Vì sao nên chạy quảng cáo livestream facebook

Vì sao nên chạy quảng cáo livestream facebook

Livestream đang là hình thức được rất nhiều người sử dụng, nhất là những người bán hàng bởi đạt kết quả tốt mang lại rất cao. Nhưng bạn sẽ hào hứng thêm nữa khi biết được quảng cáo livestream có thể mang lại đạt kết quả tốt ra sao.

Cùng theo dõi ngay sau đây.

quang cao livestream facebook

1. Quảng cáo livestream hiệu quả ra sao ?

Quảng cáo livestream là việc đưa hình ảnh sản phẩm, nhãn hiệu, giới thiệu chúng qua công cụ clip trực tuyến của Facebook.

Cách làm này vô cùng đạt kết quả tốt, đem lại hiệu ứng cao và người mua hàng cũng tin tưởng hơn khi mua hàng hóa. Trong đó ads livestream còn cung cấp hàng trăm mối lợi khác như:

1.1. Đưa hình ảnh thực tế nhất của sản phẩm đến người dùng

Có thể nói trở ngại lớn nhất cho người bán hàng nhất là những ai đang kinh doanh online là: Đập bỏ nghi ngại của khách hàng về chất lượng.

Và tính năng Livestream là công cụ hoàn hảo cho Điều này. Vì khi livestream, Mọi thứ đều là thật 100%, không tô vẽ, không có mánh khóe lừa đảo. Nhờ vào điều đó mà người bán đơn giản tiếp xúc và mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Chạy quảng cáo livestream trên Facebook cũng là một chiến lược được nhiều nhãn hiệu mới dùng. Để quảng bá tên tuổi, thương hiệu của mình đến với người mua hàng. Đồng thời gây dựng và củng cố niềm tin đối với thương hiệu, chất lượng sản phẩm ngay từ khi bắt đầu.

1.2. Năng lực tiếp xúc cực cao

Ngay từ khi được tích hợp vào trang Facebook. Tính năng livestream bán hàng đã rất nhanh thể hiện và khẳng định được sức mạnh của mình.

Không những trong việc xây dựng sự tin tưởng về chất lượng mà còn là tốc độ và khả năng truyền tải thông tin.

Mỗi khi mà bạn phát trực tiếp một clip nào đấy thì không những những người like trang cá nhân mới thấy. Mà cả những người bạn của họ cũng có thể thấy khi xảy ra các tương tác.

Rồi tính năng Thông báo bạn của bạn đang coi video này, mời coi chung… Thì cơ chế này có thể thu hút cả trăm triệu người dùng trên kênh Facebook. Nên năng lực tiếp cận người mua hàng là cực kỳ cao.

chay quang cao livestream facebook

1.3. Tính chủ động cao hơn

Bỏ qua năng lực kéo tương tác của quảng cáo clip. Thì trước đó việc quảng cáo clip gặp phải khá là nhiều khó khăn.

Buộc bạn phải thông qua một bên thứ 3 để có thể thực hiện ads. Khiến bạn bị hạn chế nhiều về thời gian, nội dung cũng như thời lượng của quảng cáo. Khiến các ý tưởng ads hay ho bị hạn chế, cắt đoạn.

Nhưng với livestream thì hoàn toàn khác. bạn sẽ thực hiện bất cứ lúc nào miễn là bạn thấy thích hợp.

1.4. Khoản chi quảng cáo rẻ hơn quảng cáo video

Quảng cáo Livestream sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với quảng cáo video trên các kênh khác như: website, youtube, các trang của google…

Lượt tương tác của người sử dụng và xu hướng tương tác cũng nghiêng về livestream hơn các video.

2. Điều kiện quảng cáo livestream trên Facebook

Không phải đơn giản bạn có thể chạy quảng cáo livestream mà cần đáp ứng một số điều kiệm sau :

mua fanpage tich xanh

+ Điều kiện 1: Tài khoản quảng cáo

+ Điều kiện 2: Thẻ thanh toán quốc tế visa hay master card

+ Điều kiện 3: Trang fanpage

Nhưng khác với các dạng quảng cáo khác, nếu muốn chạy quảng cáo video phát trực tiếp, yêu cầu thêm nữa là fanpage cần phải cái dấu tích xanh. Để sở hữu page tích xanh không đơn giản trừ phi bạn là người nổi tiếng hay doanh nghiệp bạn có thương hiệu được nhiều người biết đến không thì bạn có thể mua fanpage tích xanh.

> Bí quyết chạy quảng cáo livestream facebook hiệu quả

Hiện Thuật Nguyễn Corp đang bán fanpage tích xanh, cho thuê fanpage tích xanh... hỗ trợ khách hàng có thể chạy quảng cáo livestream. Có nhu cầu liên hệ Thuật Nguyễn Corp tư vấn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan