5 cách kiếm tiền hiệu quả từ fanpage facebook

5 cách kiếm tiền hiệu quả từ fanpage facebook

Bạn có biết chỉ với fanpage facebook nó sẽ giúp bạn có nhiều cách để kiếm tiền hay không ? 

Bạn chưa biết cách kiếm tiền từ fanpage facebook ?

Thuật Nguyễn Corp sẽ chia sẻ cho bạn các cách kiếm thêm thu nhập ngay sau đây. 

tang like fanpage

1. Tăng like fanpage facebook

Hiện tại đang có khá nhiều chủ sở hữu fanpage đang có nhu cầu tăng like thật cho các fanpage của mình. Khi đó, nếu như các bạn có khả năng tăng like cho page thì các bạn có thể triển khai dịch vụ tăng member group và kiếm tiền nhé. 

Bạn chỉ cần có Khả năng tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu tăng like và có khả năng thuyết phục khách hàng là bạn có thể kiếm tiền từ cách này nhanh chóng.

Làm thế nào để tăng lượt like facebook 2020 ? 

2. Kinh doanh fanpage facebook

Đây là 1 hình thức kiếm tiền cũng tương tự như hình thức tăng like fanpage facebook. Chỉ khác một chút là các bạn sẽ tăng like sẵn cho fanpage khi khách hàng có nhu cầu mua fanpage facebook thì các bạn chỉ cần hỗ trợ đổi tên và chuyển quyền quản trị fanpage qua cho khách hàng.

Bạn có thể thu mua trước các fanpage về làm nguồn hàng, hoặc chủ động tăng like cho fanpage do bạn xây dựng. Hiện nay kinh doanh trên fanpage vẫn đang rất hiệu quả và có rất nhiều người có nhu cầu mua page facebook. Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ cách này. 

ban fanpage

Cách tạo Fanpage trên giao diện facebook mới 

3. Kinh doanh bán hàng trên fanpage facebook

Các bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách kinh doanh bán hàng ngay trên Fanpage của mình đang sở hữu và tìm kiếm lợi nhuận từ đó.

Khi đã có fanpage rồi, bạn hoàn toàn chủ động được, khai thác và kinh doanh bán hàng hiệu quả. Có càng nhiều đơn hàng được bán ra, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được khoản thu tốt. 

4. Chạy quảng cáo facebook cho khách hàng 

Bạn có kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook thì bạn hoàn toàn có thể chạy thuê quảng cáo cho các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm khách hàng , quảng bá fanpage sản phẩm...

Hiện nay nhu cầu thuê chạy ads facebook rất nhiều và khi bạn có kinh nghiệp chạy quảng cáo giúp khách hàng có thể tiếp cận và chốt được đơn thì bạn có thể kiếm tiền được bằng cách này.

chay quang cao facebook

5. Dịch vụ lấy lại fanpage facebook bị hack

Hiện tại đang có khá nhiều khách hàng họ bị hack và chiếm quyền đối với fanpage Facebook mà họ tạo ra. Và bây giờ họ đang tìm mọi cách để lấy lại Fanpage này.

Khi đó, nếu bạn có khả năng khôi phục lại quyền quản trị fanpage facebook cho họ, các bạn có thể làm về dịch vụ này và kiếm tiền từ đó.

Trên đây là 5 cách kiếm tiền từ fanpage Facebook mà các bạn có thể tham khảo qua nhé. Nếu bạn đang là 1 người kinh doanh trên facebook đặc biệt trên fanpage cần hỗ trợ bán hàng hiệu quả hãy liên hệ Thuật Nguyễn Corp. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ hữu ích dành cho bạn. 
 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan