Vì sao khi thiết kế website nên có khối Tư vấn - Liên hệ 

Vì sao khi thiết kế website nên có khối Tư vấn - Liên hệ 

Nếu website của bạn chưa có khối Tư vấn - Liên hệ  tức là bạn đang bị mất đi khá nhiều khách hàng tiềm năng đấy. Bạn hãy liên hệ đơn vị xây dựng thiết kế website của bạn để họ bổ sung cho bạn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ với Thuật Nguyễn Corp để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn nhé.

thiet ke website chuyen nghiep

1 - KHỐI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mục đích cuối cùng và quan trọng nhất của mọi website là mang lại khách hàng. Bởi có khách hàng thì mới có hợp đồng, doanh thu. Có vậy, cá nhân hay công ty kinh doanh đó mới có tiền để duy trì và phát triển. Thế nên, mọi hoạt động trên website đều cần phải hướng vào việc gia tăng khách hàng liên hệ, gia tăng khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ của bạn hoặc công ty của bạn. Mặc dù, khá nhiều người hoặc là chưa biết hoặc là tương đối lơ là với việc tăng cường các công cụ để tăng tỷ lệ chuyển đổi người xem trở thành khách hàng thực sự.

Khối hỗ trợ khách hàng này chính là một trong vài chức năng đắc lực để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên.

- Cung cấp cho khách hàng nhiều cách thức để khách hàng liên hệ

Thông thường, các cách thức liên hệ cần có trên website bao gồm:

Điện thoại
Email
Zalo
Facebook Messenger
Viber, Skype

 - Thể hiện thông tin nhân viên tư vấn, hỗ trợ hấp dẫn

Bạn nên bổ sung hình ảnh thật của nhân viên tư vấn, hỗ trợ. Có tên tuổi đầy đủ. Để khách hàng thuận tiện trong quá trình liên lạc, trao đổi. 

- Hãy để thông tin của nhân viên tư vấn, hỗ trợ từ 2 - 3 người trở lên

- Nên có hình nền trang trí cho khối.

khoi tu van tren thiet ke web

2 - KHỐI GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ - TƯ VẤN

Nhiều người cho rằng, giờ khách hàng thích liên hệ nhanh, chát luôn và ngay. Ai có thời gian mà gửi yêu cầu liên hệ rồi chờ đợi phản hồi chứ. Ai nghĩ thế thực tế là đã nhầm. Bởi đúng là số lượng liên hệ qua form liên hệ thường 

- Chỉ lấy các thông tin quan trọng : Bạn chỉ cần lấy các thông tin quan trọng nhất: Họ tên, điện thoại, email và nội dung yêu cầu là được. Sau khi có được thông tin này thì bạn có thể liên hệ để trao đổi với khách hàng, lấy được nhiều thông tin hơn để tư vấn. Khởi điểm có được thông tin để liên hệ là rất tuyệt vời rồi.

 - Ô nội dung yêu cầu bạn nên để to một chút. Kích thước form gửi yêu cầu này còn cần được tính toán để tối ưu cho cả các thiết bị di động nữa. 

- Nên có biểu tượng trang trí cho từng ô thông tin

- Nên có chữ mô tả từng mục để khách hàng dễ hiểu

- icon Gửi yêu cầu nên để nổi bật một chút

 - Nên có nút xóa nội dung

khoi gui yeu cau lien he tren thiet ke website

3 - KHỐI TƯ VẤN - HỖ TRỢ NÀY NÊN NẰM Ở ĐÂU

Nên nằm ở cuối trang, trên khối footer là phù hợp nhất các bạn . Vì ở gần footer nên bạn có thể để nó xuất hiện ở tất cả các trang trên website. Bởi bạn hãy cố gắng tận dụng từng lượt truy cập một. Hãy cứ để bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu, ở bất cứ đâu trên website, họ cũng có thể dễ dàng có thông tin, dễ dàng liên hệ với bạn. Bạn sẽ có được nhiều khách hàng hơn, nhiều hợp đồng hơn .

Xem thêm:

7 cách cải thiện thiết kế website hiệu quả

7 Sai lầm cần tránh trong Chatbot Marketing

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn cải thiện thiết kế website mình tốt hơn. Nếu bạn cần thiết kế web , liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan