Cho thuê fanpage facebook tích xanh livestream bán hàng 

Cho thuê Fanpage Facebook tích xanh livestream bán hàng 

Bạn sẽ thấy rất nhiều Người nổi tiếng, Doanh nghiệp có FanPage tích xanh, thứ nhất nó thể hiện chính chủ được Facebook xác minh, tiếp theo sở hữu các page tích xanh hỗ trợ rất nhiều cho việc phát triển các mô hình bán hàng qua livestream.

Ưu điểm lớn nhất của fanpage tích xanh so với các page thường đó là được chạy quảng cáo livestream và nhờ đó thu hút tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng vào xem trực tiếp ngay khi đang live. Dễ dàng có thể chốt được nhiều đơn hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được 1 fanpage tích xanh được? Vậy làm cách nào đây? 

Dịch vụ marketing online tại Thuật Nguyễn Corp đang cung cấp gói dịch vụ cho thuê page tích xanh để chạy quảng cáo livestream, đăng bài quảng cáo... Điều này đảm bảo những hoạt động trên page tích xanh hiệu quả, tiếp cận thêm những lượt khách hàng tiềm năng.

cho thue fanpage tich xanh

1. Lợi ích của page tích xanh là gì?

Đó là bạn có thể chạy quảng cáo facebook hiệu quả trên page tích xanh ngay khi đang livestream facebook. Điều mà các page thông thường không thể làm được, chỉ có thể chạy quảng cáo dạng video, post. Bạn cũng chỉ có thể dùng dịch vụ tăng mắt livestream để kéo thêm nhiều lượt xem hơn.

Tác dụng của fanpage tích xanh:

– Tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng đơn hàng.

– Tăng sự uy tín cho thương hiệu, chủ shop bán hàng online, tránh sự giả mạo.

– Dễ dàng mở rộng kinh doanh online

– Không mất nhiều thời gian duyệt quảng cáo facebook.

Để sở hữu được 1 fanpage có tích xanh từ facebook không dễ dàng mà chi phí mua fanpage tích xanh thì rất là cao do đó không phải ai cũng sở hữu 1 fanpage tích xanh. Khi bạn không thể có fanpage tích xanh thì hãy lựa chọn cách thuê fanpage tích xanh. 

2. Vì sao cần thuê fanpage tích xanh?

thue fanpage tich xanh gia re

2.1. Để chạy quảng cáo livestream hiệu quả

Nếu các bạn muốn chạy quảng cáo livestream thì yêu cầu đầu tiên, và quan trọng nhất là các bạn phải sở hữu fanpage có dấu tích xanh từ Facebook.

Mà fanpage tích xanh thì thường Facebook chỉ cung cấp cho các thương hiệu, người nổi tiếng. Vậy nên nếu các bạn có ý định làm dấu tích xanh fanpage thì phải chuẩn bị tâm lý rằng sẽ không được duyệt yêu cầu này.

Vậy, không có page tích xanh thì làm sao chạy quảng cáo livestream?

Đó chính là có thể sử dụng dịch vụ cho thuê fanpage tích xanh tại đơn vị uy tín để chạy ads livestream nhé. 

2.2. Thuê fanpage tích xanh đăng bài quảng cáo hiệu quả hơn

Page tích xanh sẽ được khách hàng tin tưởng hơn so với page thường rất nhiều: thật vậy, bạn sẽ thấy việc vào mua hàng ở 1 fanpage facebook tích xanh cũng đáng tin hơn so với việc mua hàng ở 1 fanpage facebook bình thường. 

2.3. Được hỗ trợ các vấn đề tốt hơn

FanPage tích xanh được Facebook hỗ trợ tốt hơn trong các vấn đề liên quan đến xét duyệt quảng cáo, tiếp cận khách hàng tự nhiên. Khi thuê page tích xanh có thể giúp những shop bán hàng tăng khả năng tiếp cận khách hàng từ đó tăng số lượng đơn hàng.

3. Dịch vụ thuê page tích xanh dành cho ai?

Dịch vụ dành cho những chủ shop, chủ cửa hàng kinh doanh chủ yếu bằng các livestream. Và tất nhiên, chỉ khi các bạn có ý định quảng cáo cho các livestream, kéo view từ khách hàng tiềm năng thông qua target thì các bạn mới nên sử dụng gói dịch vụ này.

Hoặc bạn muốn đăng bài quảng cáo trên page tích xanh để tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng hơn.

dich vu cho thue page tich xanh

4. Dịch vụ cho thuê fanpage tích xanh để livestream uy tín

Là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ facebook uy tín chuyên nghiệp, Thuật Nguyễn Corp đã và đang phát triển thêm các dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu cũng như hỗ trợ khách hàng bán hàng hiệu quả trên facebook. 

Thuật Nguyễn Corp hiện đang bán các loại fanpage trong đó có fanpage tích xanh để những khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn mua fanpage tích xanh. 

Và cũng từ những hiệu quả mà fanpage tích xanh mang lại và đặc biệt là livestream bán hàng trên page tích xanh nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể mua page tích xanh được nên Thuật Nguyễn Corp hiện đang có sẵn 1 số fanpage chất lượng và cho thuê fanpage tích xanh để livestream với giá siêu rẻ.

Với fanpage tích xanh thì khách hàng sẽ không phải lo về lượng like lượng tương tác trên page. Giá thuê page tích xanh có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian thuê cũng như các chính sách ưu đãi cho khách hàng nhưng có thể đảm bảo đó là mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê page tích xanh uy tín chất lượng, khách hàng có thể yên tâm 100% khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. 

Để thuê fanpage tích xanh livestream rất đơn giản: 

+ Bước 1: Các bạn liên hệ với Thuật Nguyễn Corp, đặt yêu cầu.

+ Bước 2: Bên mình báo giá dịch vụ thuê page tích xanh để quảng cáo, để livestream hay chạy quảng cáo livestream.

+ Bước 3: Các bạn tiến hàng giao dịch thuê fanpage. 

+ Bước 4: Thuật Nguyễn Corp sẽ thực hiện các thao tác để bạn có thể sử dụng trên page tích xanh đó.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê page tích xanh tại đơn vị: 

feedback cho thue fanpage tich xanh

feedback cho thue page tich xanh

feedback thue fanpage tich xanh

Dich vu cho thue fanpage tich xanh feedback

cho thue fanpage tich xanh feedback

Thue page tich xanh feedback

cho thue page facebook khach hang

cho thue page tich xanh khach hang

thue page tich xanh khach hang

thue page tich xanh livestrean khach hang

Bên cạnh dịch vụ cho thuê fanpage tích xanh, Thuật Nguyễn Corp hiện đang bán fanpage tích xanh, làm tích xanh facebook ....khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí nhanh nhất nhé!

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ tại đơn vị!!!
Dịch vụ liên quan