Địa chỉ tăng like fanpage uy tín 2020

Địa chỉ tăng like fanpage uy tín 2020

Fanpage của bạn chỉ sở hữu vài lượt like thì làm sao khách hàng có thể yên tâm tin tưởng mà bỏ tiền ra thanh toán cho dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp đúng không nào? Đó là lý do vì sao bạn cần tăng like cho Fanpage của mình ngay bây giờ, nếu cần fanpage có sẵn hãy xem dịch vụ mua fanpage của chúng tôi để không mất thời gian chờ tăng like.

dia chi tang like cho fanpage

1. Fanpage facebook nhiều like hiệu quả ra sao ?

+ Tăng độ uy tín cho fanpage

Khách hàng khi truy cập Fanpage thấy có hàng nghìn lượt thích sẽ hình dung đây là một địa chỉ uy tín và sẵn sàng trả tiền cho các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp trên page.

+ Tăng tương tác cho fanpage 

Like Fanpage là người dùng thật nên ngay sau khi bạn đăng bài viết, video lên page sẽ có lượt like hoàn toàn tự nhiên giúp bài viết tương tác tốt và có độ uy tin cậy cao hơn trong mắt khách hàng.

+ Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Mua like Fanpage bằng ADS giúp bạn có thể tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng theo độ tuổi, giới tính, vị trí. Người dùng like và theo dõi Fanpage là lượng khách hàng bền vững của bạn.

tang like fanpage

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí 

Sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage giúp giảm chi phí đầu tư cho page đi nhiều lần. Sở hữu Fanpage hàng nghìn lượt like chỉ sau vài ngày giúp tiết kiệm thời gian xây dựng page.

Xem thêm:

4 lý do bạn nên tăng lượt Like và tương tác trên fanpage

Những loại dịch vụ Like Fanpage Facebook bạn nên biết 

2. Dịch vụ tăng like fanpage của Thuật Nguyễn Corp

Thuật Nguyễn Corp cung cấp dịch vụ tăng like Fanpage uy tín cho khách hàng cam kết tăng đủ số lượng và đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

+ LIKE NGƯỜI DÙNG THẬT

Nguồn like Fanpage của Thuật Nguyễn Corp cung cấp là nick Facebook lâu năm.

+ NGUỒN LIKE TỪ ADS

Tùy chọn nguồn like từ quảng cáo chất lượng cao target được khách hàng tiềm năng. Tùy chọn nguồn like giới tính nam, nữ.

tang like fanpage facebook

+ TĂNG LIKE NHANH

Thời gian hoàn thành tăng like cho page tốc độ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

+ KHÔNG TỤT LIKE

Cam kết like Fanpage facebook không bị tụt sau khi tăng, trong trường hợp bị tụt like sẽ hoàn like hoặc hoàn tiền cho khách hàng.

+ TĂNG TƯƠNG TÁC

Nguồn like là người dùng thật còn có tác dụng tăng tương tác cho page khi đăng bài mới.

+ KHUYẾN MẠI TĂNG LIKE

Khuyến mại giảm giá, khách hàng tăng càng nhiều like cho fanpage giá càng rẻ.

Dịch vụ tăng like Fanpage của chúng tôi với giá thành rẻ và cạnh tranh trên thị trường. Thông tin khách hàng được Thuật Nguyễn Corp tôn trọng và bảo mật hoàn toàn. Cùng với đội ngũ tư vấn dịch vụ Facebook hỗ trợ  nhiệt tình sẽ giúp fanpage bạn có được lượng like chất lượng nhanh nhất.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan