Làm cách nào để tăng view livestream facebook

Làm cách nào để tăng view livestream facebook

Livestream facebook là một chức năng được nhiều người sử dụng cho phép phát trực tiếp video trên facebook và người dùng khác có thể xem trực tiếp video đó trước khi đoạn video kết thúc. 

Khi bạn là người bán hàng online đừng bỏ qua hình thức livestream facebook này và cách tăng view livestream facebook hiệu quả nhé !

tang view livestream facebook

1. Hình thức livestream facebook phổ biến hiện nay

1.1. Livestream thực

Với cách livestream này rất dễ, bạn có thể dùng điện thoại của mình và quay trực tiếp trên facebook. Những người dùng facebook có thể theo dõi livestream và có các hành động như thả cảm xúc, commment trên video trực tiếp của bạn.

+ Ưu điểm: livestream trực tiếp sẽ giới thiệu được hình ảnh chân thật . Nó rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng điện thoại của mình và quay trực tiếp hình ảnh lên facebook là được. Hình thức này thực sự phù hợp và kịp thời khi muốn phát trực tiếp các sự kiện hot.

+ Nhược điểm: Muốn livestream không bị gián đoạn thì luôn cần mạng mạnh và ổn định. Ngoài ra, livestream facebook theo cách này bạn rất dễ gặp phải tình trạng mở trình quay phim lên nhưng lại quên mất không livestream => có video nhưng không phải dạng livestream khiến video đó bị giảm đi độ hot.

tang mat livestream facebook

1.2. Livestream fake ( giả livestream) 

Hình thức này đang rất phổ biến và bạn sẽ dễ thấy các fanpage phát phim, bóng đá, các chương trình trực tiếp, … livestream tăng tương tác facebook. Cách livestream fake phổ biến hiện tại là quay lại màn hình và truyền lên facebook ở dạng livestream.

+ Ưu điểm: dễ dàng chuyển các video thành dạng livestream trực tiếp trên facebook, hình ảnh, video đều rất sắc nét, không cần bạn phải lên ý tưởng cho bản quay trực tiếp của mình.

+ Nhược điểm: khi dùng hình thức này, bạn phải cắm máy, treo máy liên tục không thể làm được việc khác. Livestream fake cũng có thể gặp cản trở do các chương trình tự động trong máy tính của bạn 

Như vậy, có 2 hình thức livestream hiện đang rất phổ biến như vậy. Vậy nếu bạn bán hàng trên fb, hẳn sẽ tìm cách tăng view livestream facebook phải không ?

2. Cách tăng view livestream facebook nhanh 

Bạn muốn những livestream facebook có nhiều lượt xem thì một trong những cách hiệu quả hiện nay cho bạn khi bạn là người mới bán hàng chưa có nhiều fan nhiều người theo dõi đó là: sử dụng dịch vụ tăng view livestream.

dich vu tang mat livestream facebook

Dịch vụ này điều bạn cần làm chỉ là phát video trực tiếp còn lượng mắt sẽ được tăng lên tư động tạo uy tín cho livestream và dễ dàng chốt đơn hơn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng mắt livestream facebook và Thuật Nguyễn Corp sẽ là 1 đơn vị uy tín bạn có thể đặt niềm tin sử dụng.

Tăng mắt mà Thuật Nguyễn Corp áp dụng cho 2 hình thức là :

+ Tăng mắt livestream facebook bất kì nào bạn mong muốn.

+ Gói mắt livestream facebook sử dụng trong 30 ngày.

Bạn có thể lựa chọn hình thức mình cảm thấy phù hợp để tối ưu chi phí khi sử dụng dịch vụ. Thuật Nguyễn Corp đảm bảo an toàn cho tài khoản livestream bán hàng cũng như tăng đúng lượng view livestream bạn yêu cầu. 

Xem thêm:

Thủ thuật tăng con mắt livestream facebook dễ dàng

Giá tăng mắt xem livestream facebook 2020

Liên hệ Thuật Nguyễn corp để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan