Cách mua lượt share trên facebook an toàn

Cách mua lượt share trên facebook an toàn

Những bài đăng có tính lan truyền nhất trên Facebook thường rất nổi tiếng nhờ vào một làn sóng chia sẻ đáng kể. Thật vậy, khi người dùng chia sẻ một bài đăng, bài đăng đó sẽ được phát trên tường của người dùng đó và trên newsfeed của tất cả bạn bè và người follow tài khoản. Do đó, điều quan trọng là các thương hiệu phải khuyến khích người theo dõi chia sẻ trạng thái của họ một cách áp đảo để mở rộng phạm vi tiếp cận thông điệp của họ. 

Khi bạn đang tìm cách để có thêm nhiều lượt share cho các bài đăng, bạn có thể tìm hiểu về mua share facebook ngay sau đây. 

mua share facebook

1. Tại sao mua lượt share trên  Facebook?

+ Để tăng khả năng tiếp cận và tính lan truyền cho các bài đăng trên facebook, mỗi lượt chia sẻ thường cho phép bạn tiếp cận thêm từ 30 đến 200 người .

+ Bởi vì các thuật toán của Facebook có thể ước tính một số lượng lớn lượt chia sẻ làm tăng mức độ phổ biến của trang fanpage và facebook cá nhân của bạn và do đó giúp bạn tiếp cận nhiều hơn trên các bài đăng tiếp theo của mình.

+ Facebook cố gắng hiển thị nội dung từ các trang tốt nhất, vì vậy nếu trang của bạn liên tục nhận được rất ít lượt thích và rất ít lượt chia sẻ trên mỗi bài đăng, thì bạn không được coi là trang “tốt”. Thật không may, đối với các trang như thế này, phạm vi tiếp cận tự nhiên của bạn sẽ cực kỳ thấp - một số đã báo cáo tỷ lệ tiếp cận tự nhiên dưới 1% nếu họ thiếu lượt chia sẻ và lượt thích. Nếu bạn mua lượt chia sẻ bài đăng trên Facebook và lượt thích bài đăng trên Facebook, thì bài đăng của bạn sẽ hiển thị tốt hơn

Do đó, tăng share Facebook với Thuật Nguyễn Corp là một cách tiết kiệm thời gian đáng kể mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì!

mua share facebook

2. Đảm bảo của Thuật Nguyễn Corp chúng tôi là gì?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tăng lượt chia sẻ trên facebook của Thuật Nguyễn corp,  chúng tôi đảm bảo cho bạn một chất lượng dịch vụ minh bạch.

+ Tính xác thực của tài khoản

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các chia sẻ từ các tài khoản Facebook xác thực, đang hoạt động và được nhắm mục tiêu theo chủ đề trang của bạn.

+ Thời gian tăng share

Thời gian thực hiện việc tăng share facebook được chỉ định và phát triển theo số lượng share bạn mong muốn. Chúng tôi thường bắt đầu thực hiện tăng share ngay sau khi khách hàng đặt hàng

Tùy theo số lượng share khách hàng muốn tăng sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau.

+ Một mức giá cạnh tranh nhất

Dịch vụ không qua trung gian nên Thuật Nguyễn corp sẽ mang đến những lượt share facebook với mức giá tốt nhất. 

tang luot chia se facebook

+ An toàn

Phương pháp tăng lượt chia sẻ Facebook của chúng tôi là tự nhiên, vì vậy Thuật Nguyễn corp sẽ không bao giờ hỏi chi tiết đăng nhập trang Facebook của bạn. Ngoài ra, lượng share khi tăng được điều chỉnh để trông tự nhiên nhất có thể trong mắt Facebook và không gây nguy hiểm cho facebook của bạn.

Tăng tốc độ lan truyền của bài đăng trên Facebook của bạn bằng cách mua lượt chia sẻ từ các tài khoản đang hoạt động và đủ điều kiện. Có số lượng chia sẻ tối đa là yếu tố then chốt để tạo nên thành công của một bài đăng trên Facebook. Chia sẻ là loại tương tác cho phép bạn đạt được nhiều phạm vi tiếp cận nhất.

Xem thêm :

Mua share post - livestream facebook giá rẻ

Tăng share facebook có giá thế nào ?

Liên hệ ngay Thuật Nguyễn Corp để được hướng dẫn mua share facebook an toàn ngay nhé ! Dịch vụ khách hàng của chúng tôi làm việc 24/7 để giải đáp các thắc mắc của bạn về các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan