2 cách mời người đã like post like fanpage facebook

2 cách mời người đã like post like fanpage facebook

Khi sở hữu một fanpage facebook ai cũng muốn nó nhận được sự quan tâm nhiều có nhiều người like cho fanpage.

Để tăng like fanpage có nhiều cách miễn phí trả phí khác nhau và trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ bạn cách tăng like page từ chính những người đã nhấn like cho bài viết có trên fanpage. Đây là những đối tượng người dùng có nhiều khả năng là khách hàng tiềm năng. Các bài viết đã chạy quảng cáo nên người like post thường sẽ quan tâm đến sản phẩm của bạn. 

Hãy cùng xem cách thực hiện để kéo like cho fanpage nhé!

cach tang like fanpage

1. Tăng like fanpage từ người like bài viết là sao?

Người like bài viết đúng như tên của nó thì đây là những người đã biết đến bài viết của bạn theo một cách này đó, họ nhấn like cho bài viết fanpage đó của bạn. 

Đối tượng nhấn like thường họ sẽ cảm thấy ấn tượng hay những gì bạn đăng khiến họ thu hút, sản phẩm bạn cung cấp làm họ muốn tìm hiểu... do đó khi fanpage của bạn có được những lượt like từ người dùng này thì rất là chất lượng. 

Và khi biết người like post là ai thì hãy mời họ like cho fanpage của bạn thôi nào. 

Fanpage của bạn có tính năng mời bạn bè like thì không phải ai cũng sẽ like page thì với cách này khi bạn mời cũng không phải ai cũng nhấn like tuy nhiên nó cũng sẽ giúp tăng like page một lượng nhất định nào đó.

tang like fanpage

Người like bài viết thường sẽ biết đến bài viết của bạn thông qua các chiến dịch của bạn chạy sau đó hiển thị trên bảng tin của họ. Chính vì thế like này là like thật like chất lượng. Một khi họ đã nhấn like fanpage thì khả năng mua hàng cũng cao hơn. 

Xem thêm:

Hướng dẫn cách tăng like fanpage thật 100%

Tìm hiểu về hình thức mua like fanpage facebook

2. Hướng dẫn mời người like bài viết like fanpage

Với hình thức mời người like bài viết nhấn like cho fanpage thì bạn cần phải mời theo hình thức thủ công tức là sẽ nhấp vào từng người đã nhấn like cho bài viết. Không giống như mời bạn bè like page thì cách này bạn không chọn được mời tất cả mọi người like page. 

Thực hiện:

+ Bước 1: Truy cập fanpage

+ Bước 2: Di chuyển đến bài viết có like, nhấp mở danh sách người đã like này lên

+ Bước 3: Nhấp Mời từng người trong danh sách

tang like fanpage

Cách thứ like là bạn có thể mời theo hình thức tự động theo Cài tiện ích: Invite post likers to like page for Facebook. 

Trên đây là 2 cách bạn có thể sử dụng để mời những người đã like post để like fanpage cho bạn. Nếu bạn đang cần chạy tăng like fanpage liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !

Chúng tôi cung cấp hình thức like chất lượng qua chạy quảng cáo đảm bảo an toàn cho fanpage cũng như tăng like thật nhất. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan