Chi phí tăng lượt share thật trên facebook

Chi phí tăng lượt share thật trên facebook

Fanpage có vài chục nghìn like, nhưng đăng bài lên chỉ có vài người có thể xem được, lượng tiếp cận rất thấp. Khi bạn chưa có nhiều ngân sách thì việc chạy quảng cáo để tăng tương tác, thu hút sự quan tâm của người dùng là khá khó khăn.

Bạn có biết với mỗi lượt share trên Facebook sẽ làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giúp truyền thông tự nhiên tốt nhất trên Facebook. Đăng bài mà nhận được hàng trăm lượt bình luận và hàng ngàn lượt share thì sẽ có mức độ ảnh hưởng, sự uy tín vô cùng lớn. 

Cũng từ đó nhu cầu tăng share facebook ngày càng tăng lên . 

tang share facebook

1. Cách tăng chia sẻ hiệu quả được nhiều người lựa chọn

Nếu muốn có nhiều lượt chia sẻ cho bài viết bạn có thể lựa chọn nhờ bạn bè mình share nhưng cách này sẽ không đạt kết quả lâu dài vì nó có thể gây nhàm chán và ức chế cho người được nhờ. 

Bạn cũng có thể tạo các mini game với mục đích like share để nhận quà . Nếu như những ưu đãi của bạn hấp dẫn thì sẽ nhận được sự tham gia của nhiều người.

Nhưng có 1 cách hiệu quả hơn rất nhiều mà bạn không cần phải làm gì đó chính là sử dụng dịch vụ tăng share facebook.

Hiện Thuật Nguyễn Corp đã xây dựng một hệ thống với rất nhiều tài khoản Facebook khác nhau giúp tăng lượng chia sẻ bài viết facebook chất lượng nhất cho khách hàng, sử dụng dịch vụ tăng share được bảo đảm an toàn TUYỆT ĐỐI. 

>> 5 mẹo tăng lượt share trên facebook nhanh chóng

2. Chi phí tăng share facebook 

Với dịch vụ tăng share tại Thuật Nguyễn Corp chúng tôi đảm bảo đó là những lượt share thật, an toàn. 

Bạn được tăng lượt share với mức giá có thể nói là tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

+ Tăng share bài viết facebook : Áp dụng cho tăng share ảnh, bài viết, album, video,…

+ Tăng share livestream : Áp dụng cho các livestream bán hàng trên facebook

Inbox Thuật Nguyễn Corp báo giá chính xác cho hình thức tăng share khách hàng có nhu cầu.

Bạn chỉ cần gửi link bài viết / livestream của bạn cho Thuật Nguyễn Corp để cài đặt tăng share mà không cần gửi tài khoản hay mật khẩu facebook.

Bên cạnh dành sự quan tâm lớn cho tương tác like và comment, thì những lượt share đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Do đó đừng bỏ qua việc tăng share nhé !

Còn nếu như bạn muốn tăng lượt like lượt comment cho các bài viết trên facebook cá nhân hay fanpage , Thuật Nguyễn Corp đều đáp ứng được cho bạn. Bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ facebook chất lượng hỗ trợ tăng tương tác , tăng hiệu quả bán hàng. 

Liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn báo giá và sử dụng những dịch vụ uy tín nhất nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan