Cách tăng follow Shopee nhanh chóng hiệu quả

Cách tăng follow Shopee nhanh chóng hiệu quả

Bán hàng trên Shopee đang trở thành một xu hướng bởi tính tiết kiệm và hiệu quả của nó. Bán hàng trên Shopee, khách hàng không mất chi phí cho hoạt động quảng cáo giống như trên các kênh như Zalo, Facebook, Instagram…

Khi bán hàng trên Shopee, một Tài khoản với lượng follow cao sẽ giúp bạn tăng được lượng đơn hàng cũng như tăng khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng. Tất nhiên, sản phẩm của bạn thu hút được nhiều khách hàng hay không sẽ giúp đem lại cho bạn nhiều đơn hàng và lượt theo dõi cho Shopee. Và sau đây là những cách dành cho bạn. 

tang follow shopee

1. Tham gia các chương trình giảm giá 

Tham gia các chương trình giảm giá, sale off của Shopee hay các hoạt động hỗ trợ người bán hàng.

Đây là cách nhanh nhất giúp bạn tăng được lượng follow cho shopee của mình. Nhưng như vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải giảm giá cho sản phẩm, nhận ít lãi hơn hay thậm chí là chịu lỗ để có thể tăng được lượng theo dõi và khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng.

2. Tương tác chéo (Miễn phí)

Nghĩa là, những người bán hàng sẽ theo dõi nhau qua các nhóm facebook, zalo, diễn đàn….Đây là một hoạt động được nhiều người tham gia. Bạn có thể tham gia các nhóm, các page trên facebook, thực hiện chia sẻ các liên kết của Shopee để mọi người thực hiện theo dõi nhau.

Để tìm được các nhóm này, bạn có thể tìm kiếm các từ khóa trên facbeook “bán hàng shopee”, “kinh doanh shopee”… Bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều các group đáp ứng được yêu cầu của bạn.

tăng theo dõi shopee

Xem thêm :

Hướng dẫn mua follow instagram thật giá rẻ

Tăng sub follow facebook giá rẻ

3. Sử dụng dịch vụ tăng follow shopee

Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu hoặc tự tay làm thì tốt hơn hết là tìm các dịch vụ tăng theo dõi shopee. Họ sẽ bán những gói tăng follow, yêu thích, đánh giá sản phẩm cho bạn.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ tăng theo dõi cho facebook thì Thuật Nguyễn Corp đã triển khai cung cấp thêm dịch vụ tăng lượt theo dõi trên shopee. Trong 1 ngày, bạn có thể tăng cả trăm follow Shopee cho sản phẩm trên Shop của mình một cách dễ dàng.

Dịch vụ chúng tôi hỗ trợ để tăng theo dõi cho cửa hàng 1 cách nhanh chóng.  Bạn tăng theo dõi shopee, thì sub sẽ tự động lên đủ số lượng tùy theo gói mà bạn đã đăng kí.

Bạn không cần phải đi trao đổi sub với người khác, bỏ tiền ra là có sub ngay khi đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để đăng sản phẩm thay vì đi sub chéo.

Đến với Thuật Nguyễn Corp bạn sẽ được tăng follow shopee với mức giá siêu rẻ. Inbox cho Thuật Nguyễn Corp để nhận báo giá chính xác cho lượng theo dõi mình cần nhé!

Bán hàng trên shopee không khó nhưng cần đến 1 tài khoản uy tín do đó hãy liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn corp để sử dụng dịch vụ nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan