Phạm vi tiếp cận tự nhiên trên Facebook còn hiệu quả ?

Phạm vi tiếp cận tự nhiên trên Facebook còn hiệu quả ?

Tiếp thị tiếp cận không phải trả tiền có thể không dễ dàng như trước đây, nhưng nó không chết. Khi được thực hiện một cách chu đáo và có chủ đích, tiếp thị không phải trả tiền trên Facebook vẫn là một trong những cách tốt nhất để nâng cao nhận thức về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến.

Bạn đã hiểu về phạm vi tiếp cận không trả tiền trên facebook ????

tang tiep can tu nhien tren facebook

1. Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của Facebook là gì?

Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của Facebook là thước đo số lượng người xem nội dung của bạn trên nền tảng xã hội khi bạn không trả tiền để thúc đẩy nội dung đó. Mặt khác, quảng cáo và các bài đăng tăng cường trên Facebook liên quan đến việc các nhà tiếp thị trả tiền cho nền tảng để hiển thị các khuyến mãi này.

Theo thời gian, các nhà quảng cáo ngày càng khó tận dụng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên Facebook . Sự sụt giảm này chủ yếu là do những thay đổi trong thuật toán của facebook, điều này thúc đẩy nội dung mà bạn kết nối. Nhưng điều đó không có nghĩa là loại hình tiếp thị này vẫn không thể được thực hiện trên Facebook.

2. Tiếp cận không phải trả tiền vẫn quan trọng trên Facebook?

Câu trả lời ngắn gọn là có.

Mặc dù phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của Facebook đã giảm trên các nền tảng truyền thông xã hội - đặc biệt là trên Facebook - nó vẫn có thể đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược quảng cáo Facebook tổng thể của bạn.

Nhưng bạn có thể tự hỏi: Tôi không thể chỉ trả tiền cho Facebook để nhận được kết quả tương tự?

quang cao tra phi

Điều quan trọng cần nhớ là các quảng cáo trả tiền thường nhằm thu hút mọi người. Bạn vẫn cần một luồng nội dung hữu cơ chất lượng nhất quán trên Facebook để chuyển đổi những người xem này thành những người tin tưởng vào thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Hãy coi chiến lược Facebook của bạn giống như một tạp chí. Quảng cáo trả tiền của bạn là vỏ bọc hào nhoáng thu hút mọi người và lôi kéo họ bỏ qua trong dòng thanh toán. Nội dung hữu cơ là những câu chuyện hấp dẫn và những bài báo tai tiếng thuyết phục mọi người mua tạp chí và mang nó về nhà.

Cả hai loại nội dung đều quan trọng đối với thành công tiếp thị trên Facebook tổng thể của bạn.

Bất chấp sự sụt giảm gần đây, nội dung không phải trả tiền vẫn là một phần quan trọng trong việc xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ trên mạng xã hội. Đó là một cách quan trọng để các thương hiệu xây dựng cộng đồng, tạo niềm tin và tìm kiếm người hâm mộ sẽ giúp công ty của họ thành công.

>> 5 cách cải thiện phạm vi tiếp cận tự nhiên trên facebook

Điều đó đang được nói, phạm vi tiếp cận tự nhiên trên Facebook không hề dễ dàng. Cần rất nhiều thời gian, thử nghiệm và bí quyết để quảng bá thương hiệu của bạn mà không có quảng cáo trả phí. Và Thuật Nguyễn Corp chúng tôi có quảng cáo trả phí để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết .

Liên hệ ngay khi bạn cần tư vấn hỗ trợ. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan