5 yếu tố quyết định đến thành công của fanpage 

5 yếu tố quyết định đến thành công của fanpage 

Lượng người dùng hiện nay ở Việt Nam rất đa dạng, nên việc tìm kiếm “Fan” cho fanpage facebook không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, không phải số lượng fan là yếu tố quyết định tới sự thành công của fanpage.

Vậy, làm thế nào để đánh giá sự phát triển của một fanpage?

Dưới đây là 5 yếu tố quyết định tới sự thành công của một fanpage facbook mà bạn có thể tham khảo.

Thiet ke anh bia

1. Thiết kế 

Đây là yếu tố quyết định sự thành công của fanpage facebook trực quan; là yếu tố đầu tiên khiến mọi người chú ý đến bạn, giúp bạn thu hút thêm các fan tiềm năng.

Vì vậy, các bạn nên truyền thông thương hiệu của mình nhều hơn thông qua hình ảnh đại diện ấn tượng, quan trọng nhất là ảnh cover trên fanpage.

Hiện Thuật Nguyễn Corp đang cung cấp dịch vụ thiết kế ảnh bìa - thiết kế avatar facebook - thiết kế ảnh quảng cáo chất lượng chuyên nghiệp với giá chỉ từ 200k.

thiet ke avatar

>> Thiết kế hình ảnh chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp

2. Nội dung

Nội dung là điều rất quan trọng đối với một chiến dịch facebook marketing của bạn.

Hãy liên tục nghĩ ra các chủ đề thú vị, thu hút hơn, nhất là những nội dung chất lượng được fan yêu thích.

Đồng thời, bạn hãy tập trung nhiều hơn nữa cho việc lên kế hoạch và đăng bài đều đặn hàng ngày, hàng tuần để tiết kiệm thời gian và thời gian.

3. Sự thu hút

Website, blog là nơi để mọi người đăng bài và đến đó khi có bài đăng và những tin tức mới.

Tuy nhiên, fanpage thì không phải như vậy, fanpage là một luồng chảy liên tục không dừng, fan có thể tương tác trên đó bất cứ lúc nào. Đồng thời, bạn cũng cần phản hồi kịp thời những ý kiến, thắc mắc từ phía khách hàng.

Bằng cách này, bạn có thể phát triển một cộng đồng gồm nhiều thành viên lớn mạnh, cùng nhau tham gia, cùng nhau đóng góp, xây dựng nội dung, chia sẻ; bạn cũng có thể khai thác để quảng bá dịch vụ của bạn.

thiet ke anh quang cao

4. Quảng bá 

Để xây dựng page, các bạn cần có một chiến lược giúp thu hút người xem đến với fanpage của bạn, nhất là khi mới bắt đầu xây dựng nó.

Nhằm tiết kiệm thời gian, bạn có thể tiến hành  quảng cáo fanpage trên website có đối tượng liên quan. Nếu bạn có một website hoặc Blog có nhiều thành viên, hãy kêu gọi mọi người theo dõi fanpage facebook của bạn.

Nếu không có website hay blog, bạn có thể tiến hành chạy quảng cáo facebook để tìm kiếm khách hàng. 

5. Đo lường

Tuy là yếu tố cuối cùng nhưng đây lại là yếu tố quan trọng không kém, giúp đo lường với công cụ facebook insights.

Facebook Insights là công cụ được đặt ngay từ đầu của facebook, cung cấp đầy đủ các số liệu, giúp đo lường, theo dõi kết quả mà bạn đã đạt được trên fanpage.

Facebook Insights cho bạn biết có bao nhiêu lượt “like” trong một khoảng thời gian nhất định, bao nhiêu lượt comment, lượt share..trên một bài đăng…và còn rất nhiều yếu tố khác đang đợi bạn khám phá.

Từ đây, bạn có thể biết được các fan muốn đọc gì, muốn xem gì…đưa ra được những thay đổi phù hợp.

Khi bạn muốn thiết kế ảnh fanpage hay các dịch vụ thiết kế quảng cáo khác hãy liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan