viết bất kì trên facebook

Đối với bất kì bài đăng nào trên facebook kể cả trên nick cá nhân, group, fanpage các bạn chỉ cần ấn vào giờ đăng bài, thì dòng số sau “posts/” chính là id của bài viết đó.

cach lay id bai viet facebook

Trên đây là cách lấy ID facebook của facebook cá nhân, fanpage, group hay bài viết nào đó. Hi vọng hữu ích dành cho bạn.

Hiện Thuật Nguyễn Corp đang cung cấp rất nhiều dịch vụ facebook uy tín chất lượng hỗ trợ tăng like fanpage, tăng theo dõi facebook, tăng tương tác bài viết hiệu quả... Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy muốn tư vấn bán hàng trên facebook hiệu quả hơn liên hệ Thuật Nguyễn Corp ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan