7 cách tăng tương tác tiếp cận facebook tự nhiên

7 cách tăng tương tác tiếp cận facebook tự nhiên

Do thuật toán Bảng tin Facebook luôn thay đổi, và tiếp cận Facebook không phải trả tiền đã không còn nhiều hiệu quả như trước nữa. Mặc dù để nội dung của bạn hoạt động tốt một cách tự nhiên khó hơn nhưng vẫn có các cách giúp tăng lượt tiếp cận hiệu quả. 

Sau đây là các cách tăng tiếp cận tăng tương tác facebook bạn có thể sử dụng. 

tang tuong tac facebook

1. Xuất bản nội dung video Facebook gốc

Nếu bạn muốn cải thiện phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của mình, bạn cần bắt đầu tận dụng một trong những định dạng nội dung hấp dẫn và dễ tiêu thụ nhất - video, nó cao hơn so với trạng thái, liên kết hoặc thậm chí là ảnh. 

Tạo nội dung trên Facebook để tăng cường sự tương tác, tăng lượt like, tăng lượt xem video facebook chẳng hạn như bằng cách tính theo cảm xúc, thể hiện sự hiểu biết về nhu cầu của khán giả và đưa ra giải pháp cho các vấn đề của họ. Bí quyết ở đây là cung cấp thông tin hấp dẫn, có giá trị nhất trong 3-5 giây đầu tiên của video để thu hút người xem.

Cuối cùng, thêm chú thích và thẻ # trên Facebook vào video hoặc ảnh động của bạn. 

Làm theo các bước đó sẽ giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời và chắc chắn đạt được lượt tiếp cận cao trên Facebook.

2. Livestream

Bạn cũng có thể sử dụng một định dạng video khác - Livestream - để cải thiện phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên Facebook của mình. 

Video livestream có tiềm năng rất lớn để khơi dậy các cuộc trò chuyện. Mọi người thích theo dõi và tương tác với các video đang diễn ra ngay bây giờ.

3. Trộn các định dạng bài đăng 

tang tuong tac

Kết hợp các định dạng bài đăng của bạn là điều cần thiết để giữ cho nguồn cấp dữ liệu của bạn hấp dẫn và khán giả của bạn quan tâm. Nội dung facebook càng thú vị và càng đa dạng thì cơ hội bài viết được chia sẻ sẽ nhiều hơn, cơ hội tiếp cận đến người dùng facebook tốt hơn.

Đó có thể là những câu chuyện, hình ảnh, câu hỏi, thăm dò ý kiến...

4. Chọn thời điểm đăng bài

Nắm bắt thời gian xuất bản phù hợp là điều cần thiết để cải thiện phạm vi tiếp cận Facebook không phải trả tiền của bạn. 

Biết những thời điểm tốt nhất khi có nhiều người online để đăng bài trên Facebook sẽ mang lại cho bạn lợi thế đó.

Một cách để tìm ra thời gian đăng bài tối ưu cho doanh nghiệp của bạn là bằng cách xem xét dữ liệu hiệu suất của bạn và xác định mô hình tương tác gia tăng.

5. Tận dụng Group Facebook

Một cách tuyệt vời khác để tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên Facebook của bạn là tận dụng Nhóm Facebook để giữ chân khách hàng của bạn . Đăng trong các nhóm Facebook cho phép bạn chia sẻ nội dung đến những người quan tâm đến các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

tang like bai viet

6. Nhắm mục tiêu các bài đăng không phải trả tiền

Sử dụng nhắm mục tiêu bài đăng không phải trả tiền có thể cải thiện phạm vi tiếp cận. 

Tùy chọn này cho phép bạn hiển thị bài đăng của mình trước một nhóm người dùng đã chọn, những người có nhiều khả năng tương tác với nội dung của bạn nhất. Do đó, nội dung của bạn có cơ hội cao hơn để kiếm được lượt chia sẻ và do đó, cũng cải thiện phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn. 

7. Tăng mức độ tương tác

Khuyến khích những bạn bè và gia đình của bạn tương tác với nội dung kinh doanh của bạn. Bằng cách này, bạn tăng share facebook post của bạn - điều này tự nhiên giúp tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên Facebook của bạn.

> Tại sao phạm vi tiếp cận không phải trả tiền giảm

Trên đây là các cách tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền. Nếu bạn cần tăng like bài viết facebook, tăng comment, tăng share... liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan