Các cách tăng view youtube tự nhiên & trả phí

Các cách tăng view youtube tự nhiên & trả phí

Có một số yếu tố quyết định sự thành công và mức độ phổ biến của một video nhất định trên YouTube. Và lượt view là một trong số đó. 

Khi bạn đang tìm cách để tăng lượt xem video youtube thì tham khảo bài viết này nhé !

cach tang view youtube

1. Các cách tăng view video youtube trả phí

1.1. Mua view youtube

Đây là sử dụng một dịch vụ mua view youtube tại đơn vị nào đó, nơi bạn có thể mua lượt xem chất lượng cao theo các mức view khác nhau. Bạn cũng có thể tăng số lượng người đăng ký, lượt thích và nhận xét để những con số này xuất hiện hợp pháp trên YouTube.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn mua tại đơn vị uy tín, hiểu rõ những quy định của youtube là được.

1.2. Quảng cáo trên YouTube

Tùy chọn thứ hai để đưa nội dung của bạn đến với nhiều người hơn là quảng cáo trên YouTube. Điều đó có nghĩa là đặt ngân sách và trả tiền mỗi khi ai đó chọn xem quảng cáo của bạn.

Có rất nhiều câu chuyện thành công về điều đó, nhưng hãy nhớ rằng quảng cáo trên YouTube không hề rẻ và có thể khiến bạn mất mức phí cao cho mỗi lần xem.

tang view youtube tra phi

1.3. Tiếp thị người ảnh hưởng trên YouTube

Cách thứ ba bạn có thể trả tiền để có được nhiều lượt xem hơn cho nội dung của mình là cộng tác với một người có ảnh hưởng trong một chiến dịch trả phí. Bạn chỉ cần tìm những người có ảnh hưởng phù hợp trong thị trường ngách của mình và khiến họ quảng bá nội dung có thương hiệu của bạn trên kênh của họ.

Xem thêm:

Cách tăng lượt like video youtube hiệu quả

Cách tăng số lượng người đăng ký YouTube 2021

2. Các cách tăng lượt xem video youtube tự nhiên 

Bây giờ bạn đã biết tất cả các tùy chọn trả phí để có thêm lượt xem YouTube và Thuật Nguyễn Corp cũng muốn chia sẻ các cách bạn có thể tăng khả năng hiển thị của mình theo cách hữu cơ. Điều này giúp bạn hiểu một điều: YouTube hoạt động giống như một công cụ tìm kiếm và để có thêm lượt xem, bạn cần phải tối ưu hóa kênh và nội dung của mình. Điều này có nghĩa là:

2.1. Đăng nội dung tuyệt vời

Đây sẽ luôn là cốt lõi của tiếp thị truyền thông xã hội tốt và YouTube không phải là ngoại lệ. Bạn cần cho mọi người lý do để đến với kênh của bạn, có thể là giá trị hơn hoặc mức độ hiểu biết sâu hơn.

2.2. Viết tiêu đề hấp dẫn

Tiếp thị trên YouTube là tất cả về bản trình bày và điều đó có nghĩa là tiêu đề bạn chọn có thể tạo ra hoặc phá vỡ hiệu suất video của bạn. 

tang view video youtube tu nhien

2.3. Tư duy SEO YouTube

Điều này có nghĩa là bao gồm các từ khóa phù hợp trong tiêu đề, thẻ và danh mục của bạn và tối ưu hóa hình thu nhỏ để hiển thị các phần thú vị nhất trong video của bạn.

Bạn cũng muốn viết mô tả chính xác nhất và được tối ưu hóa cho video của mình vì đây là một số điều đáng suy nghĩ: Video trên YouTube hiển thị trong 70% tìm kiếm trên Google.

2.4. Tương tác với cộng đồng

Cùng với vai trò là một công cụ tìm kiếm, YouTube còn là một cộng đồng và bất kỳ tương tác nào với những người dùng khác được xem là một tín hiệu tích cực đối với YouTube.

2.5. Xuất bản lên Facebook, Twitter và Instagram

Và cuối cùng, nếu bạn đang tạo video YouTube, bạn cũng có thể đăng video đó lên các nội dung truyền thông xã hội khác của mình.  Nội dung video đánh bại nó trên các nền tảng như Facebook và Instagram về mức độ tương tác và hiệu suất.

Mua lượt xem trên YouTube nghe có vẻ giống như một trò chơi khó và chơi trò chơi số trên YouTube, nhưng đó thực sự là một chiến lược. Tiếp nối điều đó với nội dung tuyệt vời và SEO YouTube và tại một thời điểm nào đó, lượt xem trả phí của bạn sẽ chuyển thành lượt xem không phải trả tiền và khách hàng tiềm năng.

Cần tăng view video youtube hay các dịch vụ youtube liên hệ Thuật Nguyễn corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan