Bí quyết tăng mắt livestream facebook bán hàng

Bí quyết tăng mắt livestream facebook bán hàng

Livestream trên Facebook đã và đang là xu hướng bán hàng HOT và tiết kiệm nhất hiện nay, vì bạn chỉ cần có một tài khoản Facebook và có kết nối mạng Internet ổn định là bạn có thể giới thiệu sản phẩm đến rất nhiều người dùng facebook. Tuy nhiên, để tăng mắt livestream trên Facebook , bán hàng online hiệu quả là một việc không hề đơn giản, không phải ai cũng có thể làm được. Để xem đó là bí quyết nào cùng Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu sau đây nhé !

tang mat livestream facebook

1. Cách bán hàng trên Facebook cá nhân

Để bán hàng trên Facebook cá nhân thì không khó nhưng muốn hiệu quả bạn phải đảm bảo số lượng bạn bè nhiều và có càng nhiều người follow facebook càng tốt vì khi đó sẽ nhận được nhiều lượt xem livestream hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các dịch vụ tăng lượt theo dõi, comment để khách hàng có sự tin cậy đến trang của bạn.

2. Cách tăng view livestream trên Facebook 

Livestream Facebook đang rất được ưa chuộng để bán hàng vì khả năng tương tác cao và nhiều người xem. Để tăng view livestream trên Facebook nhanh chóng thì bạn cần:

tang view livestream facebook

2.1. Chia sẻ livestream lên các hội nhóm trên Facebook

Để thực hiện cách này bạn cần tham gia thật nhiều nhóm đặc biệt là các nhóm cho phê duyệt bài tự động để có thể chia sẻ lên đó mỗi khi livestream, hoặc bạn có thể kêu gọi người mua hàng chia sẻ trên nhiều hội, nhóm khác nhau. Từ đó livestream của bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn.

2.2. Tạo mini game kêu gọi tương tác comment và chia sẻ

Một cách hiệu quả không kém đó là bạn nên thường xuyên tạo các trò chơi những mini game nhỏ để thu hút lượt xem, đồng thời tạo không khí vui vẻ cho buổi livestream bớt nhàm chán. Bạn cũng có thể tặng quà , freship... cho những người có lượt chia sẻ nhiều nhất tại cuối buổi livestream để níu chân người xem. Các món quà càng lớn, càng giá trị thì càng có nhiều lượt xem và chia sẻ càng nhiều.

Xem thêm:

Tăng view livestream Facebook thật cùng Mini Game

3 cách livestream trên facebook thu hút người xem

2.3. Tăng lượt livestream với dịch vụ của Thuật Nguyễn Corp

Nhằm giúp khách hàng có những giải pháp tốt hơn khi bán hàng trên facebook thì Thuật Nguyễn Corp có cung cấp dịch vụ tăng mắt livestream để giúp có thêm nhiều người xem tăng uy tín.

Dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp có gói mắt được sử dụng trong 1 tháng và áp dụng cho tất cả các livestream bán hàng hoặc khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tăng view livestream bất kì .

Tăng view thật giá siêu rẻ

dich vu tang view livestream

3. Những lưu ý trong khi Livestream trên Facebook để tăng view

Để livestream facebook hoạt động hiệu quả bạn nên sử dụng mạng dữ liệu di động 3G/4G để có chất lượng kết nối internet tốt nhất vì đã có nhiều trường hợp rớt view thê thảm, bỏ xem chỉ vì mạng chậm, giật, lag.

Bạn nên thông báo giờ livestream trước để khách hàng có nhu cầu sẽ không bỏ lỡ livestream của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách tăng lượt xem livestream facebook hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan