Cách khắc phục lỗi nick facebook tự out

Cách khắc phục lỗi nick facebook tự out

Facebook gần đây đã update giao diện mới và kéo theo đó xuất hiện rất nhiều lỗi vặt khiến người dùng khó chịu, một trong số đó là lỗi Facebook tự đăng xuất liên tục. Vậy nguyên nhân ở đây là gì? Làm thế nào để khắc phục nick Facebook tự out rao sao? Trong bài viết này Thuật Nguyễn Corp sẽ hướng dẫn bạn những cách để khắc phục nhé!

khac phuc facebook tu out

1. Nguyên nhân nick Facebook tự đăng xuất

1.1. Facebook update giao diện tạo ra các lỗi vặt

Facebook đang kiểm nghiệm giao diện mới ở một số quốc gia và gần đây thì một vài tài khoản ở Việt Nam đã được update giao diện mới bạn có thể nhìn sơ giao diện sắp được ra mắt bên dưới. 

nguyen nhan facebook tu out

Chính vì việc cập nhật này nên gây ra một vài tác động nhỏ, tạo nên các lỗi bug trong hệ thống của Facebook làm cho các tài khoản Facebook người dùng hoạt động không bình thường và tự out khỏi Facebook.

Hiện trạng này xảy ra rất nhiều do đó đây là khả năng cao nhất của việc gần 3 tháng này nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam bị đăng xuất bất ngờ và liên tục trong 2-3 phút là tự out.

1.2. Nick Facebook bị đổi mật khẩu từ nơi khác

Lý do thứ hai của việc nick Facebook tự đăng xuất là do một máy tính khác đã đăng nhập tài khoản và tiến hành log out tất cả các thiết bị đang đăng nhập. Điều này bạn phải cực kỳ cẩn thận, bạn cần quản lý chính xác các thiết bị nào đang sử dụng tài khoản và không được đưa mật khẩu cho bất kỳ ai, nên đổi mật khẩu ngay khi bạn gặp sự việc này. Nhớ bảo mật 2 lớp càng tốt.

Xem hướng dẫn bảo mật 2 lớp Facebook tại đây: https://thuatnguyencorp.com/blog/huong-dan-bao-mat-nick-facebook-an-toan

1.3. IP máy bị đưa vào black list spam của Facebook

Đôi khi vì một vài lý do tài khoản của bạn bị đưa vào danh sách cấm của Facebook một thời gian vì thế khi sử dụng bạn rất dễ bị kích out khỏi Facebook. Giải pháp cho tính thế này là sử dụng điện thoại để vào Facebook tránh sử dụng máy tính.

2. Cách khắc phục lỗi đăng xuất nick hiệu quả

cach khac phuc loi facebook tu out

+ Đổi mật khẩu Facebook và log out khỏi các thiết bị

Bằng cách này, bạn sẽ loại bỏ các thiết bị lạ đang cố sử dụng thông tin của bạn cho các hoạt động xấu.

Đừng quên bật bảo mật 2 lớp để xác minh các thiết bị tin cậy

+ Xóa cookie lịch sử trình duyệt

Sau khi đổi mật khẩu, điều tiếp bạn cần làm làm xóa tất cả lịch sử và cookie hiện tại trên thiết bị đăng nhập. Hãy google cách thức này nhé! 

+ Đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh

Tiếp theo bạn cần đăng nhập Facebook, vào phần Cài đặt => Ngôn ngữ => Đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh US hoặc UK và lưu lại.

+ Đăng nhập Facebook bằng giao diện mobile

Cuối cùng nếu cả 3 cách trên vẫn không giúp bạn thoát khỏi tình trạng bị out nick Facebook thì hãy thử login trên máy tính bằng phiên bản di động, tức bạn sẽ vào Facebook với đường link: m.facebook.com

Tóm lại trên là 4 cách hiệu quả nhất hiện tại để khắc phục lỗi Facebook tự động đăng xuất. Nếu facebook bạn gặp tình trạng bị khóa liên hệ Thuật Nguyễn Cor để hô trợ mở khóa facebook nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan