3 cách để có dấu tích xanh facebook 

3 cách để có dấu tích xanh facebook 

Tích xanh là một tính năng đặc biệt của facebook bởi đây là dấu hiệu được Facebook dùng để xác thực, khẳng định facebook cá nhân, fanpage đó là chính chủ.

Đã có rất nhiều người đạt được tích xanh từ facebook và hầu hết các nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng. Vì vậy khi bạn sở hữu page có tích xanh sẽ tạo uy tín cho kênh bán hàng cũng như công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Vậy làm cách nào để có được tích xanh facebook ???

tich xanh facebook

3 cách để có dấu tích xanh facebook

Cách 1. Xin tích xanh trực tiếp từ Facebook

Cách thứ nhất, bạn có thể gửi yêu cầu trực tiếp đến facebook từ đường link: https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712

Bạn đợi trong vòng 30 ngày sẽ có kết quả.

Lưu ý: Phương pháp này không phải ai yêu cầu cũng làm được, Facebook nó còn xem xét nhiều thứ .

Cách 2. Mua Profile, hoặc Fanpage có dấu tích xanh có sẵn

Profile thì rất hiếm người bán, Fanpage tích xanh thì có nhiều. Nhưng lưu ý nick hay page tích xanh sẽ không đổi tên được, và chỉ sử dụng tên cũ để kinh doanh.

Sử dụng cách này cũng được nhưng cần luu ý đó là khi lên tích xanh rồi Facebook hoàn toàn có thể quét lại và page có thể bị mất tích xanh.

mua fanpage

>> Hướng dẫn mua fanpage facebook tích xanh 

Cách 3. Thuê dịch vụ làm tích xanh facebook

Đa số các dịch vụ nhận làm tích xanh cho page thường làm theo hình thức xây dựng tài khoản lên cho uy tín sau đó xin dấu tích xanh thông qua việc tăng follow và tạo các bài báo giả. Tuy nhiên Phương pháp này có thể dẫn đến die tài khoản vĩnh viễn nếu không làm cẩn thận. Hoặc đã lên được tích xanh nhưng sau này qua vài lần quét của facebook cũng rất nguy hiểm.

Một cách làm an toàn mà dễ lên bằng cách xin qua cổng facebook, và doanh nghiệp đối tác của facebook. Kiểu như bạn hợp tác với một công ty truyền thông nổi tiếng, công ty này là đối tác của Facebook thì việc lên tích dễ dàng hơn.

Thuật Nguyễn corp - tăng like , bán fanpage tích xanh

Đối với Fanpage để có và nhanh được Facebook xét duyệt yêu cầu xác minh tích xanh trên Facebook. Bạn cần phải tạo được uy tín và sự tin tưởng cho fanpage của mình. Cụ thể:

mua fanpage tich xanh

+ Trang fanpage facebook phải có tối thiểu 100.000 lượt like chất lượng. Thuật Nguyễn Corp nhận tăng like page chất lượng qua chạy quảng cáo.

+ Fanpage facebook không bị chặn, khóa, blog, spam... hay vi phạm các quy định từ facebook.

+ Cung cấp cho Facebook những giấy tờ phải là những giấy tờ hợp lệ, rõ ràng và minh bạch.

Thay vào đó Thuật Nguyễn đã và đang cung cấp dịch vụ mua bán fanpage tích xanh, tăng like thật cho fanpage nên khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp nhé ! Số lượng page tích xanh rất ít nên khi có nhu cầu hãy ib ngay cho chúng tôi bởi sở hữu 1 page tích xanh mang đến rất nhiều hiệu quả khi bán hàng đặc biệt là quảng cáo livestream chỉ được chạy khi sở hữu pagre có tích xanh. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan