Cách bảo mật nick Facebook - Fanpage - Group tránh hack an toàn

Cách bảo mật Facebook cá nhân - Fanpage - Group an toàn

Facebook - 1 nền tảng mạng xã hội mang đến nhiều hiệu quả. Trên Facebook có nhiều kênh khác nhau như Profile, Fanpage, Group... được tạo lập phục vụ cho kinh doanh bán hàng, quảng bá thương hiệu cá nhân, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Những tài khoản Facebook cá nhân nhiều theo dõi, Fanpage nhiều like và Group nhiều thành viên dễ dàng rơi vào tầm ngắm của các hacker.

Các hacker có rất nhiều cách để lấy được thông tin đăng nhập tài khoản để rồi hack mất nick, hack mất các Fanpage & Group chính vì thế việc bảo mật nick facebook - Fanpage - Group là 1 công việc quan trọng bạn cần thực hiện ngay..

Đến với Thuatnguyencorp.com bạn sẽ được bảo mật facebook cá nhân, bảo mật Fanpage, Group tối cao 1 cách an toàn nhất.

cach bao mat facebook fanpage group

1. Vì sao hacker chiếm đoạt Facebook - Fanpage - Group

Tình trạng tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage hay Group bị mất hiện nay không khó xảy ra, các hacker dựa trên những lổ hổng trong quá trình sử dụng tài khoản của bạn để chiếm quyền kiểm soát nick nhằm nhiều mục đích khác nhau của chúng như: 

✔ Để lừa đảo: việc hacker chiếm đoạt được nick Facebook của bạn sẽ dễ dàng giả danh tính là bạn đi vay tiền, xin tiền ủng hộ, xin thẻ cào, nhắn người thân chuyển tiền,... Việc này nhiều năm gần đây đã rất hay xảy ra và được báo chí nói đến cảnh báo nhiều.

✔ Để hack nick bạn bè người thân của bạn: Hacker là một người có đầu óc, họ không chỉ hack nick của bạn để đó mà còn giả danh nghĩa của bạn đi gửi link mã độc, link truy cập lấy tk và pass của bạn bè, người thân của bạn.

✔ Để bán nick, fanpage, group kiếm tiền: hacker sẽ rao bán các thông tin nick cũng như fanpage, group có số lượng theo dõi nhất định kèm một mức giá trong thị trường chợ đen online để kiếm tiền. 

✔ Do hacker được thuê để hack nick của bạn phục vụ cho mục đích của người thuê như: vợ thuê xem trộm tin nhắn chồng, Người yêu thuê đọc trộm tin nhắn, đối thủ thuê làm hại nhau, người ghét bạn thuê làm hại bạn.

✔ Và còn một vài lý do khác nào đó nhưng đa phần việc lấy nick phục vụ cho mục đích xấu....

Một khi tài khoản Facebook cá nhân bị hack mất thì các Fanpage và Group mà nick làm admin khả năng cap cũng sẽ bị lấy mất. 

cach bao mat nick facebook

2. Những ảnh hưởng khi Facebook cá nhân - Fanpage - Group bị hack 

Với 1 tài khoản Facebook cá nhân khi bị tấn công thường có dấu hiệu là đăng nhập không thành công hay bị out quyền quản trị trên các Fanpage và Group bạn đang sở hữu. Khi không bảo mật an toàn bị hack mất sẽ gây nên những ảnh hưởng rất lớn. 

2.1. Bị mất tài khoản Facebook 

Bạn có tài khoản Facebook khi không bảo mật an toàn sẽ bị các hacker chiếm đoạt sử dụng cho các mục đích không tốt như lừa đảo, gây ảnh hưởng đến thương hiệu cá nhân. 

Bị mất đi kênh bán hàng trên Facebook có nhiều lượt theo dõi nhiều bạn bè mà bạn đã dành nhiều thời gian công sức, tiền bạc để xây dựng. Công việc bán hàng bị gián đoạn sẽ bị mất đi khách hàng khi không lấy lại nick được kịp thời. 

2.2. Bị mất Fanpage & Group

Để tạo dựng 1 Fanpage nhiều lượt like, Group nhiều thành viên và có được lượng tương tác tốt không dễ dàng và tốn rất nhiều thời gian. Mất tài khoản Facebook thì những Fanpage, Group đang được quản trị bởi nick đó cũng sẽ bị chiếm đoạt bị out quyền quản trị. Mất đi kênh bán hàng kênh quảng cáo gây ảnh hưởng đến công việc bán hàng, tiếp thị của bạn. 

Không lấy lại được Facebook, Fanpage & Group thì bạn sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để xây dựng lại kênh bán hàng trên Facebook cá nhân, xây dựng kênh Fanpage mới, kênh Group mới. 

Do đó hãy bảo mật nick fb 1 cách an toàn, sử dụng dịch vụ bảo mật của Thuật Nguyễn Corp để yên tâm sử dụng nick, fanpage, group không lo bị hack.

3. Dịch vụ bảo mật Facebook - Fanpage - Group tại Thuật Nguyễn Corp.

Khi tài khoản Facebook cá nhân - Fanpage - Group bị hack mất thì rất khó để lấy lại được do đó bạn cần phải bảo mật an toàn cho facebook của bạn. 

Bạn chưa biết cách để bảo mật Facebook an toàn?

Bạn đang tìm đơn vị uy tín để bảo vệ cho Facebook cá nhân cho Fanpage & Group?

bao mat facebook

Tại Thuật Nguyễn Corp - Công ty marketing online chuyên cung cấp các dịch vụ như bán fanpage giá rẻ, bán group có sẵn do chúng tôi tự sản xuất, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cho bạn dịch vụ bảo mật nick facebook, bảo mật Fanpage, bảo mật Group của bạn uy tín & an toàn.

+ Dịch vụ bảo mật uy tín, chất lượng, không lo sợ lừa đảo.

+ Bảo vệ từ trong ra ngoài: Cài đặt bảo mật bên trong nâng cao theo chuẩn Facebook. Cài đặt bảo mật từ server bên ngoài bảo vệ nick.

+ Thời gian thực hiện bảo mật facebook - bảo mật Fanpage - Group nhanh chóng nhất. 

+ Thuật Nguyễn Corp sẽ đảm bảo, bảo mật thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

Là 1 người sử dụng facebook và đặc biệt khi kinh doanh trên facebook, bạn đừng tiếc bỏ ra một ít chi phí cho việc bảo mật nick fb, bảo mật cho Fanpage và Group của mình vì khi bị mất đi thì chi phí xây dựng lại là gấp hàng trăm lần chi phí bảo mật an toàn

4. Chi phí bảo mật Facebook - Fanpage - Group.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ bảo mật trên Facebook? Bạn lo lắng chi phí bảo mật quá cao? Nhưng đừng lo lắng khi sử dụng dịch vụ facebook tại Thuật Nguyễn Corp. 

Thuật Nguyễn Corp luôn muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng với mức giá rẻ nhất. 

Sau đây là mức giá bạn có thể tham khảo:

bang gia bao mat nick facebook

Mức giá này hoàn toàn trong khả năng của khách hàng và nên đầu tư cho facebook của mình vì một khi bảo mật không an toàn khiến bị mất facebook, fanpage, group thì số tiền bạn thiệt hại lớn gấp hàng trăm lần

Một số khách hàng đã bảo mật Profile - Fanpage - Group an toàn tại Thuatnguyencorp:

feedback bao mat nick

bao mat nick feedback

bao mat nick facebook feedback

bao mat facebook feedback

feedback bao mat nick facebook

dich vu bao mat facebook cho khach hang

bao mat nick facebook khach hang

bao mat facebook khach hang

bao mat tai khoan facebook khach hang

Với một tài khoản Facebook cá nhân đang tăng sub mỗi ngày lại sở hữu nhiều Fanpage và Group khi được sử dụng cho mục đích kinh doanh hay quảng bá thương hiệu thì việc bảo mật an toàn là điều quan trọng ưu tiên hàng đầu. Khi bạn chưa biết cách để bảo mật làm sao cho an toàn và hiệu quả hãy để Thuật Nguyễn Corp giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất. 

Liên hệ ngay bên dưới với Thuật Nguyễn Corp để được bảo mật nick Facebook - bảo mật Fanpage - bảo mật Group. 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ mà Thuật Nguyễn Corp chúng tôi đang cung cấp !!!
Dịch vụ liên quan