Vì sao Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy?

Vì sao Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy?

Bạn sử dụng facebook nhưng bị lỗi Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy. Nên vô cùng khó hiểu không biết vì sao lại như vậy? Tin nhắn có đến thật không? Làm sao để xem hoặc khắc phục lỗi?

Nguyên nhân Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy có thể là do 1 trong những lý do sau.

dich vu facebook

1. Do có tin nhắn từ người lạ gửi đến bạn

Ở một số dòng máy điện thoại khi có tin nhắn từ người lạ đến thì Messenger báo nhưng khi vào sẽ không thấy hiển thị trên giao diện Messenger. Mà tin nhắn này sẽ tự đưa vào mục tin nhắn chờ điện thoại.

Cũng chính vì vậy mà Messsenger báo có tin nhắn nhưng không thấy.

Cách khắc phục: Để xem được tin nhắn này bạn chỉ cần vào mục tin nhắn chờ điện thoại và xem

2. Do Facebook chưa cập nhật kịp cùng Messenger

Khi bạn dùng ứng dụng Facebook và Messenger cùng lúc trên điện thoại thì khi tin nhắn đến trên Messenger sẽ có thông báo và trên Facebook cũng sẽ hiển thị tin.

Bạn thấy trên ứng dụng Facebook chỗ mục Messenger hiển thị số 1, 2, 3 thì cho rằng điện thoại có tin nhắn nhưng vào ứng dụng Messenger thì không có gì. Nguyên nhân là do Facebook chưa cập nhật kịp cùng với Messenger nên đôi lúc thông báo trên Facebook sẽ bị chậm hơn Messenger. Dù bạn đã đọc tin nhắn nhưng Facebook chưa cập nhật kịp nên vẫn cứ luôn hiển thị số 1,2

Cách khắc phục: Bạn chỉ cần thoát ứng dụng Facebook và đăng nhập lại thì sẽ thấy thông báo chỗ mục Messenger không còn hiển thị số nữa.

loi messenger thong bao tin nhan

3. Do bạn có tin nhắn từ Fanpage

Nếu bạn đang là quản trị viên cho một Fanpage nào đó thì khi có người nhắn tin vào Fanpage bạn sẽ nhận được thông báo. Nhưng tin nhắn từ Fanpage không hiển thị sẵn trên giao diện Messenger của bạn nên bạn sẽ không thấy được

Cách khắc phục: Hãy kiểm tra trong mục tin nhắn từ Fanpage để xem có ai nhắn tin với bạn không và trả lời ngay nhé!

Trên đây là một số lỗi và cách khắc phục khi Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy . Hi vọng hữu ích dành cho bạn. 

Xem thêm:

Cách tạo Fanpage trên giao diện facebook mới 

2 hình thức livestream trên facebook bạn nên biết 

Nếu bạn là người sử dụng facebook cho hoạt động kinh doanh bán hàng hoặc tạo dựng thương hiệu cá nhân thì có thể quan tâm đến Thuật Nguyễn Corp, bởi chúng tôi đã và đang mang đến rất nhiều dịch vụ facebook chất lượng giá rẻ. 

Khi bạn bán hàng bạn có thể lựa chọn các dịch vụ như : Mua bán fanpage, tăng like fanpage, tăng tương tác tăng mắt livestream, mua group facebook bán hàng, chạy quảng cáo...

Khi bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân có thể tăng bạn bè, tăng lượt follow trên facebook, lên tích xanh facebook...

Có rất nhiều dịch vụ hữu ích cho bạn lựa chọn do đó hãy inbox hoặc gọi ngay cho Thuật Nguyễn Corp theo liên hệ dưới đây nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan