Dịch vụ mở khóa tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa

Dịch vụ mở khóa tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa

Quảng cáo Facebook mang đến nhiều hiệu quả cho công việc kinh doanh bán hàng trên facebook khi nó có thể tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác. 

Nhưng trong quá trình quảng cáo rất dễ gặp phải tình trạng bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook, nó làm gián đoạn quá trình quảng cáo. 

Bạn muốn mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook nhanh chóng?

Thuật Nguyễn Corp - công ty marketing online đã nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa, bị bất thường, bị hạn chế quảng cáo,... tỷ lệ thành công cao.

mo khoa tai khoan quang cao facebook bi vo hieu hoa

1.Vì sao tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa bị vô hiệu hóa: 

1.1.Vi phạm chính sách quảng cáo Facebook

Facebook sẽ có những quy định đối với quảng cáo và tài khoản quảng cáo cần phải tuân thủ. Một khi vi phạm thì quảng cáo sẽ không được duyệt hay tài khoản quảng cáo bị khóa. Do đó cần tìm hiểu kĩ các chính sách của Facebook để tránh bị khóa tài khoản.

1.2.Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Đối với Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, nơi Facebook mô tả những gì được phép và những gì không được khi quảng cáo. Facebook sẽ vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo của bạn khi nhận được báo cáo của người dùng quảng cáo gây ảnh hưởng đến họ.

1.3.Facebook xác minh danh tính chủ tài khoản quảng cáo

Trong thời kỳ mới Facebook muốn xác nhận danh tính chủ tài khoản để họ có thể cấp quyền quảng cáo cho tài khoản quảng cáo đó. Vì vậy đến 99% các nick mới tạo tài khoản quảng cáo sẽ bị Facebook hạn chế quảng cáo nhằm xác minh danh tính nick chủ tài khoản quảng cáo đó. Nếu bạn không biết cách xử lý hoặc xử lý chưa đúng sẽ dẫn tới chủ nick bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn

1.4.Lỗi thanh toán quảng cáo

Khi chạy quảng cáo Facebook nếu bạn không thanh toán đều hoặc nợ tiền Facebook quá lâu khiến tài khoản bị giảm độ “trust” và tình trạng này xảy ra thường xuyên thì Facebook sẽ khóa tài khoản, vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo của bạn.

Hay thẻ thanh toán quảng cáo Facebook có những hoạt động bất thường như có lịch sử chạy bùng, thông tin không trùng khớp,...

1.5.Bật & tắt quảng cáo Facebook liên tục

Việc bật tắt quảng cáo liên tục nó vừa khiến quảng cáo bị gián đoạn không hiệu quả lại bị đánh giá có hoạt động bất thường trên tài khoản dẫn đến Facebook sẽ khóa tài khoản đó. 

Hay bạn tạo quá nhiều quảng cáo trong cũng 1 thời điểm cũng sẽ khiến Facebook nghi ngờ. 

Và còn có thể do những nguyên nhân như đăng nhập nhiều tài khoản quảng cáo trên 1 trình duyệt, tài khoản lâu không hoạt động, ...

vi sao tai khoan quang cao facebook bi vo hieu hoa

2.Những ảnh hưởng khi bị khóa tài khoản Facebook ads?

Khi tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa nó sẽ có những ảnh hưởng như:

+ Những quảng cáo Facebook đang được chạy trên tài khoản đó sẽ bị dừng bị gián đoạn khiến mẫu quảng cáo không đạt được kết quả tối ưu như bạn mong muốn nhất là khi bạn chỉ có 1 tài khoản quảng cáo vì lúc đó bạn cần mở khóa tài khoản mới có thể chạy quảng cáo tiếp được.

+ Bạn sẽ mất thời gian để đi làm thẻ thanh toán add vào quảng cáo, tạo một tài khoản quảng cáo mới. Và mất công xây dựng để có được 1 tài khoản ads uy tín. 

+ Gây khó khăn trong việc theo dõi các chiến dịch quảng cáo Facebook cũ và chuyển giao các quảng cáo sang tài khoản mới để chạy ads Facebook. 

3.Thuật Nguyễn Corp - mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook

Khi bạn bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook thì công việc đầu tiên của bạn cần làm là liên hệ với Thuật Nguyễn Corp để được mở tài khoản quảng cáo lại với tỷ lệ thành công cao. Nếu bạn tự ý tìm cách kháng nghị với Facebook thì cơ hội mở lại thấp và về sau có để chúng tôi mở tỷ lệ về cũng rất thấp.

dich vu mo khoa tai khoan quang cao facebook

Ngoài các dịch vụ chuyên về Facebook như quảng cáo Facebook, quảng cáo tăng like,.. Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn mở khóa tài khoản quảng cáo thành công trong thời gian nhanh chóng. 

Thuật Nguyễn Corp nhận:

+ Mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook bị bất thường bị vô hiệu hóa bị hạn chế quảng cáo.

+ Mở khóa tài khoản quảng cáo thành công trong thời gian nhanh nhất. 

+ Chi phí mở khóa tài khoản ads thấp. 

+ Được tư vấn sử dụng tài khoản quảng cáo Facebook hiệu quả sống lâu và uy tín hơn. 

Liên hệ ngay để Thuật Nguyễn Corp giúp bạn hỗ trợ mở khóa tài khoản Facebook ads bị vô hiệu hóa nhanh chóng nhất nhé. 

4. Cách hạn chế tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa.

Khi bạn đã xác định chạy quảng cáo thì bạn hãy chấp nhận nhiều vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo và nó có thể bị khóa bất cứ lúc nào. Để hạn chế tối đa những rủi ro thì bạn nên lưu ý 1 số điều sau: 

cach han che bi khoa tai khoan quang cao facebook

+ Tuân thủ mọi quy định, chính sách về quảng cáo trên Facebook.

+ Cần thanh toán quảng cáo Facebook đầy đủ, tránh gian lận.

+ Không chạy quảng cáo vi phạm chính sách như bản quyền thương hiệu hay các sản phẩm bị cấm.

+ Xây dựng độ Trust cho tài khoản quảng cáo Facebook của bạn. 

Bạn nên chuẩn bị 1 số tài khoản quảng cáo Facebook dự phòng, để nếu như tài khoản nào bị khóa bị die thì còn có tài khoản khác để chạy quảng cáo. Nếu bạn chưa có fanpage nhiều like để chạy quảng cáo hãy liên hệ Thuật Nguyễn Corp mua fanpage chất mà rẻ.

Khách hàng đã mở khóa tài khoản quảng cáo thành công tại Thuật Nguyễn Corp:

cach mo khoa tai khoan quang cao facebook cho khach hang

dich vu mo khoa tai khoan quang cao facebook cho khach hang

feedback mo tai khoan quang cao bi vo hieu hoa

feedback dich vu mo khoa tai khoan quang cao facebook

feedback mo khoa tai khoan quang cao facebook

mo khoa tai khoan quang cao facebook cho khach hang

mo khoa tai khoan quang cao facebook bi vo hieu hoa

feedback tai khoan quang cao facebook bi vo hieu hoa

feedback tai khoan quang cao bi vo hieu hoa

feedback mo tai khoan quang cao bi vo hieu hoa

Nếu một ngày không đẹp trời, tài khoản quảng cáo của bạn bị vô hiệu hóa, hãy gọi ngay cho Thuật Nguyễn Corp để mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook nhanh kịp thời nhé.
Dịch vụ liên quan