Những điều bạn cần biết về Facebook Groups Marketing

Những điều bạn cần biết về Facebook Groups Marketing

Hiện nay số lượng group facebook vô cùng nhiều vì nó đáp ứng được những mục tiêu mong muốn của người sở hữu. 

Trong bài viết hôm nay hãy cùng Thuật Nguyễn Corp một số điều về group facebook như nên cách tạo và duy trì nhóm, các phương pháp phát triển group....

marketing group facebook

1. Lợi ích của Group Facebook dành cho Doanh nghiệp

1.1. Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng

Các nhóm trên Facebook cực kỳ có giá trị, có tác động rất lớn khi được sử dụng trong chiến lược tiếp thị. Có rất nhiều doanh nghiệp đang tập trung xây dựng một cộng đồng cho thương hiệu của họ. 

Điều này làm cho thương hiệu và sản phẩm của bạn có giá trị lớn hơn đối với khách hàng. Bạn không muốn khách hàng chỉ mua một lần là xong mà muốn họ sẽ quay lại nhiều lần hơn nữa . Group Facebook có thể giúp bạn kết nối với khách hàng do đó hãy tạo ngay 1 group facebook.

1.2. Tăng phạm vi tiếp cận

Nội dung trên group phạm vi tiếp cận không phải trả tiền tốt hơn so với fanpage, có phạm vi tiếp cận khoảng 5,20% nếu chúng có hiệu suất cao . Bạn có thể đăng nội dung giống hệt nhau ở cả fanpage và group bạn sẽ thấy khả năng tiếp cận và mức độ tương tác cao hơn đáng kể trên các bài đăng nhóm. 

mua group facebook

2. Fanpage & group facebook có gì khác biệt ??

Nếu đã có 1 fanpage thì tại sao cần đến 1 group facebook ???

Fanpage về cơ bản nó là hồ sơ doanh nghiệp cung cấp thông tin về doanh nghiệp, nơi bạn có thể tạo một cửa hàng để bán sản phẩm  và nội dung bạn đăng tải rất quan trọng. Tất cả các Trang đều mặc định ở chế độ công khai . 

Còn Group facebook là nơi người dùng có thể tham gia với tư cách thành viên để tương tác với những người khác thường xuyên. Tất cả các bài đăng nhóm được chấp nhận khi admin cài đặt chấp nhận trên group. Group thì đa dạng chế độ hơn có thể công khai, riêng tư hoặc bí mật. 

3. Cách tạo nhóm trên Facebook

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tạo một nhóm Facebook cho doanh nghiệp của mình ??

Sau đây là hướng dẫn cách tạo group facebook trên giao diện mới của facebook : https://thuatnguyencorp.com/blog/cach-tao-group-tren-giao-dien-moi-facebook

Hoặc khi bạn cần có 1 group nhiều thành viên nhanh chóng có thể chọn mua group facebook nhé !

4. Mẹo marketing trên group faceboo hiệu quả

4.1. Tạo quy tắc cho group facebook

Khi bạn phát triển group facebook cần đưa ra những quy tắc chung cho nhóm để có sự thống nhất chung khi thành viên nào muốn tham gia vào group facebook. 

Tại Giao diện của group facebook mà bạn đang làm admin sẽ thấy phía bên trái có mục " Quy Tắc Nhóm " và bạn dễ dàng thiết lập các quy tắc. 

mua group fb

4.2. Tham gia một cách nhất quán

Bạn muốn gắn kết với các thành viên trong nhóm một cách nhất quán. Điều này rất quan trọng, vì nếu không, họ sẽ nhanh chóng mất hứng thú. Bạn có thể like tương tác với những bài viết của thành viên và cũng không cần phải hiện diện quá nhiều.

Có những group facebook như nơi chia sẻ kinh nghiệm thì bạn có thể tương tác còn nếu group dạng để thành viên đăng bài bán hàng thì bạn không cần tương tác. 

4.3. Sử dụng các tính năng kiểm duyệt 

Tính năng kiểm duyệt nhóm sẽ là người bạn tốt nhất của bạn, đặc biệt là khi nhóm của bạn phát triển. 

Bạn muốn nội dung trên group facebook chất lượng thì để tránh việc thành viên với mục đích không tốt gây ảnh hưởng khiến bài đăng bị gắn cờ thì bạn có thể thiết lập từ khóa và khi có thành viên sử dụng từ khóa đó thì sẽ có thông báo gửi về bạn. 

4.4. Phát trực tiếp

Các video trực tiếp trên Facebook rất phổ biến và nhận được sự tương tác đáng kinh ngạc. Và trên group bạn cũng có thể phát trực tiếp để thành viên của bạn cơ hội tương tác và đặt những câu hỏi mà bạn có thể trả lời trong thời gian thực. Nó tuyệt vời để xây dựng cộng đồng và xây dựng mối quan hệ trong các nhóm Facebook.

Kinh nghiệm mua group facebook chất lượng

Các group facebook có rất nhiều tiềm năng cùng nhiều tính năng mới được cập nhật sẽ mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp. Nếu cần mua group facebook liên hệ Thuật Nguyễn corp ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan