Quảng cáo mạng hiển thị số 1 Việt Nam - Ad network

Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị ad network tốt nhất

Bạn muốn chạy quảng cáo để giới thiệu sản phẩm thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Hiện nay có quá nhiều hình thức quảng cáo khác nhau: quảng cáo Google, Facebook, Cốc cốc, Zalo... Nhưng bạn muốn quảng cáo trên các website uy tín chất lượng có lượng truy cập nhiều. Muốn vậy hãy chọn ngay dịch vụ quảng cáo ad network. Vậy quảng cáo hiển thị ad network có hiệu quả ra sao hãy cùng Thuatnguyencorp.com tìm hiểu ngay sau đây.

quang cao ad network

1. Quảng cáo Ad network là gì? Cơ chế ra sao?

1.1. Quảng cáo ad network .

Ad network là quảng cáo mạng hiển thị kết nối người mua quảng cáo (Advertiser) với người bán quảng cáo (Publisher) trên nền tảng thương mại điện tử. Thông qua quảng cáo Ad network, Advertiser có thể tiếp cận tới hàng trăm web dễ dàng và hiệu quả.

Google Adsense là một ví dụ cho quảng cáo mạng hiển thị Ad Network, Google Adsense cho phép bạn sử dụng công cụ Google Adwords để mua quảng cáo.

1.2. Cơ chế hoạt động quảng cáo Ad Network.

Do mạng quảng cáo Việt Nam là nơi người mua và người bán quảng cáo gặp nhau thông qua một bên trung gian. Chính vì thế việc hoạt động hay sử dụng mạng quảng cáo này sẽ phụ thuộc vào cách mà bên trung gian tiến hành triển khai. 

Ad Network đóng vai trò kết nối người có nhu cầu quảng cáo sản phẩm với người phân phối quảng cáo, tức là họ lấy tiền từ Advertiser sau đó trả cho các Publisher, kiếm lời.

quang cao hien thi ad network

2. Những ưu điểm dịch vụ Ad network mang đến cho bạn?

Khi bạn sử dụng quảng cáo Ad network thì nó sẽ mang đến cho bạn những lợi ích bất ngờ.

+ Dịch vụ Ad network cho phép nhà quảng cáo trên mạng thiết lập, quản lý và đưa ra những chiến dịch quảng cáo một cách chủ động. Ngoài ra, chúng còn đem lại khả năng nhắm chọn khách hàng về địa lý và nhu cầu sử dụng.

+ Khi sử dụng mạng quảng cáo Việt Nam Ad network, các nhà cung cấp có thể tăng hiệu suất đặt banner và tỉ lệ lấp đầy vị trí quảng cáo, góp phần làm giảm nguồn nhân lực, chi phí đầu tư cho việc quản lý hệ thống và tập trung vào việc phát triển nội dung.

+ Quảng cáo hiển thị Ad network cho phép tiếp cận với lượng khách hàng lớn và phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Đây được xem là hướng tiếp cận khách hàng thông minh mà các doanh nghiệp nên khai thác để tránh lãng phí mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu về mặt truyền thông.

+ Quảng cáo Ad network rất dễ sử dụng, thân thiện, mang lại hiệu quả truyền thông cao và đủ sức đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như tính cạnh tranh cao. Bất kể ở đâu, thời điểm nào, bạn đều có thể chọn dịch vụ Ad network để phát triển về mặt quảng cáo sản phẩm cũng như xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình.

quang cao ad network

3. Một số hình thức quảng cáo mạng hiển thị - ad network.

➜ Text Ads:

– Là hình thức quảng cáo trên mạng dạng text với hình ảnh đơn giản.

– Giúp nhà quảng cáo truyền đạt thông tin cụ thể, dễ hiểu, dễ tiếp cận.

➜ Text for Sale:

– Là hình thức quảng cáo “theo sát” mục tiêu bán hàng nên chỉ gồm các thông tin đơn giản cực kỳ cần thiết như: hình ảnh sản phẩm, giá, giá giảm, lời quảng cáo.

– Kết hợp với Remarketing sẽ rất hiệu quả với mục tiêu bán hàng của doanh nghiệp.

➜ BANNER ADS:

– Là hình thức quảng cáo banner dạng hình ảnh.

– Hiển thị được hình ảnh bắt mắt, tạo được hiệu ứng tốt tới người xem.

➜  BALLOON ADS:

– Là hình thức quảng cáo sản phẩm xuất hiện ở góc chân phải màn hình khi mở trang.

– Vị trí đẹp, hình ảnh sinh động giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

➜ TVC ADS:

– Là hình thức quảng cáo dạng video clip.

– Hình ảnh kết hợp âm thanh tạo cảm giác sinh động, hấp dẫn cho khách hàng. 
....

4. Thuatnguyencorp - thiết lập quảng cáo Ad network uy tín.

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo hiển thị Ad network uy tín, Thuatnguyencorp chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh nhất với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Sử dụng dịch vụ quảng cáo Ad network của chúng tôi, bạn sẽ ưng ý về chất lượng dịch vụ cũng như năng lực của đội ngũ nhân viên. 

dich vu quang cao mang hien thi ad network

+ Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị Ad network mà đơn vị cung cấp giúp cho các nhà quảng cáo có thể tiếp cận với hàng loạt website một cách hiệu quả, tăng doanh thu tốt nhất.

+ Dịch vụ quảng cáo hiện thị,... cho phép tiếp cận với lượng khách hàng lớn và phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. 

+ Có hệ thống nhiều website chất lượng cũng như web của các đối tác cho thuê quảng cáo banner mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tốt hơn khi muốn quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu của mình.

+ Quản lý quảng cáo cho khách hàng 1 cách tối ưu nhất.

+ Tư vấn, hỗ trợ, xây dựng chiến dịch quảng cáo Ad network tối ưu nhất cho khách hàng.

+ Quy trình thực hiện đơn giản.

Một số khách hàng chạy quảng cáo ad network:

quang cao mang hien thi feedback

quang cao hien thi feedback

quang cao ad network feedback

feedback quang cao mang hien thi

feedback quang cao ad network

quang cao ad network cho khach hang

quang cao hien thi cho khach hang

quang cao mang hien thi cho khach hang

quang cao mang hien thi khach hang

Khi có nhu cầu phát triển hệ thống quảng cáo của mình, bạn hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và chọn được những gói dịch vụ tốt nhất!
Dịch vụ liên quan