5 cách giúp tăng đánh giá trên google 

5 cách giúp tăng đánh giá trên google 

Kể từ năm 2021, bạn sẽ nhận thức rất rõ sức mạnh của các bài đánh giá trực tuyến và danh tiếng trực tuyến.

Các bài đánh giá trên Google như một trong những cầu nối chính giữa việc khách hàng của bạn tin tưởng và mua hàng hoặc bỏ qua và không bao giờ quay lại.  

Vậy tăng đánh giá google maps hiệu quả ra sao ? Làm sao để tăng đánh giá 5 sao trên google ?

tang danh gia tren google

1. Lợi ích của đánh giá doanh nghiệp của Google

Vì Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất và đáng tin cậy nhất, nên mọi người cũng coi các đánh giá của Google là thông tin đáng tin cậy để đưa ra kết luận về một sản phẩm hoặc một dịch vụ cụ thể. 

Không còn nghi ngờ gì nữa, các bài đánh giá trên Google đang trở nên rất quan trọng đối với chủ doanh nghiệp ngày nay. Họ đại diện cho một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp họ . Một trong những lợi ích đáng kể nhất của các đánh giá trên Google là chúng tăng thứ hạng tìm kiếm địa phương. 

Do đó, biết cách thiết lập và tối ưu hóa danh sách Google Doanh nghiệp của tôi của bạn để hiển thị tốt hơn SEO địa phương trong SERPs là rất quan trọng.

loi ich tang danh gia google

Những lợi ích chính của các bài đánh giá trên Google đối với doanh nghiệp của bạn:

+ Nâng cao lòng tin thương hiệu

+ Tăng khả năng hiển thị trực tuyến

+ Thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ SEO địa phương

+ Cung cấp phản hồi cần thiết về công ty của bạn

+ Cải thiện chuyển đổi trên các trang đích

+ Tăng doanh số bán hàng

Những lợi ích này là rất tốt cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào, nhưng đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ muốn có được khách hàng mới để phát triển nhanh hơn.

Để trải nghiệm những lợi ích của các bài đánh giá trên Google, trước tiên, bạn cần thiết lập tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi, xác minh google maps...

2. Cách nhận được nhiều bài đánh giá hơn trên Google

Khách hàng thường muốn có thông tin chi tiết từ các đồng nghiệp trực tuyến, đáng tin cậy của họ để giúp họ đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Họ muốn được cung cấp thông tin về trải nghiệm khách hàng và biết điều gì sẽ xảy ra.

Một số  mẹo về cách tận dụng tối đa các bài đánh giá của Google cho doanh nghiệp của bạn:

2.1. Tối ưu hóa danh sách Google Doanh nghiệp 

Cách tốt nhất là cập nhật danh sách của bạn thường xuyên hơn.

Sử dụng Google Posts để đăng một bài đăng sẽ xuất hiện ở đầu hồ sơ của bạn, nơi bạn có thể thông báo cho mọi người về cách bạn hoạt động.

Hy vọng rằng việc cho mọi người thấy gần đây sẽ khuyến khích họ đặt hàng và do đó viết đánh giá.

cach tang danh gia google

2.2. Chỉ cho khách hàng của bạn cách để lại đánh giá trên Google

Nhiều khách hàng của bạn không biết cách để lại đánh giá về danh sách của bạn. 

Có hai cách bạn có thể để lại đánh giá trên Google là  thông qua trình duyệt hoặc Ứng dụng Google Maps. Quy trình này khác nhau đối với mỗi loại và khách hàng của bạn sẽ cần có tài khoản Google để thực hiện.

Đăng nhập bằng tài khoản Gmail >> tìm kiếm trang doanh nghiệp của bạn >>  Viết đánh giá >> Đăng 

2.3. Yêu cầu khách hàng để lại đánh giá

Những khách hàng hài lòng của bạn sẵn sàng để lại đánh giá cho doanh nghiệp của bạn và tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cần hỏi!

Hãy tiếp cận họ một cách vui vẻ và trung thực như “ nhờ vả ”. Có nhiều cách để thực hiện việc này như hỏi họ trên phương tiện truyền thông xã hội, gửi email cho họ hoặc liên hệ với họ qua các đại lý hỗ trợ khách hàng của bạn. 

Yêu cầu khách hàng mới đánh giá về doanh nghiệp của bạn cho thấy rằng bạn tin tưởng họ và bạn sẵn sàng hỗ trợ họ bất cứ lúc nào.

2.4. Cảm ơn khách hàng của bạn đã để lại đánh giá

Cảm ơn khách hàng của bạn vì những đánh giá tích cực của họ luôn là một ý kiến ​​hay.

Thể hiện lòng biết ơn và thiết lập giao tiếp trên cơ sở đó có thể làm tăng lòng tin và tạo nền tảng cho các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời.

2.5. Chia sẻ liên kết đánh giá của Google

Một trong những cách tốt nhất để nhận được đánh giá mới là tạo  liên kết đánh giá của Google và quảng cáo nó trên các kênh trực tuyến khác nhau.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng cách tăng đánh giá 5 sao google maps khi đến với Thuật Nguyễn Corp. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo dịch vụ tại đơn vị.

Sau khi đăng kí sử dụng dịch vụ, Thuật Nguyễn corp sẽ hỗ trợ thực hiện tạo các đánh giá 5 sao cho trang doanh nghiệp của bạn trên google đảm bảo uy tín và an toàn. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan