Tại sao view video youtube không tăng ?

Tại sao view video youtube không tăng ?

Khi bạn truy cập youtube để xem những video trên đây hẳn bạn sẽ thấy có những hiện tượng video bị giữ nguyên lượt view, không tăng lên ... đặc biệt tại các video của những người nổi tiếng. 

Vẫn đề không tăng view trong trường hợp này không quá lớn mà đây chỉ là trường hợp đóng băng view do Youtube không cập nhập lượt xem.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trường hợp này hãy cùng tham khảo bài viết của Thuật Nguyễn Corp nhé.

tai sao view youtube khong tang

1. Trường hợp view youtube không tăng có ảnh hưởng thế nào  ?

1.1. Do youtube đóng băng view

Với trường hợp này nó thường xảy ra khi có một ca sĩ nào đó ra MV và đăng lên youtube, do số lượng người xem cày view quá lớn trong cùng một thời gian khiến youtube cần đóng băng view để xem xét và sau một thời gian ngắn sẽ công bố số lượng người xem mà video đó nhận được. 

Youtube cần phải tính toán số lượt view hợp lệ để có những đánh giá chân thực nhất cho video

1.2. Không phải lỗi từ youtube

Nếu không phải do youtube đóng băng lượt view mà những video của bạn chỉ có được lượt xem ít và nó không tăng thì điều này nó do nội dung của bạn không đáp ứng được mong muốn người xem khiến cho youtube không đề xuất hiển thị các video của bạn nữa. 

Do đó bạn cần xây dựng nội dung cho video cũng như tối ưu kênh của mình để tăng view youtube nhanh chóng cũng như giúp kênh có thêm nhiều lượt đăng kí. 

tang view youtube

2. Vì sao số lượng view trên youtube bị giảm ?

Khi bạn đăng những video trên youtube thường số lượng view trên đó sẽ có sự tăng nhẹ chứ thường không giảm. Mà trường hợp giảm view sẽ xảy ra đối với các MV của những người nổi tiếng do fan muốn cày số lượng người xem cho thần tượng của mình.

Việc youtube đóng băng view như nói ở trên chính là để rà soát sàng lọc loại trừ view không hợp lệ. Khi 1 video quá nhiều view không hợp lệ thì đương nhiên video đó sẽ bị giảm view. Lượt view không hợp lệ đó là Cày view bằng các chương trình máy tính hay xem 1 video trên cùng nhiều thiết bị và truyền trực tiếp cùng 1 video trên nhiều cửa sổ, nhiều thẻ.

Điều nàu đảm bảo sự công bằng cho các nhà sáng tạo nội dung, nhà quảng cáo và những người xem video.

Xem thêm:

Cách tăng view youtube nhanh chóng an toàn ?

Giá dịch vụ tăng view video youtube thật

3. Làm cách nào để tăng view video youtube ?

Nếu bạn đang là một nhà phát triển kênh youtube bình thường, bạn chưa có fan như những người nổi tiếng do đó bạn sẽ không có nhiều người chủ động xem youtube của bạn.

Bạn mong muốn những video của mình có thêm nhiều lượt xem ?

tang view video youtube

Sau đây là cách để tăng view youtube nhanh chóng cho bạn. 

Đến với Thuật Nguyễn corp bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tăng view youtube qua chạy quảng cáo chất lượng nhất. Bạn hoàn toàn có thể hướng nội dung video của mình đến những đối tượng người xem như mong muốn về giới tính, độ tuổi...

Hình thức tăng view an toàn cho video cũng như kênh youtube của bạn. Bạn sẽ không chỉ có thêm nhiều lượt xem mà còn có thể tăng lượt đăng kí kênh youtube của mình. Từ đó giúp video được đề xuất nhiều hơn. 

Nếu bạn đang sở hữu những video hay đăng tải trên youtube nhưng chưa nhận được nhiều lượt view, liên hệ Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn sử dụng dịch vụ tăng view video youtube ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan