Hướng dẫn cách đổi tên fanpage tích xanh 

Hướng dẫn cách đổi tên fanpage tích xanh 

Bạn đã gửi quá nhiều yêu cầu đổi tên nhưng không được duyệt

Hoặc fanpage vi phạm chính sách nào đó, dẫn đến việc yêu cầu đổi tên bị mất trong phần Giới thiệu.

Bạn đang gặp vấn đề khiến đổi tên fanpage không thành công, nếu kháng nghị không được, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án thuê dịch vụ đổi tên fanpage nhé. Với dịch vụ này thì dù page đã nhiều like hay bị chặn tính năng thì đều có thể đổi tên được, đến với Thuật Nguyễn Corp để có tên page mới nhanh nhất. 

doi ten fanpage tich xanh

1. Chi phí đổi tên fanpage facebook

Hiện tại thì đối với các fanpage trên 200 like, các bạn không còn có thể tiến hành đổi theo các hướng dẫn thông thường trên mạng nữa. Mà cần sử dụng đến dịch vụ đổi tên fanpage tích xanh, fanpage thường. Và về dịch vụ này Thuật Nguyễn Corp có nhận đổi với bảng giá đổi tùy theo lượng like trên page như sau.

+ Đổi tên fanpage thường : có giá từ 300k /page tùy vào lượng like . 

>> https://thuatnguyencorp.com/blog/doi-ten-fanpage-facebook-gia-re-2020

+ Đổi tên fanpage tích xanh : Với dịch vụ đổi tên cho page tích xanh thì hiện có đang triển khai nhưng chi phí sẽ rất cao : 11 triệu 

Để đảm bảo các bạn vẫn là người toàn quyền ngay cả khi cấp quyền quản trị viên cho bên mình. Các bạn có thể tạo quyền chủ sở hữu cho fanpage trước khi cấp quyền cho Thuật Nguyễn Corp vào đổi tên nhé.

Nếu các bạn cần sở hữu nhanh một hay nhiều fanpage facebook có số lượng like lớn, like từ người dùng thật, tương tác tốt. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ mua fanpage nhé.

dich vu doi ten page

2. Cam kết dịch vụ đổi tên fanpage

>  Tỷ lệ thành công 99%

– Dịch vụ hỗ trợ đổi tên theo yêu cầu của khách hàng bên mình cung cấp với chất lượng dịch vụ tốt, tỷ lệ thành công lên đến 99%. Trường hợp đổi tên không thành công, hoàn trả 100% phí đổi. 

>  An toàn fanpage

Nhiều bạn ngại việc phải cấp quyền fanpage nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bên mình chỉ cần quyền để vào đổi tên, đổi tên xong bên mình thoát ngay. Hoặc không, các bạn cũng có thể tạo chủ sở hữu cho fanpage trước khi cấp quyền admin. 

>  Bảo mật thông tin khách hàng

Tất cả thông tin khách hàng liên hệ đổi tên fanpage đều được bảo mật tuyệt đối .

>  Giá đổi tên page tốt nhất

Hiện tại nếu xét về chất lượng dịch vụ cùng với phí đổi tên fanpage thì đó là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

> Thời gian đổi tên nhanh

Các đơn vị khác thường nhận đổi tên page với khoảng thời gian tối thiểu 5 ngày, chưa kể trực trặc. Thuật Nguyễn Corp hỗ trợ đổi tên thành công trong khoảng thời gian tối đa chỉ 1-3 ngày nhé. 

https://thuatnguyencorp.com/blog/doi-ten-fanpage-facebook-co-bi-anh-huong-gi-khong

3. Top dịch vụ đổi tên fanpage uy tín tại Hà Nội 

Bên cạnh Thuật Nguyễn Corp thì khi muốn đổi tên page bạn có thể chọn đến địa chỉ :

dia chi doi ten fanpage

>> Tanglikes.net : Là 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ facebook đã thực hiện đổi tên fanpage thành công cho rất nhiều khách hàng . Đổi tên nhanh chóng giá rẻ .

Website : https://www.tanglikes.net/

>> NTCO.CO : đơn vị mang đến giải pháp marketing toàn diện cung cấp các dịch vụ facebook, quảng cáo trực tuyến hỗ trợ phát triển kinh doanh online hiệu quả. Đơn vị đã có nhiều năm trong việc đổ tên cho fanpage 

Website : https://www.ntco.co/

Bạn đang cần đổi tên fanpage những không biết cách làm thế nào ? Bạn đổi tên fanpage nhưng không được duyệt ? Bạn đổi tên page nhưng bị chặn tính năng ?  Còn chờ gì nữa liên hệ Thuật Nguyễn Corp ngay thôi. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan