Xây dựng tài khoản - bán nick facebook 

Xây dựng tài khoản - bán nick facebook 

Bạn đang đau đầu khi tạo nick facebook mới nhưng chỉ trong 1-2 ngày là bị khóa, cứ tạo xong lại bị khóa, bạn không biết phải làm thế nào? 

Bạn chưa biết mình cần làm gì để facebook có độ trust, uy tín hơn. Với nick facebook mới tạo thì dành nhiều thời gian nuôi, like, share, comment, kết bạn các kiểu rất tốn thời gian. Một nick facebook nuôi đã khó , nhiều nick nuôi còn khó hơn nhiều. 

Khi đó cần phải làm thế nào ??? Hãy đến ngay với Thuật Nguyễn Corp

ban nick facebook

1. Xây dựng tài khoản Facebook theo yêu cầu 

Thuật Nguyễn Corp nhận xây dựng tài khoản facebook ngay từ đầu theo yêu cầu: 

- Đặt theo tên

- Theo tệp UID có sẵn khách hàng đưa

- Quét UID theo yêu cầu để kết bạn

- Target theo: giới tính, tuổi, khu vực

- Facebook sẽ có 4000-5000 bạn bè

Trong lần đăng nhập facebook đầu tiên sẽ được bảo đảm khi bị checkpoint sẽ được đổi nick khác, không bảo hành checkpoint sau đó. 

Chi phí xây dựng nick facebook từ 1tr - 6tr. Thời gian hoàn thành tầm 10-20 ngày.

Lưu ý khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng nick thì không được sử dụng ứng dụng, phần mềm bên thứ 3 vì nếu không nick facebook dễ dàng bị khóa. Khách hàng chỉ nên đăng nhập duy nhất 1 thiết bị hoặc tối đa 2 thiết bị như điện thoại máy tính hay dùng.

2. Bán tài khoản Facebook có sẵn 

Bên cạnh việc xây dựng nick facebook thì Thuật Nguyễn Corp cũng có bán nick facebook có sẵn. 

ban tai khoan facebook

+ Nick facebook từ 2k -5k friend, 1k-3k follow :  giá 600k/nick

+ Đổi tên facebook theo yêu cầu, đảm bảo không có vấn đề gì trong lần đăng nhập đầu tiên nếu bị checkpoint sẽ được đổi nick mới, không bảo hành checkpoint sau đó. 

+ Thời gian hoàn thành tầm 3 ngày

Lưu ý khách hàng không được sử dụng ứng dụng, phần mềm bên thứ 3 không nick rất dễ bị khóa. Và chỉ nên đăng nhập duy nhất 1 thiết bị hoặc tối đa 2 thiết bị như điện thoại máy tính hay dùng.

Bên cạnh đó bạn sẽ thấy hiện nay vấn đề bị khóa nick facebook hay gọi là check point thường xuyên xảy ra và có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng đó. Nếu bạn đang gặp vấn đề về nick facebook bị khóa hãy để Thuật Nguyễn Corp giúp bạn. 

> Bảo mật facebook : https://thuatnguyencorp.com/blog/bao-mat-nick-facebook-2020-chong-hack-cao

3. Tăng follow bạn bè cho nick facebook

Bạn không muốn sử dụng dịch vụ xây dựng nick hoặc không muốn mua nick facebook thì bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ tăng follow tăng bạn bè trên facebook cá nhân.

Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có hàng nghìn bạn bè hàng chục nghìn lượt follow chất lượng. Facebook cá nhân sẽ tạo độ uy tín cao hơn . 

Bạn sẽ sử dụng chính nick facebook mình tạo lập kết hợp với những lượt bạn bè những lượt follow mà Thuật Nguyễn Corp đang cung cấp để phục vụ cho hoạt động bán hàng hay quảng bá thương hiệu cá nhân dễ dàng hơn. 

Nếu có nhu cầu sở hữu 1 facebook cá nhân có nhiều follow bạn bè liên hệ ngay để được Thuật Nguyễn Corp tư vấn miễn phí nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan