Giải đáp 1 số vấn đề về dịch vụ đổi tên fanpage 

Giải đáp 1 số vấn đề về dịch vụ đổi tên fanpage 

Fanpage đã có nhiều like (trên 200, 1000, 2000 hay 5000 like)

Fanpage bị chặn đổi tên, bị giới hạn đổi tên

Fanpage gửi yêu cầu đổi tên không được duyệt

Muốn đổi tên fanpage sang tên khác hoàn toàn

Bất cứ trường hợp đổi tên fanpage nào không thành công, bạn có thể lựa chọn dịch vụ đổi tên page tại Thuật Nguyễn Corp. 

Và sau đây chúng tôi sẽ giải đáp 1 số vấn đề về dịch vụ đổi tên fanpage để các bạn hiểu rõ hơn khi sử dụng.

doi ten fanpage

1. Đổi tên fanpage có an toàn ?

Khi đổi tên fanpage thì Thuật Nguyễn Corp sẽ cần bạn cấp quyền quản trị viên vì chỉ khi có quyền admin facebook mới cho phép thực hiện . Nhiều bạn ngại việc phải cấp quyền fanpage nhưng bạn có thể yên tâm, Thuật Nguyễn Corp chỉ cần quyền để vào đổi tên, đổi tên xong bên mình thoát ngay. Để cho an toàn tránh rắc rối các bạn cũng có thể tạo chủ sở hữu cho fanpage trước khi cấp quyền admin cho bên mình. 

Đối với chức năng đổi tên Trang. Sẽ chỉ có 2 trường hợp xảy ra, một là Facebook không duyệt. Hoặc hai là Facebook sẽ duyệt. Chỉ có 2 trường hợp này thông nên việc đổi tên Trang là hoàn toàn an toàn, đảm bảo nhé

2.  Thời gian đổi tên fanpage là bao lâu ?

Trước đây thì việc đổi tên fanpage không khó như bây giờ, lúc đó chỉ cần tối đa 3 ngày là tên được duyệt. Còn hiện nay thời gian đổi tên page đang rơi vào khoản từ: 7 – 10 Ngày nhé.

dich vu doi ten fanpage

3. Fanpage được đổi tên bao nhiêu lần ?

Chức năng đổi tên Trang không giới hạn số lần đổi tên. Tuy nhiên nếu các bạn gửi đi quá nhiều yêu cầu đổi tên mà đều không được duyệt thì nhiều khả năng fanpage sẽ không còn hỗ trợ chức năng đổi tên nữa

4. Tự đổi tên fanpage được không ?

Với fanpage ít like, các bạn có thể tiến hành đổi thông qua trên trung gian. Nhưng với fanpage đã có vài nghìn like thì bạn không còn tự đổi được nữa. Phải nhờ đến dịch vụ đổi tên fanpage Facebook

5. Tỷ lệ thành công là bao nhiêu % ?

Hiện tại đối với dịch vụ tại Thuật Nguyễn Corp, thì tỷ lệ thành công đang là 99%. Tất nhiên, nếu fanpage của bạn rơi vào 1% còn lại, bên mình sẽ hoàn lại phí dịch vụ bạn đã cọc. 

doi ten fanpage facebook

6. Thông tin khách hàng có được bảo mật ?

Tất cả thông tin khách hàng liên hệ đổi tên fanpage tại đơn vị đều được bảo mật tuyệt đối nhé các bạn.

Xem thêm :

Hướng dẫn cách đổi tên fanpage tích xanh 

Đổi tên fanpage có bị ảnh hưởng gì không ?

Nếu bạn không tự đổi được tên page, có thể tìm hiểu và đăng ký sử dụng gói dịch vụ đổi tên fanpage facebook  tại Thuật Nguyễn Corp. Hiện tại nếu xét về chất lượng dịch vụ cùng với phí đổi tên fanpage thì Thuật Nguyễn Corp xin đảm bảo rằng mức giá chỉ từ 300k là hoàn toàn hợp lý. 

Nếu các bạn cần sở hữu nhanh một hay nhiều trang fanpage facebook có nhiều like, like từ người dùng thật, tương tác tốt. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ mua fanpage của chúng tôi nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan