Lợi ích khi tăng mắt xem livestream shopee 

Lợi ích khi tăng mắt xem livestream shopee 

Shopee đã cho ra mắt tính năng Shopee Live để hỗ trợ cho các shop bán hàng hiệu quả hơn. Tính năng này rất hữu ích giúp các Shop thực hiện livestream kinh doanh bán hàng chốt đơn hàng dễ dàng hơn. 

Người mua có thể mua hàng ngay trong lúc xem livestream vào tất cả khung giờ mỗi ngày và địa điểm livestream sẽ chính tại cửa hàng/nhà của Shop.

Vậy làm thế nào để gia tăng doanh số bán hàng trên livestream shopee? Làm sao thể tăng mắt xem livestream shopee ?

tang mat livestream

1. Shopee Live là gì?

Shopee Live là tính năng Shopee phát triển cho phép người bán hàng live stream trên Shopee. Các video livestream Shopee sẽ hiển thị tại mục Shopee Live và người dùng có thể mua hàng trong lúc xem live stream.

Shopee Live cũng tương tự tính năng livestream bán hàng trên Facebook. Với Shopee Live, bạn có thể đăng video lên Shopee live stream bán hàng hoàn toàn miễn phí, đơn giản và đem lại hiệu quả cao.

tang mat livestream shopee

2. Livestream trên Shopee có lợi ích gì?

+ Tiếp cận với 1 lượng lớn khách hàng tiềm năng

+ Có thêm người theo dõi mới và khách hàng mới: Các video Shopee sẽ xuất hiện ở mục Shopee Live rất nổi bật trong app Shopee. Nếu video livestream của bạn hấp dẫn, bạn sẽ nhanh chóng có thêm lượt người dùng theo dõi đồng nghĩa bạn có thêm khách hàng tiềm năng.

+ Thu hút người dùng tương tác với bài đăng: Khi bạn đăng video lên Shopee, những người dùng theo dõi Shop sẽ nhận được 1 Thông báo nên sẽ mang về thêm lượt truy cập và tiếp cận với gian hàng.

+ Tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng: Khi livestream trên Shopee, người dùng sẽ nhìn sản phẩm thật hơn, cảm nhận rõ hơn về tính năng, công dụng của sản phẩm. Điều này làm tăng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm, từ đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

3. Hiệu quả tăng Mắt Xem LiveStream Shopee 

tang follow shopee

+  Tăng Mắt Xem Livestream shopee giúp tạo hiệu ứng đám đông giúp kéo khách vào shop xem thật và tăng tỷ lệ chốt đơn

+  Tăng Mắt Xem Livestream shopee giúp người LiveStream tự tin nói chuyện hơn.

+ Tăng Mắt Xem Livestream shopee giúp tạo độ tin tưởng cho người xem, một LiveStream có hàng trăm, hàng nghìn lượt xem sẽ giúp khách hàng của bạn tin tưởng hơn là một LiveStream có vài người xem.

+ Tăng Mắt Xem Livestream shopee giúp LiveStream của bạn đề xuất mạnh hơn với những LiveStream khác có ít lượt xem hơn.

+  Tăng follow shopee nhanh chóng, khách hàng tiềm năng.

Livestream nào có nhiều mắt xem thì sẽ đẩy live đó lên #top thịnh hành. Từ đó bạn mua càng nhiều mắt thì lên top thịnh hành càng cao và giúp kéo được lượt xem thật nhiều hơn.

>> Cách tăng follow shopee nhanh chóng hiệu quả

Nếu bạn muốn có nhiều người xem livestream thì bạn có thể lựa chọn từ việc tăng follow shopee. Khi cần tăng theo dõi shopee, liên hệ Thuật Nguyễn corp ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan