5 cách tăng tim video tik tok nhanh nhất 2020

5 cách tăng tim video tik tok nhanh nhất 2020

Bạn chơi TikTok nhưng lại không có nhiều người thả tym cho video của mình. Video ít tym, ít tương tác thì khả năng hiển thị giảm, follow kênh TikTok tăng chậm. 

Bạn đang tìm cách tăng tym Tik Tok, hãy tham khảo ngay những cách sau đây nhé !

tang tym tik tok

1. Nội dung video tik tok

Để tăng view tik tok, tăng tim hiệu quả, chúng ta cần phải quan tâm đến phần nội dung video. 

1.1 Hài hước

Hài hước ở đây chính là việc video của bạn đăng lên có mang lại tiếng cười cho người xem hay không ? Nếu có, nhiều khả năng người dùng sẽ thả tim cho video của bạn. Và ngược lại thì không nhé.

1.2 Theo trend

Theo trend tức là những video thuộc chủ đề nội dung hot trên TikTok ở mỗi thời điểm. Video theo trend sẽ được TikTok đề xuất hiển thị nhiều hơn, người dùng cũng quan tâm hơn và lượt thả tim cho video chủ đề này cũng luôn ở mức cao. 

1.3 Trao giá trị

Được hiểu là bạn cần phải xác định được video bạn tạo ra sẽ hướng đến những đối tượng người dùng nào. Dựa vào đó, các bạn sẽ làm video mang lại những giá trị nhất định cho người xem

Nội dung video các bạn càng đa dạng với nhiều chủ để thì càng thu hút và đây là cách tăng tym Tik Tok nhanh và hoàn toàn miễn phí nhé.

2. Khung giờ đăng bài

Cũng giống như bên Facebook, TikTok cũng phân chia khung giờ rõ rệt. Có những khung giờ nhiều người online, có những khung giờ ít người online. Việc của bạn là cần đăng video vào khung giờ vàng, nhiều người online để video tiếp cận nhiều người. Khi đó thì tim mới tăng được nhé.

Ngoài ra, nếu các bạn hướng đến tệp người dùng nhất định. Thì hãy chuyển tài khoản sang loại tài khoản Pro, sau đó tiến hành phân tích xem tệp người xem video của bạn tập trung vào khung giờ nào để đăng video vào khung giờ đó nhé.

tang view tik tok

3. Đăng video đều đặn

Việc đăng video đều đặn sẽ tạo ra thói quen xem video thường xuyên đối với người dùng. Qua đó duy trì lượng fan cũ và tìm kiếm thêm fan mới, đồng thời cả tương tác người dùng trên kênh.

Tất nhiên, người xem video bạn thường xuyên là những người thực sự quan tâm đến kênh TikTok của bạn đó. Đây cũng là cách có thể tăng tim video trên Tik Tok. 

4. Like, Trả lời comment người khác trên video

Việc làm này mang lại 2 lợi ích chính:

– Duy trì tương tác với fan, người xem video của bạn

– Giúp video được đề xuất hiển thị nhiều hơn Vì TikTok hiện đang đề xuất hiển thị video phụ thuộc rất nhiều vào chỉ số tương tác của mỗi video.

tang tim view video tik tok

5. Sử dụng phần mềm tăng tym Tik Tok

Hiện tại đang có 1 số phần mềm được phát triển hỗ trợ tăng lượt thả tym trên TikTok  và các bạn có thể tham khảo và tăng tim Tik Tok bằng cách sử dụng những phần mềm này.

Với các phần mềm thông thường chỉ tăng được tầm 25 hearts cho video Tik Tok thôi nhé. Sau mỗi 10 hoặc 30 phút tùy vào phần mềm thì các bạn có thể vào tăng lần nữa. 

Trên đây là những cách tăng tim video trên Tik Tok mà các bạn có thể áp dụng cho mục tiêu tăng tối đa chỉ số Tym kênh TikTok của mình nhé. 

Xem thêm:

3 cách kiếm tiền trên tik tik 2020 phù hợp cho bạn

4 Cách tăng tương tác trên tik tok hiệu quả nhất

Nếu bạn đang cần tăng lượt xem video tik tok liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn corp nhé. Giá rẻ, tăng view nhanh chóng an toàn. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan