Những điều không thể bỏ qua khi quản trị facebook

Những điều không thể bỏ qua khi quản trị facebook

Hiện nay Facebook là mạng xã hội có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng, cùng với nó thì các doanh nghiệp càng ngày càng hướng đến việc xây dựng fanpage riêng cho mình. Việc lập fanpage khá đơn giản nhưng để fanpage phát triển lâu bền và hiệu quả hơn thì quản trị facebook chính là điều cốt lõi. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách quản trị fanpage facebook qua bài viết dưới đây nhé.

mua like fanpage

1. Thiết lập và tối ưu hoá Page Info

Fanpage Facebook được coi là bộ mặt của một doanh nghiệp, nó sẽ giúp tiếp cận khách hàng và giúp khách hàng tìm hiểu những thông tin cần thiết của doanh nghiệp. Do đó bạn phải thể hiện đầy đủ thông tin doanh nghiệp của mình trên fanpage facebook.

Tốt nhất, bạn nên để thiết kế avatar là logo và thiết kế ảnh cover là các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn kinh doanh để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên nhớ mô tả cụ thể hoạt động của mình trên Description nhé.

2. Không nên mua like fanpage ảo

Lượng like và tương tác trên fanpage facebook chính là đặc điểm mà khách hàng thường chú ý nhất. Chính vì thế, là một quản trị facebook chuyên nghiệp, bạn nên tìm cách tăng like cho fanpage của mình nhưng tuyệt đối không được mua like page ảo .

cach tang like fanpage

Tốt nhất bạn nên quan tâm xem fanpage doanh nghiệp của bạn có tương tác tốt với người dùng, khách hàng không, phản hồi mà bạn nhận được như thế nào,… từ đó bạn sẽ nắm biết cách quản trị và phát triển fanpage của mình.

Xem thêm:

7 cách mua like facebook bạn nên biết 

7 thủ thuật tăng like Fanpage tự nhiên 2020

3. Phát triển nội dung đa dạng trên fanpage

Bạn không nên dừng lại ở việc thường xuyên post ảnh, thông tin sản phẩm kinh doanh của mình. Điều này không đồng nghĩa với việc bạn bán được hàng mà chỉ làm khách hàng cảm thấy phiền toái. Hãy phát triển nhiều chủ đề, nội dung thú vị để tăng tương tác với fan hâm mộ của mình nhé.

4. Tối ưu quảng cáo facebook

Nếu như bạn muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới hơn thì việc quảng cáo facebook là một việc mà bạn chắc chắn phải làm. Hiện nay có rất nhiều cách quảng cáo facebook khác nhau, vì thế bạn nên chọn những chiến dịch quảng cáo phù hợp với từng thời điểm của mình để mang đến hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp nhé.

5. Liên kết Fanpage với Website của bạn

dich vu facebook

Nếu như sở hữu một website chính thống, bạn nên liên kết fanpage và website của mình để ở phần Description giới thiệu. Trong những bài viết mà bạn đăng lên fanpage, bạn hãy đưa link website để khách hàng của bạn có thể click để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp bạn nhé.

Là 1 người admin quản lý facebook chuyên nghiệp, đừng quên những cách mà Thuật Nguyễn corp đã chia sẻ trên đây để mang lại hiệu quả tốt nhất cho fanpage facebook cũng như cho doanh nghiệp của mình nhé.
 
Nếu cần hỗ trợ tư vấn các dịch vụ facebook phát triển fanpage liên hệ ngay Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan