Chạy quảng cáo livestream facebook hiệu quả ra sao ?

Chạy quảng cáo livestream facebook hiệu quả ra sao ?

Bạn muốn vừa livestream vừa quảng cáo trên Facebook để có nhiều người xem, và bán được nhiều đơn hàng như người khác. Khi đó bạn cần biết cách chạy quảng cáo video trực tiếp .

Chạy quảng cáo livestream hiệu quả thế nào ? Làm sao để có chiến dịch quảng cáo livestream facebook hiệu quả ?

chay quang cao livestream facebook

1. Hiệu quả quảng cáo khi livestream là gì ?

+  Livestream nhiều người xem

Việc đẩy live stream tiếp cận với nhiều người xem theo dạng được tài trợ sẽ giúp video trực tiếp của bạn có nhiều lượt xem và tương tác hơn

Điều này khác hơn rất nhiều so với việc các bạn livestream thông thường ít người xem, và tất nhiên livestream ít người xem sẽ chán và khó bán được hàng

+  Bán hàng hiệu quả

Khi chạy quảng cáo livestream Facebook, lượt view tăng lên , tương tác mạnh sẽ tạo ra cơ hội chốt đơn hàng nhanh và mạnh hơn rất nhiều

+  Phát triển thương hiệu

Chạy quảng cáo video trực tiếp như vậy cũng giúp thương hiệu các bạn tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng. 

+ Tạo thói quen xem livestream

Không phải lúc nào bạn cũng phải vừa livestream vừa quảng cáo cả. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiến lược chạy quảng cáo livestream trên fanpage một thời gian, nhằm tạo thói quen xem live của khách hàng. 

quang cao livestream

2. Yêu cầu khi chạy quảng cáo live stream Facebook

+ Fanpage tích xanh

Để vừa livestream vừa có thể chạy quảng cáo trong thời gian thực như thế này, yêu cầu bạn phải triển khai trên page tích xanh.

Bởi với loại fanpage đã được Facebook xác thực thông tin như thế này thì Facebook mới có thể duyệt quảng cáo tự động được. Không còn, thường là quảng cáo chỉ có thể được duyệt trong vòng 24h.

Nếu không có page tích xanh, bạn có thể liên hệ Thuật Nguyễn corp mua page facebook hoặc thuê fanpage tích xanh

> Giá mua fanpage tích xanh : https://thuatnguyencorp.com/blog/mua-fanpage-tich-xanh-co-gia-the-nao/

> Cho thuê fanpage tích xanh : https://thuatnguyencorp.com/cho-thue-fanpage-facebook-tich-xanh-livestream-ban-hang

+ Tài khoản quảng cáo

+ Thẻ visa thanh toán

3. Bí quyết chạy quảng cáo livestream Facebook hiệu quả

Chi 1 hay 1 vài triệu để chạy quảng cáo cho 1 livestream có thời gian chỉ  2 – 3h đồng hồ quả thực là một số tiền không nhỏ ?

Chính vì điều này, các bạn cần phải tìm hiểu qua những điều cần thiết để chạy ads livestream hiệu quả nhằm đảm bảo rằng bạn sẽ khai thác tốt lượng khách hàng mà livestream tiếp cận được.

Khi đó, các bạn cần quan tâm đến những điều sau:

– Kết nối internet ổn định: Đang live, đang quảng cáo mà bị văng là phải làm lại từ đầu, mất view, gián đoạn, cực lắm.

– Chuẩn bị tốt kịch bản: Quảng cáo giúp tăng tiếp cận người xem cho livestream, nhưng bạn cần kịch bản tốt để giữ người dùng ở lại xem livestream của bạn

– Chuẩn bị view đẹp: View chính là khoản không gian phía sau màn hình livestream. View cần phải tạo cảm giác thông thoáng, sạch sẽ và thích mắt.

– Kỹ năng livestream: Đây là kỹ năng quan trọng, tức bạn phải nói chuyện một cách tự nhiên, làm người xem thích nghe bạn nói. Khi đó, cơ hội thành công sẽ được cải thiện đáng kể.

– Kêu gọi mọi người chia sẻ livestream: Bạn đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo, mà hay dành 1 chút thời gian để kêu gọi mọi ngời chia sẻ livestream. Điều này về lâu về dài sẽ giúp tạo cho người dùng thói quen xem stream của bạn.

Quảng cáo video livestream thực sự rất hot ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vấn đề là bạn cần phải có page tích xanh để chạy được dạng ads này. Cần tư vấn mua fanpage tích xanh hay thuê fanpage facebook có tích xanh liên hệ Thuật Nguyễn corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan