Thiết kế tem bảo hành đúng chuẩn nhanh chóng

Thiết kế tem bảo hành đúng chuẩn nhanh chóng

Là những công ty hay doanh nghiệp kinh doanh bất kỳ một sản phẩm, mặt hàng hay các dịch vụ luôn cần tới những mẫu thiết kế tem bảo hành, với mục đích bảo vệ sản phẩm, dịch vụ của mình. Một mẫu thiết kế tem bảo hành thế nào là đúng tiêu chuẩn, cùng Thuật Nguyễn corp tìm hiểu ngay sau đây.

thiet ke tem

1. Nguyên tắc tạo nên một mẫu thiết kế tem bảo hành đúng chuẩn

Tem bảo hành là một mẫu tem có kích thước nhỏ gọn, được xem như một lời cam kết, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khi kinh doanh trên thị trường. 

Thiết kế tem bảo hành có nhiều kiểu loại như tem dai, tem decal dán giấy, tem decal bạc, tem vỡ… Với mỗi hình dáng thiết kế của tem bảo hành hay mục đích sử dụng khác nhau mà việc thiết kế cũng sẽ có những sự khác biệt nhất định. 

Một mẫu thiết kế tem bảo hành đạt tiêu chuẩn cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

- Kích thước thiết kế tem bảo hành phải phù hợp với kích thước của sản phẩm: không nên thiết kế quá to sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm, cũng không nên quá nhỏ không đảm bảo phát huy được tính năng của tem, đồng thời khó quan sát, nhận biết.

- Nội dung tem bảo hành: phần thiết kế hoa văn họa tiết, logo thương hiệu của doanh nghiệp, nội dung tên doanh nghiệp, ngày tháng bảo hành. Đây là những thông tin cần có trên mỗi mẫu thiết kế tem bảo hành.

- Lựa chọn font chữ, hình phù hợp và bố trí rõ ràng, khoa học, dễ hiểu.

>> Thiết kế tem nhãn nhanh chóng độc đáo

thiet ke tem bao hanh

2. Một số mẫu thiết kế tem bảo hành phổ biến

>> Mẫu thiết kế tem bảo hành hình chữ nhật

Đây là mẫu tem thường được sử dụng với các loại sản phẩm như rươu, dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm, các thiết bị điện tử… Tem bảo hành hình chữ nhật thường được thiết kế với kích thước 1x2cm. Trong các mẫu tem hình chữ nhật, các hoa văn thiết kế thường được bố trí đối xứng ở 4 góc tem, thiết kế so le hoặc tại chính giữa.

>> Mẫu tem bảo hành hình tròn

Các thiết kế tem bảo hành hình tròn thường là những mẫu tem hologram với 7 màu, thường sử dụng là tem chống hàng giả, hàng nhái, phổ biến cho các loại sản phẩm như điện thoại, bánh kẹo cao cấp, mỹ phẩm, thuốc, các loại sách… Các mẫu tem hologram hình tròn thường không in logo thương hiệu, trong trường hợp có logo thương hiệu thì thường được in chìm ở giữa tem. 

>> Mẫu tem bảo hành hình elip

Đây cũng là một trong những mẫu tem được ưu chuộng trên thị trường, nhất là các loại sản phẩm như sách, hộp thuốc, đồ gia dụng… Các mẫu thiết kế tem bảo hành hình elip tương tự như tem bảo hành hình tròn, thường là dạng tem hologram 7 màu. Kích thước thiết kế phổ biến là 1x1.5cm. Phần thiết kế hoa văn họa tiết trên tem thường được in chìm tại tâm của tem, với các mẫu tem in bằng chất liệu giấy decal thường sử dụng những màu tươi sáng, logo in tại giữa trung tâm của tem.

Trên đây là một số những mẫu thiết kế tem bảo hành phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thiết kế tem bảo hành với kiểu dáng mà mình mong muốn, bằng cách liên hệ ngay tới Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan