Cách bảo mật facebook - fanpage - group 

Cách bảo mật facebook - fanpage - group 

Bạn dành nhiều thời gian công sức để xây dựng 1 facebook có nhiều lượt follow theo dõi, sở hữu fanpage nhiều like , group nhiều thành viên thì bảo mật cho nó là cần thiết và quan trọng. 

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua bán group, fanpage facebook uy tín chất lượng. Thuật Nguyễn corp luôn lưu ý đến khách hàng về vấn đề bảo mật facebook, group, page facebook an toàn nhất.

Nhưng có thể vì nguyên nhân chủ quan hay khách quan nào đó vẫn xảy ra tình trạng bị hack mất facebook, group, fanpage...từ đó ảnh hưởng đến công việc của bạn.

cach bao mat facebook

1. Cách bảo mật group - fanpage facebook ?

Các hacker có nhiều thủ đoạn, lợi dụng kẽ hở từ facebook để chiếm đoạt tài khoản facebook của bạn từ đó dễ dàng có quyền kiểm soát fanpage, group bạn đang làm admin. 

Chính vì vậy bước đầu tiên bạn cần bảo mật nick facebook thật tốt. Cài đặt xác minh 2 bước, để mật khẩu mạnh, nhận thông báo khi có đăng nhập từ thiết bị lạ, xác minh về số điện thoại, bảo mật mail đăng kí facebook...

Trên fanpage cần cài trình quản lý doanh nghiệp để bảo vệ page , chỉ thêm quyền quản trị viên cho những ai thật sự tin tưởng và bạn cần là người nắm quyền quản trị cao nhất trên page. 

Với group facebook bạn có thể liên kết với fanpage và đặt fanpage làm admin của group. 

Để xây dựng  1 tài khoản facebook có nhiều lượng theo dõi, fanpage nhiều lượt like, group nhiều member không phải đơn giản dễ dàng, mất rất nhiều công sức và tiền bạc. Chính vì vậy hãy nhớ bảo mật ở cấp cao nhất. 

bao mat nick facebook

Xem thêm:

Bảo mật nick facebook 2020 chống hack cao

Hướng dẫn bảo mật Messenger Facebook trên iOS

2. Dịch vụ bảo mật fanpage group facebook

Việc bị chiếm đoạt facebook, fanpage hay group sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh bán hàng hay thương hiệu bạn đã xây dựng trên facebook.

Chính vì thế Thuật Nguyễn Corp đã triển khai dịch vụ bảo mật trên facebook để hỗ trợ cho khách hàng. 

Khi sử dụng dịch vụ bảo mật tại đơn vị bạn sẽ không còn phải lo lắng rằng mình sẽ bị mất group - fanpage hay facebook cá nhân . Sẽ yên tâm phát triển các kênh facebook của mình hiệu quả hơn có nhiều người quan tâm theo dõi.

Và sau đây là mức giá dịch vụ bảo mật tại Thuật Nguyễn corp:

gia bao mat facebook fanpage group

Khi bạn đang gặp vấn đề bị hack mất fanpage , group facebook do chưa cài bảo mật, muốn lấy lại fanpage group bị hack nhanh chóng nhất thì Thuật Nguyễn corp sẽ lấy lại giúp bạn. 

Bảo mật tài khoản facebook là vấn đề bạn cần thực hiện ngay lúc này, cần tư vấn dịch vụ liên hệ Thuật Nguyễn corp hỗ trợ . 

Bên cạnh đó Thuật Nguyễn corp hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ facebook giúp tăng hiệu quả bán hàng như : mua bán fanpage, mua bán group, tăng theo dõi facebook cá nhân, tăng tương tác facebook...Khi bạn muốn kinh doanh trên facebook hiệu quả cao hơn có thể tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ mà Thuật Nguyễn corp đang cung cấp.
 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan