3 lưu ý khi thuê thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

3 lưu ý khi thuê thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

Tìm được một đơn vị thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ thật không phải vấn đơn giản, bởi lẽ trên thị trường thiết kế có rất nhiều đơn vị thiết kế website khác nhau và cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế giá rẻ, nhưng không phải đơn vị nào cũng là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

Khi tìm thuê đơn vị thiết kế website giá rẻ bạn cần phải lưu ý tới những vấn đề sau.

thue thiet ke website

1. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi tìm đến dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

Khi chọn thuê một đơn vị thiết kế web giá rẻ bạn cần phải chuẩn bị những vấn đề sau:

– Trước tiên bạn cần phải xác định được mục đích xây dựng website của bạn là gì, đối tượng người sẽ xem web của bạn,  độc giả mà trang web của bạn sẽ hướng đến là ai?

– Bạn cần phải lên kế hoạch sơ bộ cho sự hoạt động và sự vận hành của website, những tính năng cơ bản của website là gì? Bởi vậy trước khi lập kế hoạch cho website bạn có thể tham khảo ở một số các website khác của các doanh nghiệp ở cùng lĩnh vực kinh doanh, hãy phân tích, và nắm bắt những điểm mạnh, những điểm yếu mà website của đối thủ hiện có là gì. Từ đó hãy lên ý tưởng thiết kế website cho riêng mình.

– Mua tên miền: Khi đã lên được ý tưởng thiết kế website thì sau đó cần lưu ý lựa chọn mua tên miền ngắn và dễ nhớ.

thiet ke website

2. Tránh các lỗi thường gặp ở website

Vì là thiết kế web theo yêu cầu nên doanh nghiệp đươc chủ động trong ý tưởng thực hiện website của mình nên đã bỏ qua những lời góp ý cần thiết từ nhà thiết kế website . Điều đó làm ảnh hưởng đến sự vận hành của trang web. Hãy chú ý khi lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu:

– Không nên lạm dụng quá nhiều hình ảnh đồ họa phức tạp những hình ảnh động rối mắt. Nhiều khi bạn nghĩ nó sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng nhưng thực tế nó lại gây khó chịu cho khách hàng.

– Quảng cáo quá phô trương sẽ gây thiếu thiện cảm cho người dùng, điều này sẽ khiến cho khách hàng rời bỏ bạn ngay lập tức.

– Điều hướng rắc rối, ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của khách hàng khi nhấp chuột đến 2-3 lần mà vẫn chưa thể đến nơi mà họ muốn tìm kiếm thông tin.

thiet ke web theo yeu cau

3. Xây dựng các yếu tố phải hiệu quả cho website.

Khi quyết định thiết kế website theo yêu cầu thì cần phải quan tâm đến những yếu tố thực sự tạo nên tính hiệu quả cho website của mình như:

– Nội dung của website:

Các nội dung thông tin hiển thị trên trang web của mình cần phải đảm bảo tính chính xác, sự ngắn gọn  và sự súc tích. Mang đến cho người dùng những thông tin mới và thiết thưc . 

– Tốc độ tải trang.

Tốc độ tải trang là 1 yếu quan trọng trong thiết kế web nhằm đảm bảo sự nhanh chóng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

– Thiết kế web với nhiều tính năng hữu ích:  thông tin phản hồi của khách hàng, thông tin liên hệ, thông tin tìm kiếm ... giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm liên hệ ở lại web lâu hơn.

– Chiến dịch SEO website.

Muốn website có được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm thì thiết kế website bạn cần chú ý đến việc tối ưu SEO cũng như thực hiện các chiến dịch SEO website một cách hiệu quả nhất. Khi đó website của doanh nghiệp bạn được quảng bá rộng rãi đến tất cả mọi người.

Xem thêm:

Điểm quan trọng khi thiết kế website

7 cách cải thiện thiết kế website hiệu quả

Trên đây là những điều cần lưu ý khi thuê thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ. Hãy nắm rõ để không mắc phải khi cần thiết kế web giá rẻ theo yêu cầu.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hãy liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan